Tiết kiệm gửi góp là gì? Có nên gửi tiết kiệm trên app 3Gang

Vừa qua App Đầu tư tích lũy kiểu mới 3Gang đã giới thiệu một hình thức tiết kiệm mới là tiết kiệm gửi góp với lãi suất cao lên đến 11,5%/1 năm Vậy bạn đã biết tiết kiệm gửi góp là gì chưa? Và có nên gửi tiết kiệm trên app 3Gang không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc này một cách chi tiết nhé!

Mời bạn xem chi tiết cách tải App và tích lũy 3Gang Chi tiết hơn Tại đây

Trước đây muốn gửi tiền tiết kiệm phải chuẩn bị gom tiền thành một khoản mới nghĩ đến việc mở tài khoản tiết kiệm. 

Tiết kiệm gửi góp là gì?

Trên thực tế, tiết kiệm gửi góp có thể hiểu một cách đơn giản đó chính là hình thức tích lũy các khoản tiền nhỏ, tùy theo thu nhập của bản thân để đạt được mục tiêu tiết kiệm khoản tiền lớn trong tương lai. 

>> Xem thêm: https://3gang.vn/tiet-kiem-gui-gop-la-gi/

Với hình thức tiết kiệm gửi góp, các bạn sẽ tiếp tục gửi thêm nhiều tiền vào sổ tiết kiệm trong kỳ hạn gửi mà không bị giới hạn số tiền và số lần gửi thêm. Tuy nhiên, các bạn cũng lưu ý tùy vào đơn vị mà các bạn sẽ lựa chọn được kỳ hạn gửi góp khác nhau từ 1 tháng đến đến cả chục năm. 

Tại sao nên lựa chọn hình thức tiết kiệm gửi góp?

So với các hình thức tiết kiệm truyền thống, tiết kiệm gửi góp được xem là mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như: 

 • Các bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm những khoản tiền nhỏ lẻ để phục vụ mục tiêu tài chính cá nhân. Bạn sẽ chủ động lên kế hoạch tài chính của bản thân bằng cách trích bớt một khoản gửi tiền tiết kiệm định kỳ hàng tháng/hàng quý. Và các bạn có thể đóng góp thêm bất cứ lúc nào nếu có thu nhập dư. 
 • Các bạn có thể mở tài khoản tiết kiệm gửi góp rất đơn giản. Bạn có thể mở sổ tại các chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng, tổ chức tín dụng. Hoặc có thể mở trực tiếp qua app một cách dễ dàng mà không yêu cầu bất cứ điều kiện gì kèm theo. 
 • Về mặt lãi suất, ta thấy lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn sẽ được tính toán kỹ càng do ngân hàng đề ra. Nhưng tiết kiệm gửi góp có kỳ hạn thì lãi suất lại được thả nổi theo ngày và thay đổi linh hoạt theo biến động của thị trường. Ngoài ra, cách tính lãi của hình thức tiết kiệm này được thực hiện dựa trên số dư thực tế vào mỗi cuối ngày. 
 • Với hình thức tiết kiệm gửi góp có kỳ hạn khi các bạn rút tiền trước khi hạn sẽ được tính lãi suất theo hình thức không kỳ hạn. 

Tiết kiệm gửi góp sẽ hình thành cho các bạn thói quen tích lũy ngay từ bây giờ. Từ đó giúp các bạn sẽ sớm biết sử dụng những đồng tiền nhàn rỗi của mình một cách tối ưu nhất. 

>> Xem thêm: https://3gang.vn/tiet-kiem-tich-luy/

Các bạn sẽ tập được thói quen tập ngay từ hôm nay. 

Tiết kiệm gửi góp thông minh với ứng dụng đầu tư và tích lũy 3Gang

Trong thời gian gần đây trên thị trường Fintech Việt Nam đã rầm rộ hơn với sự ra mắt của ứng dụng đầu tư và tích lũy thông minh 3Gang. Mặc dù là tân binh mới gia nhập thị trường gần 2 năm nay nhưng 3Gang đã và đang khẳn định được vị thế trên thị trường với những sản phẩm chất lượng. 

Tiết kiệm gửi góp của 3Gang cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá thành công nhất. Ứng dụng này ngay từ khi ra mắt đã chinh phục được giới trẻ và trở thành ứng dụng tích lũy và đầu tư được ưa thích nhất. Khi tham gia đăng ký tài khoản tiết kiệm gửi góp trên 3Gang rất đơn giản bạn chỉ cần CCCD và giấy tờ tùy thân. Sau đó, với số tiền từ 30.000 VNĐ đã bắt đầu có thể gửi góp được rồi. 

Đến với 3Gang, ai cũng có thể tự tay tạo lập tài chính cá nhân nhanh chóng. Các bạn  hãy tập thói quen tiết kiệm bằng cách chỉ cần có một khoản tiền nhàn rỗi nhỏ là các bạn đã mong muốn tích lũy, đầu tư đều. Lúc này nếu không biết lựa chọn hình thức tích lũy nào phù hợp. Thì với app 3Gang thì ngay cả những đối tượng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay các bà nội trợ… đều có thể tích lũy tài chính với số vốn nhỏ từ ngay hôm nay. 

Lý do nên chọn tiết kiệm gửi góp tại 3Gang?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng có cung cấp hình thức tiết kiệm gửi góp. Trong đó có hình thức tiết kiệm gửi góp của 3Gang rất được ưa thích. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những quyền lợi mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn gói tích lũy này:

 • Bạn có thể bắt đầu tích lũy từ 3Gang với số vốn chỉ từ 30,000 VNĐ. 
 • Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, mở app.
 • Nạp rút/tiền linh hoạt với thời gian chỉ từ 30 giây. 
 • Người dùng còn được miễn phí tất cả mọi loại phí. 
 • Lãi suất cao vượt trội lên đến 11,5%/1 năm với hình thức không kỳ hạn. 
 • App 3Gang có tính an toàn và bảo mật cao đối với thông tin cá nhân của khách hàng. 

>> Xem thêm: https://3gang.vn/tiet-kiem-la-gi-tiet-kiem-the-hien-dieu-gi-o-con-nguoi/

Đặc biệt các bạn cần lưu ý: 

 • Với gói hình thức tiết kiệm gửi góp không kỳ hạn sẽ cho phép khách hàng có thể nạp/rút linh hoạt một phần hoặc trên toàn bộ 24/7.
 • Hàng ngày, các bạn sẽ biết tiết kiệm lãi được cộng dồn vào tiền gốc để tiếp tục tính lãi cho ngày hôm sau. Điều này sẽ giúp các bạn kiểm tra xem kế hoạch tài chính đi đúng hướng chưa?

Nếu các bạn muốn thu được lợi nhuận cao hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ tiết kiệm gửi góp của 3Gang nhé! Chúng tôi sẽ giúp các bạn nhanh chóng tiết kiệm và đầu tư với số vốn nhỏ mà vẫn nhận được mức lợi nhuận cao hấp dẫn!

Lợi ích khi sử dụng tiết kiệm gửi góp 

Có thể nói, nếu so hình thức tiết kiệm gửi góp của truyền thống với tiết kiệm gửi góp tại 3Gang sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

 • Lãi suất tiết kiệm cạnh tranh từ 6% – 11,5%/năm
 • Kỳ hạn tiết kiệm linh hoạt từ 1 – 36 tháng
 • Các bạn có thể bắt đầu gửi góp tối thiểu chỉ từ 100K cho lần đầu tiên.  Và các lần sau các bạn phải gửi tối thiểu 30K.
 • Với hình thức tiết kiệm gửi góp, các bạn sẽ không bị giới hạn số lần gửi và số tiền được gửi bao nhiêu tùy thích trong suốt kỳ hạn gửi.
 • Miễn phí 100% mọi loại phí như: phí quản lý tài sản gửi góp, phí tất toán trước hạn, phí rút tiền.
 • Không mất thuế thu nhập cá nhân.

>> Xem thêm: https://3gang.vn/tiet-kiem-la-gi-2/

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp cho các bạn tiết kiệm gửi góp là gì. Và nếu bạn còn đang băn khoăn có nên gửi tiết kiệm tại app đầu tư – tích lũy thông minh 3Gang hay không? Hy vọng vớ những nội dung chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức tiết kiệm gửi góp phù hợp nhất nhé!

Mọi thắc mắc về 3Gang, Quý khách vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 1900 3492
 • Zalo hỗ trợ: 097 853 6835
 • Chat trực tiếp tại Fanpage 3Gang Tại đây
Zalo Chat