Cơ chế hoạt động

3Gang đầu tư như thế nào?

Tại sao nên đầu tư cùng 3Gang?

Hoàn toàn minh bạch & lãi suất hấp dẫn

3 lý do để đầu tư cùng 3Gang

 • Đầu tư dễ dàng ngay trên Smartphone với số tiền nhỏ
 • Trực tiếp sở hữu Chứng chỉ Quỹ & Kiểm soát danh mục đầu tư
 • Lợi nhuận hấp dẫn và thu hồi vốn dễ dàng
Quỹ đầu tư

Quỹ Đầu tư có mặt tại 3Gang

SSIAM là công ty TNHH một thành viên thuộc 100% sở hữu của Công ty Cổ Phần Chứng Khoán SSI, một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập từ 8/2007, SSIAM đang quản lý khoảng hơn 15.023 tỷ đồng (tính đến Tháng 03/2023)

Được thành lập từ 2003, VinaCapital là tập đoàn đầu tư với 20 năm kinh nghiệm, quản lý tài sản đa lĩnh vực  với đội ngũ trên 200 người và quản lý tài sản 3.9 tỷ USD

VCBF”) là liên doanh giữa Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (“Vietcombank”) và Tập đoàn đầu tư đa quốc gia Franklin Templeton Investments (“FTI”). Franklin Templeton Investments là tập đoàn đầu tư tài chính danh tiếng toàn cầu.
Với 16 năm hoạt động tại Việt Nam, VCBF đã và đang quản lý tài sản hiệu quả cho nhiều Tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài. VCBF quản lý tổng tài sản hơn 190,3 triệu đô la Mỹ tính đến ngày 31/03/2022

PVCB Capital là công ty quản lý quỹ chuyên biệt của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam. Được thành lập vào giai đoạn đầu phát triển của ngành quản lý quỹ. PVCB Capital đang quản lý tài sản có giá trị hơn 400 triệu đô la Mỹ dưới các hình thức đa dạng như quỹ đầu tư, tài khoản ủy thác, danh mục đầu tư.

Amber Capital là công ty quản lý quỹ được thành lập ngày 8 tháng 10 năm 2008 theo Giấy phép thành lập số 39/GP-UBCK do Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước cấp.
Với định hướng chiến lược đầu tư vào các doanh nghiệp đầu ngành, có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển trên thị trường trong nước, Amber Capital mở ra nhiều cơ hội thuận lợi trong việc đầu tư tại thị trường Việt Nam cho các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Ra đời từ năm 2008, IPAAM hiện là công ty quản lý quỹ 100% thuộc sở hữu của VNDirect. IPAAM cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư chứng khoán cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm tài chính đa dạng của VNDirect.

Công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán An Bình (Tên viết tắt ABF) là một trong những công ty quản lý quỹ đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 28 tháng 12 năm 2006 theo giấy phép thành lập và hoạt động số 12/UBCK-GPHĐQLQ của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. ABF cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng về quản lý danh mục đầu tư, lập và quản lý Quỹ đầu tư, Công ty đầu tư chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán và các hoạt động tư vấn tài chính có liên quan

UOB Asset Management Ltd (UOBAM) là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của United Overseas Bank Limited. Được thành lập vào năm 1986, UOBAM đã quản lý các Quỹ đại chúng và Quỹ đầu tư nhiệm ý (Discretionary funds) tại Singapore trong hơn 30 năm. UOBAM hiện đang quản lý 60 quỹ tín thác đơn vị tại Singapore và là một trong những nhà quản lý quỹ ủy thác đầu tư  lớn nhất về tài sản được quản lý. Tại ngày 31 tháng 12 năm 2020, UOBAM và các công ty con của mình quản lý khoảng 35.6 tỷ đô la Singapore tài sản của khách hàng.

Được thành lập từ 2/2014 với tiền thân là Phòng đầu tư thuộc  Công ty TNHH Daichi Viet nam, một trong những công ty Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt nam. Trung thành với triết lý “Khách hàng trên hết” của Tập đoàn, DFVN cung cấp cho khách hàng danh mục đa dạng các giải pháp đầu tư chất lượng mang đặc trưng Nhật Bản, giúp khách hàng tích lũy và gia tăng tài sản một cách hiệu quả theo thời gian

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ HD (“HDCapital”) là một doanh nghiệp kinh doanh trên Thị trường Chứng khoán được thành lập từ năm 2008, với bề dày quản lý chuyên nghiệp. Công ty luôn tuân thủ các tiêu chuẩn về quản trị, đạo đức kinh doanh, minh bạch, tuân thủ pháp luật và quản lý đầu tư

Thành lập vào năm 2006, khi đời sống kinh tế – xã hội đất nước thay đổi từng ngày, với nhịp độ hội nhập ngày càng cao vào nền kinh tế toàn cầu, Công ty Cổ Phần Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Bản Việt (tên giao dịch Viet Capital Asset Management, tên viết tắt VCAM) luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư trong quá trình đi tới thành công.
Với đội ngũ nhân lực bản địa có trình độ đẳng cấp quốc tế, cùng ước vọng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Công ty Quản lý Quỹ Bản Việt phấn đấu trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty tự hào cung cấp dịch vụ quản lý quỹ chuyên nghiệp với tỷ suất lợi nhuận vượt trội cho các khách hàng tổ chức và cá nhân. SGI Capital có tư duy đầu tư linh hoạt, triết lý đầu tư hướng tới đầu tư bền vững và có trách nhiệm, liên tục học hỏi để cải thiện hiệu quả đầu tư. Đến tháng 12 năm 2020, vốn điều lệ của SGI Capital là 70 tỷ đồng và tỷ lệ an toàn vốn khả dụng luôn duy trì cao hơn nhiều so với ngưỡng yêu cầu tối thiểu của Uỷ ban chứng khoán Nhà nước.

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Lighthouse (Lighthouse Capital) là một trong những công ty quản lý quỹ đầu tiên được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập và hoạt động vào năm 2006. Lighthouse Capital cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng về quản lý danh mục đầu tư, lập và quản lý Quỹ đầu tư, tư vấn đầu tư chứng khoán. Hiện nay, Lighthouse Capital đang quản lý tài sản của khách hàng với quy mô trên 1.000 tỷ đồng.

Sản phẩm & Tiện ích

Khám phá các Sản phẩm và Tiện ích của 3Gang

Khám phá

Các sản phẩm của 3Gang

Tích lũy Thông minh & An toàn

 • Lợi nhuận hấp dẫn
 • Miễn phí nạp/ tút tiền
 • Phát hành bởi các ngân hàng và quản lý bởi các Quỹ đầu tư
Tìm hiểu thêm

Đạt mọi ước mơ trong cuộc sống khi gửi góp cùng 3Gang

 • Chủ động thiết lập mục tiêu gửi góp và kỳ hạn gửi góp.
 • Lãi suất thả nổi theo biến động thị trường và tính trên số dư gửi góp
 • Không thu phí tất toán trước hạn
Tìm hiểu thêm

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện cùng Bảo Việt

 • Chi phí tham gia nhỏ chỉ từ 2 triệu đồng/năm
 • Quyền lợi bảo hiểm lên đến 454.000.000 đồng/người/năm
 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
 • Tùy chọn khám chữa bệnh tại hơn 150 bệnh viện, phòng khám hàng đầu trên cả nước
Tìm hiểu thêm