3Gang là ai?

3Gang là một ứng dụng tài chính Fintech cho phép người dùng bắt tích lũy chỉ từ 30.000 đồng. Ứng dụng này hướng đến các cá nhân và nhà đầu tư nhỏ lẻ, những người muốn đầu tư nhưng không có nhiều vốn. Ứng dụng đặc biệt chú trọng đến sự tiện lợi khi có thể đầu tư trực tiếp trên điện thoại di động.
3Gang được tạo dựng và phát triển bởi các chuyên gia tài chính và kỹ sư công nghệ người Việt dày dạn kinh nghiệm. Công ty quản lý 3Gang là Công ty CP Lendbiz Capital (LBC).

Câu chuyện thương hiệu

3Gang – Hình thành thói quen Tích lũy & Đầu tư với số tiền nhỏ!

Bạn sẽ làm gì nếu có 30.000 đồng trong tài khoản?
Hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc chi tiêu vì ai cũng cho rằng để có thể tích lũy hay đầu tư thì cần nhiều tiền hơn thế. Chính vì những suy nghĩ này mà phần lớn các khoản tiền nhàn rỗi nhỏ lẻ chưa được sử dụng hiệu quả. 3Gang ra đời với mục tiêu tạo lập một công cụ tài chính cho phép người dùng tham gia tích lũy và đầu tư với số tiền nhỏ để cuộc sống trở nên sung túc và giàu có hơn.

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, 3Gang cho phép người dùng kết nối với các Quỹ đầu tư, công ty chứng khoán và các chuyên gia tài chính để đầu tư những đồng vốn nhỏ lẻ mọi lúc, mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại của mình. Không chỉ tích lũy và đầu tư, 3Gang còn cho phép người dùng mua bảo hiểm cho chính mình và người thân, mua thẻ điện thoại hoặc thẻ game. Bên cạnh đó, 3Gang còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức tài chính thiết thực cho người Việt Nam.

Bắt đầu

Sứ mệnh của 3Gang

Lý do 3Gang ra đời?

    • Mang đến một kênh Tích lũy & Đầu tư an toàn, hiệu quả và dễ dàng sử dụng.
    • Hình thành thói quen tài chính tốt để tạo lập một cuộc sống sung túc và giàu có trong tương lai cho người Việt.

Đối tác của 3Gang

Gia đình 3Gang

Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm

3Gang được tạo dựng và phát triển bởi bởi các Chuyên gia Tài chính và các Kỹ sư Công nghệ người Việt dày dạn kinh nghiệm. Động lực và sự tận tâm của đội ngũ đã giúp 3Gang trở thành Túi tiền tiện dụng cho người Việt. 3Gang đang không ngừng mở rộng phát triển và liên tục thu hút nhân sự tài năng để tiếp tục phụng sự khách hàng cũng như theo đuổi sứ mệnh hoạt động của mình.

Cam kết của chúng tôi

Sản phẩm & Tiện ích

Khám phá các Sản phẩm và Tiện ích của 3Gang