Kinh nghiệm chọn app đầu tư uy tín, sinh lời cao 

Trong những năm gần đây, các app đầu tư tài chính đang ngày càng phát triển rầm rộ tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng vì quá nhiều app xuất hiện đã khiến cho người dân hoang mang không biết nên chọn cái nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của 3Gang để biết cách chọn app đầu tư uy tín, sinh lời cao nhé!

Các app đầu tư tài chính từ lâu đã trở thành trợ thủ đắc lực cho những người muốn kiếm tiền online bằng cách đầu tư qua chiếc smartphone của mình. Dưới đây là cách chọn app đầu tư uy tín cho các bạn tham khảo: 

Đầu tư qua các app tài chính online hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người. 

Vì sao các bạn nên sử dụng app đầu tư tài chính?

Hiện nay, đầu tư tài chính qua app đã trở thành lựa chọn của nhiều người để nhanh chóng hiện thực hóa mục tiêu tự do tài chính cá nhân. Việc sử dụng các app đầu tư tài chính sẽ giúp các bạn gia tăng nguồn thu nhập thụ động và tiết kiệm được số tiền lớn cho tương lai. 

App đầu tư và tích lũy tài sản uy tín nhất hiện nay bạn đã biết?

Dưới đây là những lý do vì sao nên sử dụng các app đầu tư để đầu tư tài chính: 

 • App đầu tư cho phép các bạn có thể bắt đầu đầu tư với số vốn nhỏ. Một số app đầu tư hiện nay cho phép các bạn có thể đầu tư với số tiền chỉ từ 50.000 VNĐ. Điều này sẽ mở ra cơ hội đầu tư tài chính cho những người có thu nhập thấp. 
 • App đầu tư tài chính có thể cài đặt ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Các bạn hãy đăng ký tài khoản trên app đầu tư này mọi nơi mọi lúc thông qua kết nối internet. 
 • Cung cấp các hình thức đầu tư đa dạng: Bạn có thể lựa chọn các hình thức đầu tư như: chứng khoán, chứng chỉ quỹ, tiền ảo, vàng…qua app đầu tài chính. Nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn các kênh đầu tư phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân. 
 • Tiết kiệm thời gian, đầu tư nhanh chóng: Nhà đầu tư sẽ không phải đến tận phòng giao dịch để lập tài khoản hay đặt lệnh nạp/rút tiền. Tất cả các giao dịch này sẽ được thực hiện nhanh chóng chỉ với vài thao tác trên màn hình điện thoại. 

Các bạn lưu ý chỉ tải app đầu tư uy tín để bảo vệ số tiền của mình. 

Tiêu chí lựa chọn app đầu tư uy tín 

Với sự bùng nổ của hoạt động đầu tư tài chính trong những năm gần đây, ngày càng nhiều app đầu tư online được giới thiệu trên thị trường. Tuy nhiên không phải app đầu tư nào cũng tốt, một số app đầu tư giả mạo ăn chặn tiền đầu tư của khách hàng. Nếu không cẩn thận lựa chọn bạn sẽ rơi vào cảnh tiền mất, tật mang. 

Hướng dẫn lựa chọn các app đầu tư tiền ảo uy tín

Dưới đây 3Gang xin giới thiệu với các bạn một số tiêu chí lựa chọn app đầu tư uy tín và đảm bảo chất lượng: 

Chỉ nên chọn các app đầu tư uy tín tồn tại trên kho ứng dụng 

Trước khi tải các app đầu tư, bạn cần kiểm tra xem app đó có trên kho ứng dụng App Store hay CH Play không? Chỉ những app đầu tư uy tín đã được kiểm duyệt mới được có mặt trên những kho ứng dụng này. Không nên tải các app trôi nổi được giới thiệu theo cách gửi link. 

Không tải app đầu tư có dấu hiệu của mô hình đa cấp 

Hiện nay có rất nhiều app đầu tư theo mô hình đa cấp được giới thiệu. Mô hình này sẽ hoạt động theo cách người trước giới thiệu cho người sau để hưởng hoa hồng. Và tiền thưởng không ở đâu xa chính là lấy từ tiền phí gia nhập của bạn và người bạn giới thiệu sau này. Đây là mô hình app đầu tư lừa đảo khá thông dụng nên các bạn cần tránh. 

Không lựa chọn những app đầu tư quảng cáo tỷ suất lợi nhuận quá cao 

Nếu như app đầu tư nào đưa ra mức lợi nhuận lên đến hàng chục, hàng trăm % thì các bạn cần hết sức lưu ý. Mức lãi suất khủng như vậy chỉ có ở những app đầu tư lừa đảo. 

Thông tin giao dịch phải minh bạch và rõ ràng 

Các bạn lưu ý mọi giao dịch cần phải được minh bạch và rõ ràng. Mọi thông tin cần phải được công khai, biến động về giá trên app phải phù hợp với biến động thị trường. Không nên chọn những app hoạt động theo hình thức đỏ đen, may rủi.

Những tiêu chí quan trọng cần biết khi chọn app đầu tư chứng chỉ quỹ

Chỉ nên chọn app đầu tư được cấp giấy phép kinh doanh 

Các bạn nên chọn app đầu tư thuộc quyền sở hữu và quản lý app của các doanh nghiệp uy tín. App đầu tư phải do doanh nghiệp có thật, được nhà nước cấp phép hoạt động kinh doanh tài chính. 

Nên lựa chọn các app đầu tư được nhà nước cấp phép. 

Giới thiệu app đầu tư uy tín và sinh lời cao 

3Gang là một trong những app đầu tư uy tín được yêu thích hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện sẽ hỗ trợ các bạn đầu tư hiệu quả sinh lời cao. Thông qua app đầu tư 3Gang, các bạn có thể tham gia đầu tư nhiều sản phẩm như: chứng chỉ quỹ, tiết kiệm gửi góp, đầu tư và tích lũy với lãi suất ưu đãi.

App 3Gang sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn như: 

 • App đầu tư 3Gang được thành lập bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. 
 • App đầu tư thân thiện dễ sử dụng ngay cả những nhà đầu tư mới cũng có thể sử dụng. 
 • Bảo mật dữ liệu an toàn và mọi thông tin về tài khoản của người dùng an toàn tối đa. 
 • 3Gang cam kết sẽ không can thiệp vào quyết định trong giao dịch của người dùng. 
 • App đầu tư của 3Gang được Sở Kế Hoạch và Đầu tư cấp giấy phép kinh doanh nên chứng minh độ an toàn và tin cây. 
 • Đối tác đầu tư của app 3Gang bao gồm các quỹ đầu tư mở uy tín, các ngân hàng lớn. Họ đều là những đơn vị tin cậy trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. 
 • Mọi giao dịch sẽ được công khai, minh bạch và có kiểm toán tham gia nên đảm bảo an toàn. 
 • Miễn phí giao dịch nạp/rút tiền, không mất chi phí duy trì tài khoản. 
 • Miễn thuế thu nhập cá nhân. 

App đầu tư 3Gang uy tín và sinh lời cao. 

 Ví dụ: Hình thức tiết kiệm gửi góp của 3Gang đang rất được khách hàng ưa chuộng. Quý khách hàng sẽ được: 

 • Mở tài khoản tiết kiệm trên app với số tiền chỉ từ 50.000 VNĐ. 
 • Tiết kiệm gửi góp mỗi ngày với số tiền tối thiểu 30.000 VNĐ. 
 • Miễn phí nạp/rút tiền trên app 3Gang. 
 • Lãi suất cạnh tranh từ 4,5 – 10%/1 năm. 
 • Thời gian gửi góp linh hoạt từ 1 tháng đến 36 tháng tùy gói. 
 • Miễn thuế thu nhập cá nhân. 

Có thể thấy, các gói tiết kiệm trên 3Gang đang triển khai cũng giống như huy động tiền gửi tiết kiệm của các tổ chức tín dụng khác nhưng lãi suất lại cao hơn nhiều. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói tiết kiệm phù hợp nhằm đảm bảo lợi nhuận tốt nhất. 

Tạm kết: 

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm lựa chọn app đầu tư uy tín. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình app đầu tư tài chính chất lượng đảm bảo sinh lời cao. Nếu các bạn có nhu cầu tham khảo app đầu tư 3Gang. Hãy truy cập ngay vào webiste: https://3gang.vn/ hoặc liên hệ qua số hotline: 1900 3492 để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!