Top 8 app đầu tư tích lũy tài chính an toàn và tin cậy nhất năm 2024

Trong những năm gần đây, việc sử dụng app đầu tư tích lũy đã là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư tài chính. Các nhà đầu tư 4.0 đã biết tận dụng những tiện ích của công nghệ thông tin để kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tham khảo ngay bài viết giới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 8 app đầu tư tích lũy an toàn, tin cậy nhất năm 2024 nhé!

Các app đầu tư tích lũy tài chính đã là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn kiếm tiền online và tạo thu nhập thụ động ngay trên thiết bị thông minh của mình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều app đầu tư tài chính khác nhau. Vậy những app đầu tư tích lũy nào uy tín? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết: 

Đầu tư và tích lũy qua app online đã là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư.

App đầu tư tích lũy là gì?

App đầu tư tích lũy thực chất là công cụ giúp nhà đầu tư có thể quản lý tài chính cá nhân một cách thông minh nhằm tạo ra thu nhập thụ động nhanh hơn. App hoạt động trên cơ sở tận dụng nguồn tiền nhàn rỗi để gia tăng giá trị dòng tiền và từ đó tạo ra lợi nhuận cho người sử dụng. 

>> Xem thêm: https://3gang.vn/dau-tu-tich-luy/

Mỗi một app đầu tư tài chính sẽ tập trung vào một lĩnh vực riêng và sẽ trở thành thế mạnh của app đó. Nhưng chung quy lại thì các app đầu tư tài chính hiện nay tại Việt Nam chỉ tập trung chủ yếu vào 4 mảng sau: 

 • Đầu tư chứng khoán, cổ phiếu…
 • Đầu tư chứng chỉ quỹ.
 • Đầu tư mua bán các kim loại quý: vàng, bạc, bạch kim.
 • Gửi tiết kiệm online, cho vay online. 

Tại sao ngày càng nhiều người lựa chọn đầu tư qua các app tài chính?

Cuộc cách mạng Công nghệ thông tin 4.0 đã mang đến nhiều thay đổi trên thị trường tài chính hiện đại. Thay vì giao dịch trực tiếp theo các cách thông thường, các nhà đầu tư hiện nay đã có thể ngồi ở nhà và thực hiện các giao dịch tài chính đơn giản thông qua app. Dưới đây là lý do vì sao, nhiều người lựa chọn đầu tư qua các app tài chính: 

 • Thứ nhất thao tác đơn giản và tiện dụng, nhà đầu tư chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh kết nối internet là đã có thể tải app, đăng ký tài khoản và đầu tư dễ dàng. 
 • Thứ hai chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ đôi khi chỉ từ vài chục nghìn nhưng đã cho phép nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư, tích lũy và sinh lời ngay trên khoản tiền đó. 
 • Thứ ba các app đầu tư tài chính đều được tích lũy rất nhiều tính năng, hỗ trợ nhà đầu tư một cách chuyên nghiệp từ hoạt động mua-bán giao dịch cổ phiếu, mua-bán vàng đến đầu tư chứng chỉ quỹ…Tùy vào lĩnh vực mà bạn hứng thú để lựa chọn cho mình lĩnh vực ưa thích nhất. 
 • Thứ tư là tiện theo dõi cũng như quản lý tài khoản, nhanh chóng tính được lãi – lỗ cho các khoản đầu tư để từ đó tìm ra phương án đầu tư tốt nhất. 

Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn app đầu tư tích lũy tài chính 

Hiện nay, không ít các đơn vị lợi dụng mong muốn tham gia đầu tư online của người dân mà xây dựng lên những app đầu tư tài chính lừa đảo. Nếu tham gia vào những app này không những không kiếm được tiền mà còn bị mất trắng số tiền đầu tư. Vì thế, các bạn khi lựa chọn app đầu tư tích lũy tài chính cần lưu ý những yếu tố sau:

App đầu tư đó cần phải được cấp phép và được sự bảo hộ của pháp luật 

Một app đầu tư tích lũy uy tín cần phải được cấp phép kinh doanh bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư. Các app đó phải được phát triển bởi các công ty công nghệ do Pháp Luật bảo hộ. 

App có các đối tác đầu tư uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng mà các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn app đầu tư tích lũy đó chính là các đối tác tham gia liên kết. Những đối tác này cần phải có kinh nghiệm và uy tín lớn trên thị trường như các: quỹ đầu tư, ngân hàng, công ty chứng khoán…

App đầu tư tích lũy phải có trên kho ứng dụng 

Các bạn cũng cần lưu ý xem app đầu tư tích lũy mà mình lựa chọn có trên kho ứng dụng của trình duyệt Ios hay android không. Những app xuất hiện trên kho ứng dụng là app đã được kiểm duyệt và cho phép có mặt công khai trên các nền tảng. 

>> Xem thêm: https://3gang.vn/app-dau-tu-va-tich-luy-tai-san-uy-tin-nhat-hien-nay-ban-da-biet/

Chú ý đến các quảng cáo về lãi và thu nhập 

Mặc dù là app đầu tư tích lũy sinh lời nhưng các bạn cũng nên lưu ý đến quảng cáo của app. Không nên vì tham lãi và lợi nhuận lớn mà cài đặt các app lừa đảo. Vì các app đầu tư chính thống chỉ có mức lãi suất nhỉnh hơn ngân hàng một chút, chứ không thể cao hơn gấp nhiều lần được. 

Thông tin giao dịch trên app cần công khai minh bạch

Các app đầu tư tài chính uy tín đều công khai và minh bạch mọi giao dịch thực hiện trên app. Mọi thông tin được cung cấp đều dựa trên nguyên tắc biến động của thị trường chung. Không nên chọn app có dấu hiệu đầu tư mua bán kiểu lên và xuống như hình thức cờ bạc đỏ đen. 

Top 8 app đầu tư tích lũy tài chính an toàn và tin cậy nhất năm 2024

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều app đầu tư tích lũy tài chính khác nhau. Nhưng để chọn được một app đầu tư an toàn và uy tín thì không hề dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi dưới thiệu với các bạn 8 app đầu tư tích lũy uy tín: 

App đầu tư tài chính Finhay 

Finhay là app đầu tư tài chính được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích từ ngân hàng điện tử, ví điện tử cho đến bảo hiểm…Finhay sẽ cung cấp cho các bạn nhiều giải pháp đầu tư và tích lũy hiệu quả với số vốn từ rất nhỏ. 

>> Xem thêm: https://3gang.vn/tiet-kiem-tich-luy/

Ưu điểm nổi bật của app đầu tư Finhay là:

 • Ứng dụng này đã được phát triển lâu đời và được nhiều người biết
 • Khách hàng có thể đầu tư với số vốn nhỏ chỉ từ 50.000 VNĐ trở lên
 • Các thông tin giao dịch được công khai, minh bạch
 • App có nhiều đối tác uy tín kết hợp hỗ trợ khách hàng đầu tư.
 • Tính bảo mật cao được trang bị 256-bit Secure Sockets Layer, Cấu trúc DMZ phòng tránh tấn công. Chức năng mã hoá dữ liệu và kiểm tra tính bảo mật của hệ thống được vận hành bởi CMC. 
 • Đa dạng các sản phẩm đầu tư thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

App đầu tư Tima Lender

Tima Lender cũng là một trong những app đầu tư và cho vay tiền lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.  Nếu bạn đầu tư qua app Tima, bạn có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Lợi nhuận cao: Mức lãi suất mà nhà đầu tư nhận được có thể lên đến 19%/năm, cao gấp 3-4 lần lãi suất ngân hàng bình thường.
 • Số tiền đầu tư nhỏ: Các bạn chỉ cần bỏ từ 10 triệu đồng là đã có thể tham gia đầu tư tài chính qua app Tima. 
 • Đầu tư an toàn hạn chế tối đa rủi ro: Tima cam kết với khách hàng đảm bảo an toàn 100% cho các khoản đầu tư.
 • Đăng ký tài khoản rất đơn giản: Các bạn chỉ cần thực hiện đăng ký trở thành nhà đầu tư theo form và nhận tư vấn cụ thể.
 • Mọi người đều có thể đầu tư: Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên là đã có thể đăng ký tài khoản và đầu tư tại Tima. 

App đầu tư và tích lũy Infina 

App đầu tư Infina thuộc sở hữu của công ty RealStake (RealStake Pte. Ltd). Đây là công ty có trụ sở tại Singapore và được thành lập vào năm 2018. Hiện nay, công ty đã có chi nhánh vận hành tại Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của app đầu tư tài chính này đó là: 

 • Thiết kế giao diện ứng dụng đẹp mắt và dễ dàng sử dụng. 
 • Các thông tin về tài khoản cá nhân và thông tin về hoạt động giao dịch, đầu từ đều được minh bạch hóa rõ ràng. 
 • Sản phẩm đầu tư đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cho nhà đầu tư thoải mái lựa chọn. 
 • App có các đối tác chiến lược và nhà đầu tư uy tín trên thị trường. 
 • Lãi suất của đầu tư tích lũy khá cao, với sản phẩm tích lũy không kỳ hạn có thể lên đến 7,2%/năm. 
 • Khi tham gia đầu tư trên app Infina còn được tặng cổ phiếu miễn phí khi đăng ký tài khoản.

App đầu tư chứng khoán VNDirect

VNDirect hiện là một trong những app đầu tư tài chính đáng tin cậy tại Việt Nam. App này được phát hành bởi Công ty chứng khoán VNDirect – đây là một công ty uy tín trên thị trường. 

Ứng dụng này có ưu điểm là giao diện thân thiện cho phép người dùng thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng hiện đang cung cấp nhiều tính năng ưu việt như: theo dõi khoản đầu tư 24/7, cập nhật thông tin thị trường liên tục, hỗ trợ khớp lệnh thời gian thực, phí giao dịch thấp,…

App VCBS Mobile Trading

VCBS Mobile Trading chính là app đầu tư và tích lũy tài chính do ngân hàng Vietcombank phát triển. App này có nhiều ưu điểm nổi trội như: 

 • Cập nhật nhanh chóng các thay đổi thông tin thị trường, cung cấp các bảng phân tích và báo cáo kinh doanh chuyên sâu cho khách hàng về lĩnh vực đầu tư tài chính.
 • App VCBS Mobile Trading được đồng bộ với ngân hàng nên có tính bảo mật rất cao. Ngoài ra còn hỗ trợ thêm tính năng bảo mật đăng nhập bằng vân tay.
 • Cung cấp các sản phẩm đầu tư đa dạng bao gồm 2 loại: chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh. Theo đó sẽ có hai biểu phụ thu khác nhau cho hai dòng sản phẩm này.

Nhược điểm duy nhất của app đầu tư này đó chính là giao diện chưa được mượt mà. Hệ thống thường xuyên bị nghẽn mạng dẫn đến chậm trễ khi thực hiện các thao tác đặt mua thêm – bán ra chốt lời.

 App đầu tư và tích lũy TC Invest

TCInvest là app đầu tư chứng khoán do Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Kỹ Thương Techcom Securities trực thuộc Ngân hàng Tecombank phát triển. Các chức năng chính của Appnày đó là: 

 • Cung cấp bảng giá chi tiết các loại cổ phiếu trên thị trường. 
 • Hỗ trợ phân tích đầu tư, cung cấp thông tin về thị trường chi tiết cho khách hàng. 
 • Tham gia hỗ trợ quản lý gia sản và lập kế hoạch đầu tư và tích lũy trọn đời cho khách hàng. 
 • iWealth Club chính là nơi các nhà đầu tư trao đổi và tham khảo các khuyến nghị đầu tư chứng khoán từ những chuyên gia. 
 • iCopy hỗ trợ cho xem miễn phí các danh mục thật giúp hỗ trợ theo dõi giao dịch đầu tư cổ phiếu của hàng ngàn traders tài năng trên khắp Việt Nam.

App đầu tư Fireant

Fireant là một trong những app đầu tư chứng khoán khả nổi bật trên thị trường hiện nay. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hỗ trợ cập nhật thông tin về thị trường chứng khoán nhanh chóng. 

Các dữ liệu được cập nhật đều theo real-time và được tổng hợp từ các sàn của Ủy ban chứng khoán nhà nước như: HSX, HNX và các trung tâm lưu ký… Điều này sẽ giúp đảm bảo tính chính xác của thông tin tài chính.

Đặc biệt, App Fireant còn cung cấp cho người dùng công cụ sàng lọc cổ phiếu, cổ phiếu TOP…Từ đó giúp các nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm cơ hội đầu tư hiệu quả và sinh lời cao hơn. 

App đầu tư và tích lũy thế hệ mới 3Gang

3Gang cũng là một trong những app đầu tư và tích lũy tài chính nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. App này được phát triển nhằm hướng đến các cá nhân và nhà đầu tư nhỏ chưa có nhiều vốn ban đầu. 

>> Xem thêm: https://3gang.vn/dau-tu-thong-minh/

Các tính năng chính do ứng dụng 3Gang cung cấp bao gồm: 

 • Tính năng tích lũy hoạt động tương tự như hình thức gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng. Nhưng các hình thức tiết kiệm của 3Gang linh hoạt hơn nhiều có tích lũy nhận lãi cuối kỳ, tích lũy nhận lãi hàng tháng và tích lũy nhận lãi theo ngày. 
 • Đầu tư vào chứng chỉ quỹ với sự tham gia của các quỹ đầu tư uy tín trong ngành tài chính. 
 • Hỗ trợ thực hiện các giao dịch tài chính đơn giản như: mua thẻ game, nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến, mua bảo hiểm…
 • Cung cấp các kiến thức đầu tư và tin tức biến động của thị trường tài chính. 

Tiết kiệm gửi góp tại 3Gang nhận lãi suất cao.

Lý do vì sao nên chọn app đầu tư – tích lũy tài chính 3Gang?

Hiện nay, đa số khách hàng lựa chọn đầu tư tài chính qua app 3Gang bởi vì: 

 • Thiết kế giao diện đẹp mắt, thao tác dễ dàng ngay cả với những người không thạo công nghệ. 
 • Đăng ký tài khoản dễ dàng, giao dịch mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn số lần giao dịch. 
 • Lãi suất tiết kiệm hấp dẫn từ 6,5 – 11%/1 năm. 
 • Số vốn bỏ ra ban đầu thấp, các bạn có thể đầu tư tích lũy với số vốn chỉ từ 30.000 VNĐ. 
 • Cung cấp hơn 30 loại chứng chỉ quỹ cho khách hàng thoải mái lựa chọn. 
 • Mọi hoạt động giao dịch trên app đều được công khai, minh bạch và kiểm soát bởi công ty kiểm toán AASC hàng đầu của Việt Nam. 

Hy vọng với thông tin bài viết trên đây đã giúp các bạn lựa chọn ra một app đầu tư tích lũy tài chính an toàn và tin cậy nhất năm 2024 nhé!