TOP 3 app gửi tiền tiết kiệm online uy tín và an toàn

App gửi tiền tiết kiệm là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Với sự tiện ích và dễ sử dụng lại linh hoạt, ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng loại app này. Để tìm hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của app cũng như TOP những app kiếm tiền online uy tín không cần vốn uy tín, hãy theo chân 3Gang trong bài viết hôm nay nhé!

1. App gửi tiền tiết kiệm online mang lại lợi ích gì cho người sử dụng?

Trong thời buổi thị trường hóa công nghệ thông tin thì việc ra đời của các loại app kiếm tiền không còn quá xa lạ với chúng ta. Hầu hết các app đều hoạt động chung theo một cơ chế nhất định. Cụ thể là việc bạn gửi tiền vào app theo kỳ hạn mong muốn sẽ sinh lời và nhận lãi về theo đúng quy định của app. Ngoài ra việc sử dụng app online tiết kiệm tiền còn mang lại nhiều lợi ích như:

Sử dụng app gửi tiền tiết kiệm online có rất nhiều lợi ích bất ngờ 
Sử dụng app gửi tiền tiết kiệm online có rất nhiều lợi ích bất ngờ

Có thể đầu tư tích lũy với số tiền nhỏ

Hầu hết các app đều thiết kế hình thức để các bạn có thể bắt đầu tiết kiệm với số vốn nhỏ. Nhiều app còn cho phép số tiền ban đầu bạn nạp vào chỉ vài chục ngàn. Với vốn nhỏ như vậy thì mọi đối tượng đều có thể tham gia. 

Sử dụng được ngay trên điện thoại thông minh

Tất cả các app gửi tiền tiết kiệm đều được thiết kế ngay trên smartphone và tiết kiệm 1 cách linh hoạt. Vậy tiết kiệm linh hoạt là gì?. Các app đều có sẵn trên App store hoặc CH play để bạn có thể tải bất cứ lúc nào. Ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể tải được, chỉ cần điện thoại bạn có kết nối internet. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội vô cùng giúp người dùng ưu tiên các loại app tiết kiệm hơn.

App gửi tiền tiết kiệm có nhiều kênh đầu tư

Khác với cách thức tiết kiệm truyền thống, app tiết kiệm online phát triển vô cùng đa dạng các kênh đầu tư như: kênh đầu tư chứng khoán; trái phiếu; tiền ảo hay giá vàng hay dành cho những ai chưa có kinh nghiệm đầu tư quỹ mở techcombank, vietcombank, bidv….Bạn có thể lựa chọn cho mình một kênh đầu tư phù hợp nhất. Nhờ đó bạn sẽ tự tin hơn với kênh đầu tư đúng sở thích và kỹ năng của mình. 

App online linh hoạt trong việc tạo lập tài khoản tiết kiệm

Thay vì phải tới ngân hàng làm thủ tục giấy tờ phức tạp và mất nhiều thời gian; thì với app gửi tiền tiết kiệm online bạn có thể thao tác vô cùng dễ dàng. Từ việc tạo lập riêng từng tài khoản tiết kiệm cho nhiều người mà không mất thời gian. Cùng với đó là nhiều tính năng được tích hợp vô cùng tiện lợi. Những thông tin về biến động thị trường sẽ được app liên tục cập nhật từng giờ. Nhờ đó bạn có thể tự mình nắm bắt thông tin một cách đơn giản.

2. TOP 3 app gửi tiền tiết kiệm an toàn uy tín hàng đầu trên thị trường

Không khó để bạn có thể tìm được một app tiết kiệm tiền. Tuy nhiên để yên tâm về độ an toàn và minh bạch của app thì không dễ. Đặc biệt hiện nay có rất nhiều đơn vị lừa đảo bằng app online. Chính vì thế ngay sau đây chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn 3 app tiết kiệm online uy tín nhất.

App tiết kiệm online lãi suất cao 3Gang

3Gang là ứng dụng số 1 về app gửi tiền tiết kiệm
3Gang là app gửi tiền tiết kiệm số 1 hiện nay

3Gang là ứng dụng được phát triển bởi công ty cổ phần Lendbiz Capital. Được cấp giấy phép hoạt động từ ngày 16/06/2020. Với ưu điểm đa kênh đầu tư, chi phí vốn tham gia thấp từ 30.000đ. 3Gang nhanh chóng trở thành app có lượt tải về đứng đầu thị trường hiện nay.

Hiện tại 3Gang đang triển khai các sản phẩm chính gồm có: 

  • Tích lũy: Bạn được phép nạp tiền và lựa chọn mua các sản phẩm tích lũy phù hợp
  • Đầu tư: Chỉ cần mở tài khoản và đặt lệnh đầu tiw vào các kênh ngay trên ứng dụng
  • Tiện ích: Sử dụng 3Gang để sử dụng các tiện ích về bảo hiểm, mua thẻ game, thẻ điện thoại…..

App tiết kiệm tiền TOPI

TOPI được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi tính an toàn 
TOPI được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi tính an toàn 

Đây là app được phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư VAM. Đối tượng mà app hướng tới là các cá nhân, nhà đầu tư, tổ chức. Với các sản phẩm đầu tư đa dạng, chi phí thấp mà hiệu quả cao. TOPI hiện đang áp dụng hình thức trả lãi suất mỗi ngày, có thể rút trước hạn trả lãi mà vẫn được hưởng lãi.

App Finhay ứng dụng tiết kiệm thông minh

Finhay là ứng dụng tiết kiệm tiền online có trải nghiệm người dùng rất tốt
Finhay là ứng dụng tiết kiệm tiền online có trải nghiệm người dùng rất tốt

Đây là ứng dụng được sáng lập và phát triển bởi công ty cổ phần quản lý Quỹ Thiên Việt. Đây là một trong 3 ứng dụng tiết kiệm online được đánh giá cao. Hằng năm đều được kiểm toán thông qua một công ty kiểm toán TOP đầu thế giới. App có hệ thống bảo mật vô cùng cao; được lập trình bởi tập đoàn công nghệ CMC. Finhay chủ yếu cung cấp các gói sản phẩm về tích lũy với lãi suất khá cao. Vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 50.000đ.

Với mỗi app tiết kiệm tiền khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Hi vọng những chia sẻ về tiết kiệm tiền trên trang 3Gang.vn của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được cho mình app online về tiết kiệm tiền uy tín nhé.