Danh sách các app kiếm tiền online uy tín không cần vốn năm 2024

App kiếm tiền online uy tín không cần vốn là gì? Lợi ích là gì? App kiếm tiền nào uy tín? Đây là một số câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc đã gửi về cho 3Gang.vn trong thời gian vừa qua. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này nhé.

App kiếm tiền online uy tín không cần vốn là gì?

App kiếm tiền không cần vốn chính là các ứng dụng hỗ trợ việc tạo ra thu nhập trực tuyến trên smartphone. Khi sử dụng app này, người dùng có thể thu về lợi nhuận dựa trên những nhiệm vụ mà app yêu cầu, ví dụ như: đọc báo, bình luận,  xem video quảng cáo, share link cho bạn bè,… Khi hoàn thành xong những nhiệm vụ này, bạn sẽ được nhận tiền mặt hoặc xu tương ứng.

Những app uy tín sẽ thu hút được nhiều người tải để sử dụng vì nó không cần vốn cũng không cần kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, không phải app nào cũng có độ tin cậy và tính bảo mật cao. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tham gia để tránh bị lừa.

Lợi ích của app kiếm tiền online uy tín không cần vốn

App kiếm tiền không cần vốn được rất nhiều người cài đặt vì nó mang đến rất nhiều lợi ích, điển hình là:

 • Tạo ra thêm một nguồn thu nhập mà không bị gò bó về thời gian. Hơn nữa, đây hầu như là những công việc vừa làm, vừa giải trí, vừa có thêm kiến thức.
 • Không chịu sự quản lý của bất kỳ ai, do đó, bạn có thể tự sắp xếp công việc và làm bất cứ lúc nào.
 • Tùy ý lựa chọn app và tải về điện thoại để sử dụng mà không cần qua bất cứ kỳ buổi phỏng vấn nào.
 • Đa dạng hình thức kiếm tiền qua app như game, đọc báo, nghe nhạc, tài chính, xem quảng cáo, bình luận….
 • Khi dùng app kiếm tiền không cần vốn, người dùng chỉ cần bỏ thời gian rảnh rỗi và không cần đầu tư thêm bất cứ chi phí nào để kiếm tiền.

Danh sách các app kiếm tiền không cần vốn uy tín năm 2023

1. Ví điện tử Momo

Momo là app kiếm tiền online uy tín không cần vốn đã rất phổ biến và quen thuộc với rất nhiều người dân Việt Nam
Momo là app kiếm tiền online uy tín không cần vốn đã rất phổ biến và quen thuộc với rất nhiều người dân Việt Nam

Đây là app kiếm tiền không cần vốn uy tín đã rất phổ biến và quen thuộc với rất nhiều người dân Việt Nam, nhất là những tín đồ đam mê mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử.

Với Momo, bạn chỉ cần tham gia chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng Momo là đã có thể nhận được một khoản hoa hồng lên tới 500.000 VND, áp dụng với mỗi lượt mời bạn bè cài đặt và sử dụng Momo thành công.

Nếu bạn chưa sử dụng Momo trước đó, bạn có thể tải ngay về máy và cài đặt, sau đó liên kết với tài khoản ngân hang. Chỉ với việc làm này, bạn đã nhận được 300.000 VND rồi. Nếu muốn kiếm thêm thu nhập, bạn hãy giới thiệu app cho bạn bè của mình sử dụng.

2. App ShopBack

ShopBack là app kiếm tiền trực tuyến uy tín và cũng phù hợp với những tín đồ đam mê mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,…

Phần mềm này được liên kết với các trang thương mại điện tử và mỗi khi mua hàng, bạn sẽ được hoàn về 3 – 20% số tiền đã chi trả. Số tiền này sau đó được chuyển trực tiếp vào tài khoản ShopBack. Bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc tích lũy trong ShopBack để phục vụ việc mua sắm của những lần sau. 

3. App InfoQ

InfoQ là app khảo sát kiếm tiền online được phần đông các bạn học sinh đánh giá cao và tham gia nhiều. InfoQ được phát hành bởi tập đoàn chuyên về lĩnh vực khảo sát GMO Internet và đã có trên 40 quốc gia khác nhau. Là một trong những app kiếm tiền online cho học sinh nổi tiếng nhất hiện nay

Trong quá trình tham gia khảo sát, bạn sẽ nhận được nhiều bài khảo sát khác nhau. Mỗi bài thường có từ 5 – 10 câu hỏi để bạn trả lời. Bạn sẽ được trả hoa hồng thông qua ví điện tử Bảo Kim hoặc thẻ điện thoại. Cứ 500 điểm khảo sát trên hệ thống của InfoQ sẽ tương đương với 50.000 VND.

InfoQ là app khảo sát kiếm tiền online
InfoQ là app khảo sát các app kiếm tiền online uy tín không cần vốn

4. App Báo hay 24h

Với app Báo hay 24h, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng việc tải app và đọc báo. Ngoài ra, trên hệ thống Báo Hay 24h cũng có các nhiệm vụ, vòng quay may mắn để cho người dùng có thể kiếm thêm xu. Các hoạt động mời bạn bè và điểm danh hàng ngày cũng có thể  giúp bạn nhận xu và quy đổi thành thẻ cào hoặc tiền.

Khi tích được nhiều xu, bạn có thể quy đổi thành nhiều tiền mặt, thẻ cào hoặc dùng chính số xu này để đổi các phần quà giá trị.

5. App Cake

Cake là app kiếm tiền không cần vốn đang rất hot hiện nay. Cake by VPBank là ngân hàng số mà VPBank đang hợp tác phát triển cùng với Be Group. Đây là một dịch vụ tiện ích phát triển trên nền tảng Website và điện thoại, cung cấp các dịch vụ trực tuyến trên Internet một cách nhanh gọn.

Hiện tại, Cake đang có chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Hoàn thành nhiệm vụ đăng ký Cake, bạn sẽ nhận được 50.000 VND miễn phí. Với số tiền này, bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt thông qua chuyển khoản ATM.

Để được nhận quà, bạn phải hoàn thành bước đăng ký và xác thực tài khoản thành công thông qua eKYC (chụp CMND/CCCD và xác thực khuôn mặt). Cake là ngân hàng số uy tín nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin.

Cake là app kiếm tiền online uy tín không cần vốn đang rất hot hiện nay
Cake là app kiếm tiền không cần vốn uy tín đang rất hot hiện nay

6. App VN Ngày nay

Giống như app Báo hay 24h, cách thức kiếm tiền của app VN Ngày nay cũng là đọc báo. Đây đang là app kiếm tiền online uy tín đang nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay. VN ngày nay tương thích hiện có trên cả hệ điều hành CHPlay và Appstore. Nó là một ứng dụng báo điện tử tổng hợp các tin tức nóng hổi, mới nhất cả trong và ngoài nước.

Để kiếm được tiền từ app VN Ngày nay, ngoài việc đọc báo, bạn cũng có thể bình luận, chia sẻ, giới thiệu đến người thân, bạn bè cùng sử dụng hoặc thực hiện một số nhiệm vụ khác có trong app. Tất cả những việc này đều giúp bạn nhận thêm xu vào tài khoản.

Khi đủ một lượng xu nhất định, bạn có thể đổi chúng sang thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt. Mặc dù không giúp người sử dụng kiếm được quá nhiều tiền nhưng VN Ngày nay là một app khá thú vị, đáng trải nghiệm thử. 

7. Ví Điện Tử Zalopay

Ví điện tử Zalopay không còn là một ứng dụng xa lạ đối với người Việt Nam. Hiện nay, Zalopay đang cung cấp rất nhiều chương trình ưu đãi giúp cho người dùng có cơ hội kiếm tiền miễn phí như: Nhận gói quà trị giá từ 700.000 – 1.000.000 VND nếu mời thành công người thân, bạn bè sử dụng app. Với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ kiếm được 50.000 VND ngay lập tức.

Zalopay đang cung cấp rất nhiều chương trình ưu đãi giúp cho người dùng có cơ hội kiếm tiền miễn phí
Zalopay đang cung cấp rất nhiều chương trình ưu đãi giúp cho người dùng có cơ hội kiếm tiền miễn phí

8. App Ngân hàng VpBank

VPBank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Với app VPBank, bạn vừa có thể đăng ký mở tài khoản số đẹp, vừa có thể giới thiệu người khác để kiếm thêm tiền.

Với App VPBank, việc kiếm tiền online sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

 • Truy cập vào CH Play hoặc Appstore để tải ứng dụng VPBank
 • Cài đặt ứng dụng
 • Đăng ký thông tin tài khoản cá nhân
 • Chụp CMND/CCCD và khuôn mặt để xác minh danh tính
 • Đăng nhập bằng các thông tin đã đăng ký

Với mỗi lượt giới thiệu bạn bè, người thân đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

9. App ClipClaps

Clip Claps là một app kiếm tiền online uy tín không cần vốn của nước ngoài. Ứng dụng này phổ biến với cả trên thế giới lẫn Việt Nam. Người dùng muốn kiếm tiền online trên app này chỉ cần chơi game, xem video hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác mà app yêu cầu.

Tiền kiếm được trên ClipClaps sẽ được tính theo đơn vị Clap Coins. Cứ 100.000 Clap Coins sẽ tương ứng với số tiền là 1 USD. Sau khi đạt được một số tiền nhất định, bạn có thể rút nó về tài khoản của mình.

Với app kiếm tiền không cần vốn ClipClaps, tài khoản của bạn phải có liên kết quốc tế mới rút được tiền về. Các dịch vụ rút tiền từ nước ngoài về Việt Nam cũng sẽ trừ của bạn một số phí khi bạn thực hiên rút tiền từ nước ngoài.

Clip Claps là một app kiếm tiền online uy tín không cần vốnn của nước ngoài
Clip Claps là một app kiếm tiền online uy tín không cần vốn của nước ngoài

10. App Toss

Toss là một app kiếm tiền trực tuyến hoàn toàn miễn phí dành cho những bạn muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ hành chính. Để kiếm tiền với Toss, bạn có thể thực hiện đi bộ một mình hoặc rủ thêm một nhóm bạn thực hiện chung để có thể nhận được số tiền lớn hơn.

Số tiền bạn nhận được sẽ được quy đổi sang thẻ điện thoại. Chỉ vậy thôi là bạn đã có thể tiết kiệm được kha khá chi phí rồi đó

11. App Timebucks

Một trong những app kiếm tiền tại nhà online uy tín tại nhà trong năm 2022 và cả 2023 này mà các bạn không nên bỏ lỡ khác chính là Timebucks. Đây là một nền tảng dùng để quảng cáo cũng như hỗ trợ người dùng kiếm thêm thu nhập bằng nhiều thao tác khác nhau, chẳng hạn như: đăng ký tài khoản, làm khảo sát online, gõ captcha, tiếp thị liên kết, xem video..…

Timebucks là phần mềm được Australia phát triển cùng với những quốc gia cộng đồng người Ả Rập và phát hành lần đầu vào năm 2014. Trải qua gần 10 năm phát triển, ứng dụng đã thu hút hàng triệu người tham gia và số tiền họ kiếm được có thể lên tới hàng trăm đô mỗi tháng.

Hiện phần mềm này đã có trên cả hệ điều hành Android và iOS nên ai cũng có thể cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, nếu muốn kiếm được nhiều tiền từ Timebucks, bạn cũng cần bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức đó. Chính vì vậy mà đây là một phần mềm thích hợp với những người có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Timebucks là app kiếm tiền online uy tín không cần vốn, phần mềm được Australia phát triển cùng với những quốc gia cộng đồng người Ả Rập
Timebucks là phần mềm được Australia phát triển cùng với những quốc gia cộng đồng người Ả Rập

12. App Ola City

Ola City là app kiếm tiền không cần vốn uy tín và rất hot hiện nay. Nền tảng hữu ích này sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác như: tải ứng dụng, đăng ký tài khoản, rút gọn link, xem quảng cáo, nhận tiền hoàn về khi mua sắm online trên sàn thương mại điện tử.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền thông qua việc xây dựng hệ thống trên Ola City. Tức là bạn có thể mời thêm bạn bè, người thân sử dụng app để tạo ra thu nhập cho mình. Có thể nói, Ola City vô cùng hữu ích khi vừa có thể phục vụ cho nhu cầu giải trí đầy thú vị, vừa có thể giúp người dùng kiếm ra tiền khá đơn giản.

Một số câu hỏi thường gặp với app kiếm tiền online uy tín không cần vốn

1. Vì sao các nhà phát hành ứng dụng lại trả tiền cho người dùng?

Thực tế, việc bạn kiếm tiền từ các app online không cần vốn đem lại lợi ích cho cả hai bên. Khi được trả tiền, bạn sẽ phải thực hiện một công việc phù hợp với chiến lược marketing của họ, ví dụ như:

 • Đọc các bài viết trên điện thoại
 • Mời người dùng khác tải app và sử dụng dịch vụ
 • Tiến hành làm các bài khảo sát
 • Đọc các bài quảng cáo trên điện thoại
 • Like và chia sẻ bài viết lên mạng xã hội,
 • ………

2. Kiếm tiền không cần vốn có gặp khó khăn gì không?

Bên cạnh ưu điểm chính là giúp bản thân có thể kiếm thêm thu nhập khi rảnh rỗi, hình thức kiếm tiền này vẫn còn một số bất cập như:

 • Số tiền kiếm được không nhiều
 • Một số app rất khó rút tiền khiến người bạn nhầm lẫn nó là app lừa đảo
 • Khi bắt đầu say mê với việc kiếm tiền qua app, bạn có xu hướng tải nhiều ứng dụng hơn và điều này cũng phần nào gây ảnh hưởng đến điện thoại của bạn

3. Để kiếm tiền qua app không cần vốn cần những gì?

Khi muốn kiếm tiền thông qua app, bạn cần chuẩn bị một số thứ như:

 • Smartphone có kết nối internet
 • Có tài khoản facebook, gmail và số điện thoại để đăng nhập
 • Tài khoản ngân hàng, ví điện tử,.. để nhận và chuyển tiền từ ứng dụng
 • Đặc biệt là có càng nhiều bạn bè càng tốt.

Hy vọng những chia sẻ về 12 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn mà chúng tôi đưa ra ở trên có thể giúp bạn kiếm thêm được tiền trong thời gian rảnh rỗi. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn với bài viết này xem thêm các bài viết hữu ích khác về tài chính tại chuyên mục Tài chính cá nhân do 3Gang.vn chia sẻ. Chúc bạn thành công.