FEG Token là gì? Một số câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về FEG token

FEG Token là gì?

Là một trong những dự án coin có nguồn cung khổng lồ, FEG đã chứng minh được tiềm năng của mình trên thị trường tài chính. Vậy FEG Token là gì, dự án này có lợi ích gì với người dùng? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết của 3Gang ngay dưới đây để hiểu sâu hơn về FEG, bạn nhé!

>> Xem thêm: https://3gang.vn/fan-token-la-gi/

FEG Token là gì?

FEG Token là gì?
FEG Token là gì?

FEG Token hay FEG được viết tắt bởi cụm từ FEG EVERY GORILLA, đây là dự án tiền điện tử với số lượng lưu hành tối đa lên đến 100 triệu tỷ. Đối với mỗi giao dịch thì người dùng sẽ được cộng thêm 1% phí giao dịch và 1% nữa thì bị đốt cháy. Từ đó mà việc người dùng nắm giữ token được khuyến khích và nguồn cung sẽ bị giảm theo thời gian. Một điều dễ hiểu là nguồn cung càng giảm thì sự khan hiếm token càng được đẩy mạnh. Thực tế FEG được phân quyền và không có chủ sở hữu chính của FEG token.

Ở đây, mọi quyết định đều hướng đến lợi ích cộng đồng, FEG token đang có định hướng tiến xa hơn trong thị trường tiền mã hóa thông qua cách phát hành các sản phẩm sáng tạo hơn để đảm bảo tính lâu bền của token. Một thực tế nữa đó là cộng đồng những người sử dụng FEG đang không ngừng gia tăng và có tiềm năng lớn mạnh hơn trong tương lai. FEG token hiện đang sở hữu nhiều nhà thiết kế, nhà sáng tạo cũng như các dịch giả phục vụ cho các dự án. Ngoài ra, FEG cũng được Solidity Finance xác minh và kiểm toán.

>> Gợi ý: https://3gang.vn/vesting-token-la-gi/

Các đặc điểm nổi bật của FEG Token

Các đặc điểm nổi bật của FEG Token
Các đặc điểm nổi bật của FEG Token

FEG la dự án phi tập trung, không có chủ sở hữu nào sở hữu mã thông báo áp đảo. Mọi quyết định của dự án FEG token đều được thực hiện với mục đích mang lại lợi ích chung cho cộng đồng người sử dụng FEG.
Mỗi giao dịch sẽ làm tiêu hao 1% và làm giảm nguồn cung của FEG.
FEG thưởng cho người nắm giữ 1% trên mỗi giao dịch.
Trong tương lai, FEG Token có kế hoạch phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực tiền điện tử thông qua các sản phẩm sáng tạo và được tối ưu.

Tổng quan về FEG Token

Tổng quan về FEG Token
Tổng quan về FEG Token

1. fWrap

fWrap làm tăng nguồn thu nhập thụ động, người dùng nắm giữ fWrap và trong tương lai họ sẽ nhận được nhiều giá trị của fWrap hơn theo thời gian. Một số đồng mã hóa ban đầu như ADA, XRP, LTC, USDT,…

2. FEGtrack

FEGtrack là ứng dụng được sử dụng cho cả thiết bị di động và trang web, nó cho phép người dùng theo dõi phần thưởng của FEG token và số dư của họ. Hiện ứng dụng này không ngừng được cải thiện, nhất là trong bối cảnh FEG token đang chuyển dần sang không gian DeFi.

>> Xem thêm: https://3gang.vn/token-la-gi/

3. PASA

PASA được xem là đối tác từ thiện đầu tiên của dự án FEG token, số tiền quyên góp đầu tiên là 75000$ do cộng đồng góp lại mỗi tháng. FEG token là đơn vị thành lập ví tiền điện tử từ thiện đầu tiên trên thế giới có thời hạn vĩnh viễn. Đây cũng là quỹ từ thiện nhận phần thưởng nhằm mục đích quyên góp.

Ngoài ra vẫn còn một số đối tác chiến lược khác thuộc hệ sinh thái FEG token, mỗi một đối tác sẽ có ứng dụng hợp tác riêng. Hệ sinh thái FEG token luôn hướng đến sự hợp tác phát triển mạnh mẽ và đa dạng hơn.

4. SmartDeFi

Đây được xem là ứng dụng cải tiến nhất do nhà sáng tạo hàng đầu FEGrox tạo ra. SmartDeFi được tái tạo lại để DeFi trở nên an toàn, hiệu quả hơn và có phần thưởng hấp dẫn hơn để thu hút các nhà đầu tư thông qua cơ chế lợi nhuận không ma sát.

Một số mã thông báo sẽ sử dụng SmartDeFi để quản lý thanh khoản. SmartDeFi được hỗ trợ 100% bằng tài sản, tức là giá trị được đảm bảo. ROX token được ví như ngôi nhà kiểu mẫu của SmartDeFi.

5. FEGex

Đặc điểm của FEGex:

  • Các cặp được cung cấp bởi công nghệ fWRAP sẽ kiếm được phần thưởng giao dịch cho mỗi lần sử dụng trực tiếp trong mỗi nhóm thanh khoản, từ đó tạo ra áp lực giá dương liên tục đối với tất cả các mã thông báo được liệt kê sử dụng cùng một fWRAP cơ bản. Ví dụ: Nếu có một cặp có khối lượng hàng ngày là 100 triệu USD và mã thông báo của bạn có cùng một cặp cơ sở, thì toàn bộ giao dịch của chúng sẽ thưởng cho tính thanh khoản của các nhóm của bạn, từ đó làm tăng giá mã thông báo của bạn. Mô hình này cung cấp một sự tiến hóa chưa từng xảy ra trước đây.
  • Thanh khoản thông minh với khả năng cho người dùng trải nghiệm các chức năng thêm hoặc bớt thanh khoản một chiều và cung cấp một quy trình hợp lý hơn để tự động thêm cũng như cân bằng lại thanh khoản.
  • Khả năng lắp đặt các thiết bị ngắt mạch bán với số lượng hạn chế có thể được điều chỉnh để giúp ổn định thị trường trong lúc biến động.
  • Công nghệ trượt tự động giúp cho người dùng không bao giờ gặp phải tất cả các lỗi mà họ gặp phải với các giao dịch hoán đổi khác.
  • Bảo vệ nâng cao chống lại bot. Bảo vệ tài sản của tất cả các thành viên trong cộng đồng và nhà đầu tư là ưu tiên của FEG token và tính năng này giúp bảo vệ tốt nhất các nhóm thanh khoản.
  • Khả năng tận dụng công nghệ vĩnh viễn của FEG token để người dùng có thể yêu cầu mã thông báo miễn phí mãi mãi. (Áp dụng với các mã thông báo không có ma sát).
  • FEGtrack sắp tới sẽ sớm cho phép các mã thông báo được liệt kê trên FEGex hiển thị mã thông báo của họ trong ứng dụng để người dùng có thể dễ dàng theo dõi phần thưởng và thống kê mã thông báo.
  • FEGchart sẽ là phiên bản biểu đồ cao cấp của FEG token cho FEGex, người dùng sẽ có thể theo dõi và lập biểu đồ cho mọi mã thông báo được liệt kê trên FEGex.

Một số câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về FEG token

Một số câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về FEG token
Một số câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về FEG token

1. FEG token được tạo ra với mục đích gì?

  • Trao đổi tiền tệ
  • Là phần thưởng đặc biệt cho người dùng nắm giữ mã thông báo

2. Ví lưu trữ FEG Token là gì?

Ở phiên bản ERC20 thì các bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn ví để lưu trữ token , ví dụ như sau: Ví sàn; Ví lạnh Ledger hoặc Trezor; Ví ETH như Mycrypto, MetaMask.

Ở phiên bản BEP-20 thì các bạn có thể lưu trữ token tại ví sàn, ví Trust Wallet và ví Metamask.

3. Có thể mua bán FEG token ở đâu?

Người dùng có thể lựa chọn mua FEG token tại Uniswap hoặc Gate.io

FEG Token được liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử, FEG không giống như các loại tiền điện tử khác, không thể mua nó bằng tiền có mệnh giá . Tuy nhiên thì bạn vẫn có thể dễ dàng mua loại tiền này bằng cách mua Bitcoin , ETH hoặc USDT ở bất kỳ sàn giao dịch lớn nào và sau đó sẽ chuyển đến sàn giao dịch cung cấp đồng tiền này.

4. Lộ trình phát triển của FEG token

Lần đầu tiên giới thiệu mã thông báo FEG, đơn vị này đã đạt được nhiều cột mốc lý tưởng, FEG được liệt kê ở sàn Uniswap, được tung ra đợt NFT sale đầu tiên, được Solidity Finance kiểm toán thành công, ra mắt thành công mã thông báo SmartDeFi và nhiều thành tựu khác.

Hiện tại thì đội ngũ phát triển dự án đang nỗ lực chuẩn bị danh sách những cặp giao dịch FEGex , một số cặp SmartDeFi và tạo ra FEGcentral từ đó triển khai FEGblog và FEGedu.

5. Thông tin về đội ngũ investor, banker và partner của FEG token

Các đối tác quan trọng của FEG token phải nhắc đến như PASA, Big Media Creative…

6. Hiện có những cặp FEG token nào trên thị trường?

Hiện nay, một số cặp FEG đáng chú ý trên thị trường như FEG/USDT, FEG/NUSD và FEG/WETH…

7. Tagline của FEG token như thế nào?

Câu giới thiệu phổ biến nhất của dự án FEG token đó là: “ Bring DeFi together”

8. FEG token đã nhận được giải thưởng gì trong năm nay?

FEG đã có các định hướng để vươn xa hơn trong tương lai nhờ vào các sản phẩm sáng tạo mang tính bền vững và đảm bảo. Đơn vị này đã vinh dự nhận được giải Best DeFi Technology do CryptoEXpoDubai trao tặng.

Chúng tôi thực hiện bài viết với mục đích cung cấp thông tin để quý bạn đọc hiểu được FEG token là gì cùng những vấn đề liên quan. Vì vậy bài viết không mang tính chất khuyên ngăn. Hy vọng bạn đọc có thể tìm hiểu và đưa ra nhận định của riêng mình sao cho phù hợp, an toàn. Cuối cùng, 3Gang xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã tham khảo bài viết FEG token là gì!

Zalo Chat