6 Lợi ích của gửi góp tiết kiệm hàng tháng cho người thu nhập thấp

Gửi góp tiết kiệm hàng tháng chính là hình thức tiết kiệm mới được rất nhiều người quan tâm lựa chọn. Hình thức này được xem là rất thích hợp với những người có thu nhập thấp khi họ có thể chủ động tiết kiệm hàng tháng với số tiền không quá lớn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết 6 lợi ích tuyệt vời của tiết kiệm gửi góp hàng tháng nhé!

>> Xem thêm: https://3gang.vn/tu-van-nen-mo-tai-khoan-tiet-kiem-gui-gop-hay-gui-tiet-kiem-thong-thuong/

Hiện nay, những người có mức thu nhập thấp đã có thể chủ động tiết kiệm khoản tiền nhàn rỗi của mình với hình thức tiết kiệm mới là: gửi góp tiết kiệm hàng tháng.

Gửi góp tiết kiệm đang là hình thức được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Gửi góp tiết kiệm hàng tháng là gì?

Gửi góp tiết kiệm hàng tháng là hình thức mà bạn có thể gửi tiết kiệm những khoản tiền nhỏ trong khả năng tài chính của mình để phục vụ mục tiêu tiết kiệm được khoản tiền lớn hơn. Hình thức tiết kiệm này thường không giới hạn về số tiền và số lần gửi vào trong tháng. Nếu bạn có tiền vẫn có thê gửi thêm vào bất cứ lúc nào trong kỳ hạn gửi.

>> Xem thêm: https://3gang.vn/tiet-kiem-gui-gop/

Hiện nay, các ngân hàng đã đưa ra hình thức gửi góp mỗi ngày hoặc định kỳ theo tháng, quý, năm. Hình thức tiết kiệm này cũng có nhiều kỳ hạn khác nhau cho các bạn lựa chọn từ 1 tháng cho đến 10 năm.

6 Lợi ích tuyệt với của gửi góp tiết kiệm hàng tháng cho người thu nhập thấp

Nếu như trước đây những người thu nhập thấp thường rất khó để có thể tham gia các hình thức tiết kiệm với ngân hàng. Một phần vì thu nhập hạn chế, một phần vì thủ tục mở tài khoản tiết kiệm cũng khá rắc rối. Nhưng hiện nay với hình thức gửi góp tiết kiệm hàng tháng đã giúp hóa giải những lo lắng này.

Dưới đây là 6 lợi ích tuyệt vời của gửi góp tiết kiệm hàng tháng cho người thu nhập thấp:

Với hình thức gửi góp tiết kiệm, người gửi có thể chủ động tiết kiệm số tiền mà mình có được.

Người gửi không cần phải đăng ký nhiều tài khoản tiết kiệm nhỏ lẻ

Với hình thức gửi góp tiết kiệm hàng tháng, bạn sẽ không phải tạo nhiều tài khoản tiết kiệm khác nhau trong mỗi lần gửi. Bạn cứ gửi tiết kiệm vào tài khoản của mình, tiền gốc sẽ được cộng dồn hàng tháng/ hàng quý cho bạn vào chung một tài khoản. Từ đó, các bạn có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát được số tiền mình đã gửi tiết kiệm một cách dễ dàng, nhanh chóng.

>> Xem thêm: https://3gang.vn/gui-gop-tiet-kiem-hang-thang/

Chủ động lên kế hoạch tài chính cá nhân

Khi tham gia hình thức gửi góp tiết kiện hàng tháng, các bạn có thể chủ động lên kế hoạch tài chính của bản thân. Hình thức này cho phép các bạn có thể gửi cộng dồn số tiền định kỳ theo ngày/tháng/năm hoặc có thể gửi vào bất kỳ thời điểm này mình muốn. Do đó, các bạn có thể chủ động tiết kiệm với khoản tiền nhàn rỗ dù là nhỏ nhất của mình.

Gửi tiết kiệm online mọi nơi, mọi lúc

Với hình thức gửi góp tiết kiệm, các bạn sẽ không phải đến ngân hàng giao dịch trực tiếp. Các bạn chỉ cần ngồi ở nhà, truy cập vào app của ngân hàng để mở sổ tiết kiệm online. Và sau này, các bạn có thể chủ động gửi tiết kiệm trên chính chiếc điện thoại của bạn mọi nơi, mọi lúc.

Tiết kiệm gửi góp mang đến nhiều lợi ích cho người tham gia.

Số tiền gửi linh hoạt

Hình thức gửi góp tiết kiệm hàng tháng cho phép bạn có thể gửi góp số tiền rất nhỏ chỉ từ 30.000 VNĐ trở lên. Ngoài ra tùy theo tình hình tài chính của bản thân mà bạn có thể góp ít hay nhiều. Điều này sẽ tạo điều kiện cho những người thu nhập thấp có thể gửi tiết kiệm dễ dàng hơn với số tiền ít ỏi của mình.

Có thể sử dụng tài khoản tiết kiệm gửi góp để chứng thế chấp

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng khoản tiết kiệm gửi góp để chứng minh tài chính hoặc dùng để thế chấp cho các khoản vay hư hình thức tiết kiệm thông thường. Tài khoản tiết kiệm gửi góp có thể được xem là công cụ tài chính hữu ích cho những người có thu nhập ít và vừa.

Lãi suất tiền gửi cạnh canh

So với các hình thức gửi tiết kiệm thông thường khác, tiết kiệm gửi góp có mức lãi suất ưu đãi khá cao. Nếu kỳ hạn gửi càng lâu thì lãi suất tiền gửi càng cao mang đến cho người gửi lợi nhuận hấp dẫn. Ngoài ra, lãi suất gửi góp cố định trong suốt kỳ hạn gửi sẽ không chịu sự tác động của thị trường. Nên người gửi sẽ không phải lo lắng tiền gửi bị mất giá.

Tich luy 3Gang mang toi lai suat canh tranh va nhieu uu dai vuot troi cho nguoi dung.
Tiết kiệm gửi góp trên 3Gang.

Gửi góp tiết kiệm ở đâu lãi suất cao?

Hiện nay, rất nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính đã tung ra các sản phẩm tiết kiệm gửi góp vô cùng hấp dẫn. Nhưng các bạn lưu ý dựa vào nhu cầu và điều kiện tài chính của cá nhân mà lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu hình thức tiết kiệm gửi góp của 3Gang.

>> Gợi ý: https://3gang.vn/tiet-kiem-gui-gop-la-gi-co-nen-gui-gop-tren-3-gang/

Khi quý khách hang tham gia tiết kiệm gửi góp tại 3Gang có thể tận hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

Bang lai suat Gui gop cua 3Gang
Bảng chi tiết mức lãi suất Gửi góp của 3Gang theo từng kỳ hạn.
  • Bạn có thể mở tài khoản tiết kiệm gửi góp tại 3Gang mọi nơi/mọi lúc chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng.
  • Mở tài khoản tiết kiệm gửi góp với số tiền tối tiểu rất nhỏ từ 100.000 VNĐ. Những lần sau đó, các bạn chỉ cần gửi ít nhất 30.000 VNĐ.
  • Gửi góp càng nhiều lãi suất càng cao. Lãi suất tiền gửi sẽ được cộng dồn vào cuối ngày dựa trên số tiền gửi gốc.
  • Lãi suất gửi góp tại 3Gang cạnh tranh cao hơn so với ngân hàng. Gửi kỳ hạn càng lâu lãi suất càng cao dao động từ 6,5 – 11,5%/1 năm.
  • Miễn phí hoàn toàn các chi phí nạp/rút tiền, không mất phí quản ký tài khoản hay thuế thu nhập cá nhân.

>> Xem thêm: https://3gang.vn/gui-gop-tren-ung-dung-3gang/

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 6 lợi ích của gửi góp tiết kiệm tiền hàng tháng. Nếu các bạn đang muốn tham khảo hình thức tiết kiệm mới này. Hãy tham khảo ngay gói tiết kiệm của 3Gang có lãi suất cao và nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng!

Thông tin chi tiết tại: https://3gang.vn/

Thông tin liên hệ:

Công ty CP 3Gang

  • Địa chỉ: Tầng 2 Căn TT5-1B-25, Khu đô thị mới Đại Kim, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.
  • Tổng đài: 1900 3492
  • Email: cskh@3gang.vn
  • Hotline: 0971 955 901 (Zalo chỉ nhắn tin)