Những kênh đầu tư thông minh và an toàn nhất hiện nay

Nếu biết cách đầu tư thông minh thì “tiền của bạn sẽ đẻ ra tiền”. Tuy nhiên không phải ai cũng biết như thế nào là đầu tư thông minh. Tham khảo ngay bài viết dưới đây hãy cùng với chúng tôi tham khảo xem những kênh đầu tư thông minh nào an toàn nhất hiện nay nhé!

Nếu bạn muốn trở lên giàu có trong tương lai thì ngoài cách kiếm tiền và giữ tiền. Bạn còn phải biết cách đầu tư thông minh để tiền của mình có thể sinh lời và gia tăng tài sản của mình hơn. Vậy đầu tư thông minh là gì? Dưới đây là thông tin chi tiết về các hình thức đầu tư thông minh.

Đầu tư thông minh là việc bạn dùng tiền để đầu tư sinh lời nhanh chóng và an toàn.

Đầu tư thông minh là gì?

Đầu tư thông minh chính là cách bạn mang số tiền nhàn rỗi đi đầu tư và mang lại “lãi suất kép” thu được lợi nhuận hấp dẫn. Nếu biết cách đầu tư thông minh bạn không cần phải vốn đầu tư lớn mà vẫn có thể giúp cho bạn nguồn thu nhập cao và ổn định trong tương lai.

Như vậy, bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất thì đầu tư thông minh chính là việc bạn biết đặt đồng tiền vào đúng kênh đầu tư để thu được lợi nhuận cao. Và các giao dịch này phải an toàn và có thể kiểm sát rủi ro rất tốt.

Những yếu tố nào giúp đầu tư thông minh thành công

Trên thực tế, hoạt động đầu tư nào cũng luôn đi kèm rủi ro. Và chúng ta không thể loại bỏ hoàn toàn các rủi ro nhưng các bạn có thể hạn chế rủi ro tối đa. Dưới đây là một số yếu tố sẽ giúp bạn đầu tư thông minh:

Lựa chọn được kênh đầu tư hiệu quả

Trong bối cảnh nền kinh tế trên toàn thế giới hiện nay đang có nhiều biến động, hoạt động đầu tư lúc này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn. Vì thế, các bạn cần phải tìm hiểu bối cảnh kinh tế và hoạt động đầu tư trên thị trường. Từ đó, bạn sẽ phân tích ưu và nhược điểm của từng kênh đầu tư để lựa chọn ra kênh đầu tư an toàn hơn.

Thời gian đầu tư linh hoạt

Dù là đầu tư vào bất cứ hình thức nào bạn cũng cần đưa ra quyết định đầu tư trong khoảng thời gian bao nhiêu lâu là hợp lý. Ngoài ra, mỗi một kênh đầu tư khác nhau sẽ có chiến lược đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn. Nên các bạn cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm đầu tư sao cho phù hợp để có thể kiếm lời nhanh và hiệu quả nhất.

Muốn đầu tư thông minh còn phải dựa vào năng lực của bản thân.

Dựa vào năng lực và kỹ năng của bản thân

Bạn đang sở hữu những kiến thức gì? Năng lực của bạn ra sao? Từ đó hãy quyết định đầu tư vào những lĩnh vực mà mình biết. Nếu như chưa có kinh nghiệm thì phải học hỏi và trau dồi qua sách vở hay qua những bậc tiền bối đã đi trước. Một khi bạn đã chuẩn bị được lượng kiến thức và kỹ năng đầy đủ thì việc đầu tư chắc chắn sẽ thuận lợi hơn.

Nếu như không tự tin vào bản thân, các bạn có thể lựa chọn đầu tư vào các quỹ đầu tư để chuyên gia tài chính tham gia giúp đỡ bạn tiến hành đầu tư. Tiền lãi sẽ nhanh chóng được trả về túi bạn một cách dễ dàng.

Học cách kiềm chế bản thân

Khi tham gia bất cứ hoạt động đầu tư nào, các bạn cần phải biết cách kiềm chế bản thân. Mục đích của việc này đó chính là giữ cho bạn sự tỉnh táo khi tham gia đầu tư. Bạn nên biết tham gia vào lúc nào hay dừng đầu tư khi nào có lợi nhất. Việc này sẽ giúp bạn kiểm soát được tối đa sự rủi ro trong hoạt động đầu tư của mình.

Hiện nay có 6 hình thức đầu tư phổ biến được yêu thích.

Giới thiệu 5 kênh đầu tư thông minh và an toàn nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kênh đầu tư tài chính được giới thiệu với lời hứa hẹn mang đến lãi suất cao cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, các bạn cũng cần hết sức tỉnh táo đừng vì tham lợi nhuận mà tham gia vào các hình thức đầu tư bất hợp pháp. Nếu chưa biết đầu tư thế nào an toàn và sinh lời cao. Hãy tham khảo 5 kênh đầu tư thông minh do chúng tôi giới thiệu dưới đây:

Chứng khoán vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Đầu tư chứng khoán

Chứng khoán cũng là một hình thức đầu tư thông minh mà các bạn nên tham khảo. Việc đầu tư chứng khoán sẽ mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận cực kỳ cao. Rất nhiều người đã trở thành tỷ phú trong một thời gian ngắn nhờ biết đầu tư đúng cách vào chứng khoán.

Với đầu tư chứng khoán, các bạn không cần phải có quá nhiều vốn. Bạn chỉ cần có một chút tiền để tham gia đầu tư. Nếu biết nắm bắt quy luật lên – xuống của thị trường, mua vào bán ra đúng thời điểm sẽ giúp các bạn thu được món lời hấp dẫn.

Đầu tư vào bất động sản

Thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay đã có dấu hiệu khởi sắc. Do đó, các bạn có thể tận dụng sức nóng của thị trường mà đầu tư kiếm lời hiệu quả. Nếu bạn có tiền đầu tư bất động sản, hãy tham khảo một số hình thức đầu tư như: cho thuê nhà ở, cho thuê văn phòng, cho thuê làm kho bãi…

Kênh đầu tư bất động sản cũng là một kênh đầu tư thông minh. Nó sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận rất cao. Chưa kể, đầu tư vào bất động sản chắc chắn có lãi và không lo bị rớt giá hay bị hao hụt vốn. Bất động sản càng để lâu thì mức giá có thể tăng càng cao.

Đầu tư theo hình thức góp vốn cho doanh nghiệp cũng khá an toàn và thu được lợi nhuận cao.

Đầu tư vào doanh nghiệp qua hình thức góp vốn

Hiện nay có không ít các doanh nghiệp kêu gọi vốn đầu tư từ các quỹ đầu tư hoặc nhà đầu tư tự do. Nếu như bạn có một khoản tiền nhàn rỗi mà chưa biết đầu tư gì sinh lời hiệu quả. Hãy tham khảo hình thức đầu tư góp vốn.

Nếu như công ty làm ăn tốt, bạn có thể thu được lợi nhuận lớn gấp 2, gấp 3 lần so với việc bỏ tiền gửi tiết kiệm ngân hàng. Tuy nhiên để đảm bảo cho túi tiền của mình, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng thông tin về công ty mà mình định góp vốn. Điều này sẽ giúp các bạn tránh được rủi ro có thể gặp phải trong quá trình đầu tư và phát triển.

Đầu tư mua vàng

Vàng là kênh đầu tư tài chính truyền thống của người dân châu Á. Kênh đầu tư này rất được ưa chuộng vì:

 • Lợi nhuận từ hoạt động mua – bán vàng được xem là cao hơn so với việc gửi tiền tiết kiệm.
 • Đầu tư vào vàng sẽ không bị mất giá, kim loại này là kim loại quý trong tương lai chắc chắn sẽ tăng giá.
 • Nhà đầu tư có thể tự do quyết định thời điểm mua vào hoặc bán ra để chốt lời sau khi đã quan sát và đánh giá hiệu quả.

Đầu tư thông minh vào chứng chỉ quỹ vừa an toàn có lợi nhuận ổn định.

Đầu tư vào chứng chỉ quỹ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại chứng chỉ quỹ với mức độ rủi ro khác nhau do các bạn lựa chọn. Đối những nhà đầu tư cá nhân riêng lẻ nếu không có quá nhiều vốn để tham gia thị trường chứng khoán thì đầu tư chứng chỉ quỹ chính là gợi ý an toàn.

Khi nhà đầu tư mua chứng chỉ quỹ, bạn sẽ không phải trực tiếp đầu tư mà các công ty quản lý sẽ thay bạn đưa ra quyết định đầu tư. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, họ sẽ giúp bạn kiếm tiền an toàn và tránh được rủi ro do biến động thị trường.

Các bạn cần lưu ý rằng, chứng chỉ quỹ sẽ ít có biến động trong thời gian ngắn hạn hơn cổ phiếu. Và rủi ro cũng thấp hơn khi chơi cổ phiếu, vốn của nhà đầu tư sẽ được bảo vệ an toàn. Để đầu tư chứng chỉ quỹ thông minh, bạn nên lựa chọn những công ty quản lý quỹ có lợi nhuận tốt từ những năm trước và tham khảo thêm danh mục đầu tư của họ. Ngoài ra, chi phí quản lý quỹ cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc.

Đầu tư thông minh với ứng dụng tài chính 3Gang

Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết cách đầu tư thông minh như thế nào? Tham khảo ngay các danh mục đầu tư trên ứng dụng đầu tư tích lũy kiểu mới 3Gang. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho các bạn những hình thức đầu tư thông minh an toàn và sinh lời cao.

Việc các bạn cần làm đó là tải ngay ứng dụng 3Gang trên app store hoặc CH play. Sau đó, đăng ký tài khoản và bắt đầu lựa chọn danh mục đầu tư phù hợp. Các bạn có thể cân nhắc 2 hình thức đầu tư là:

Tich luy 3Gang mang toi lai suat canh tranh va nhieu uu dai vuot troi cho nguoi dung.
Đầu tư và tích lũy 3Gang mang đến lãi suất cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng.

Tiết kiệm gửi góp

Với hình thức tiết kiệm gửi góp của 3Gang, các bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Bắt đầu tích lũy với số vốn chỉ từ 30,000 VNĐ.
 • Tiết kiệm mỗi ngày với số tiền không giới hạn. Lãi sẽ được cộng dồn mỗi ngày theo số vốn của bạn.
 • Nạp rút/tiền linh hoạt mọi nơi, mọi lúc nhanh chóng với thời gian chỉ từ 30 giây.
 • Miễn phí hoàn toàn tất cả chi phí.
 • Lãi suất cao lên đến 11,5%/1 năm với hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn.
 • Tài khoản an toàn và bảo mật cao. Cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào với khách hàng.

Đầu tư chứng chỉ quỹ an toàn, sinh lãi cao trên 3Gang.

Đầu tư chứng chỉ quỹ

Ngoài hình thức tiết kiệm gửi góp, các bạn có thể tham khảo đầu tư chứng chỉ quỹ với 3Gang. Qúy khách hàng sẽ nhận được cam kết từ 3Gang như sau:

 • App 3Gang cũng cấp danh sách rất nhiều loại chứng chỉ quỹ với các khẩu vị rủi ro khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
 • Sau khi đã đăng ký tài khoản trên 3Gang, nhà đầu tư sẽ có thể tự đặt lệnh mua – bán trực tiếp trên app rất an toàn.
 • Đội ngũ chuyên gia phân tích giàu kinh nghiệm của 3Gang sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn loại chứng chỉ quỹ phù hợp.
 • Tất cả thông tin cá nhân và hoạt động giao dịch của khách hàng trên 3Gang đều được bảo mật đảm bảo an toàn cho người mua.

Tải ứng dụng đầu tư và tích lũy thông minh 3Gang ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn.

5 Lý do thuyết phục nhà đầu tư lựa chọn 3Gang

 • Nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia hoạt động đầu tư ngay trên chiếc Smartphone mọi lúc, mọi nơi.
 • Nhà đầu tư có thể bắt đầu đầu tư với số vốn rất nhỏ chỉ từ 30.000 VNĐ.
 • Nhà đầu tư sẽ được trực tiếp đứng tên sở hữu Chứng chỉ Quỹ & Kiểm soát danh mục đầu tư thông qua hoạt động của các quỹ đầu tư uy tín.
 • Lợi nhuận đầu tư hấp dẫn và khả năng thu hồi vốn nhanh, đảm bảo an toàn cho các danh mục đầu tư.
 • Miễn phí 100%, không phải nộp thuế thu nhập cá nhân.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những kênh đầu tư thông minh và an toàn nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình hình thức đầu tư phù hợp với nhu cầu và mục đích của bản thân. Nếu các bạn còn băn khoăn chưa biết đầu tư vào đâu uy tín và sinh lời cao? Hãy tham khảo ngay App 3Gang. Đây là ứng dụng đầu tư và tích lũy thế hệ mới dành cho những nhà đầu tư cá nhân vừa và nhỏ. Với nhiều hình thức đầu tư thông minh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ tự do tài chính trong tương lai.

Liên hệ ngay hotline: 1900 3492 hoặc truy cập vào: https://3gang.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty CP 3Gang

Địa chỉ: Tầng 2 Căn TT5-1B-25, Khu đô thị mới Đại Kim, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Tổng đài: 1900 3492

Email: cskh@3gang.vn

Hotline: 0971 955 901 (Zalo chỉ nhắn tin)