Website kiếm tiền tại nhà hấp dẫn nhất năm 2024

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ internet đã đưa nhân loại dần bước vào kỷ nguyên số, điều này mang đến rất nhiều những cơ hội gia tăng mức thu nhập trên mọi nền tảng trực tuyến. Thực tế thì việc kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền online, thông qua những website đang ngày càng rất phổ biến, được rất nhiều người lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng 3Gang.vn tìm hiểu TOP trang web kiếm tiền tại nhà nổi tiếng và uy tín nhất năm 2023

Danh sách các công việc kiếm tiền tại nhà bằng máy tính HOT nhất hiện nay

1. Giới thiệu một số cách kiếm tiền tại nhà online

Website kiếm tiền tại nhà online là một hình thức kiếm tiền không còn xa lạ với chúng ta nữa. Chỉ cần có thiết bị công nghệ có kết nối với mạng internet và không cần phải có vốn hoặc đầu tư rất ít là chúng ta đã có thể kiếm thêm một khoản thu nhập rồi.   

Một số cách kiếm tiền tại nhà phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng

Những công việc kiếm tiền tại nhà online hiện nay thì nhiều vô số, đặc biệt là những website có thể kiếm tiền tại nhà online uy tín và đang được ưa chuộng. Vậy website kiếm tiền tại nhà là gì?

 • Thuật ngữ website kiếm tiền tại nhà

Thuật ngữ này nói về những trang website mà tại đó chúng ta có thể kiếm thêm một khoản thu nhập khác làm tại nhà. 

2. Ưu và nhược điểm của một số Website kiếm tiền tại nhà

2.1 Ưu điểm

Dưới đây là một số các ưu điểm đáng kể của việc kiếm tiền tại nhà online từ những trang web kiếm tiền uy tín đó là:

 • Chúng ta không cần phải có vốn khởi đầu hoặc nếu có thì chi phí ban đầu rất là thấp và rất ít rủi ro. Chúng ta chỉ cần có một chiếc máy tính, chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng Internet.
 • Với tính chất phù hợp với mọi đối tượng chỉ cần có sự hiểu biết về mạng Internet và thiết bị máy tính. Tuy nhiên nếu muốn kiếm thêm tiền hiệu quả thì cần có nền tảng kiến thức nhất định trong mọi lĩnh vực.
 • Các web này hoàn toàn linh động về thời gian, địa điểm làm việc. Mọi người có thể làm kiếm tiền tại nhà. Làm ở bất cứ mọi nơi có thể như tại nhà hoặc tại quán cafe,… và vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày.
 • Kiếm tiền, thêm thu nhập thì không phân biệt bất kỳ một độ tuổi nào cho nên sẽ phù hợp với rất nhiều người và mọi lứa tuổi như: Học sinh, sinh viên, những mẹ bỉm sữa,…

Cách kiếm tiền tại nhà cho sinh viên

2.2 Nhược điểm 

Dĩ nhiên, trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, để có thể kiếm được tiền không hề là dễ dàng. Bên cạnh một số các ưu điểm kể trên thì nhược điểm của các website kiếm tiền tại nhà online cũng không hề ít rủi ro cụ thể:

 • Dễ dàng gặp phải tình trạng trang web kiếm tiền lừa đảo. 
 • Hầu hết trên các trang mạng, những website kiếm tiền online đa số sẽ là các web lừa đảo với hình thức rất tinh vi. 
 • Mức thu nhập thấp khi mới bắt đầu với những web kiếm tiền tại nhà online uy tín.
 • Người dùng dễ bỏ cuộc, nản lòng nếu không có tính kiên trì nhất định. 

3. TOP các trang web kiếm tiền tại nhà hấp dẫn nhất năm 2023 tại Việt Nam

Như vậy, sau khi 3Gang chia sẻ về ưu và nhược điểm của những cách kiếm tiền từ mạng internet. Thì đâu sẽ là những trang web kiếm tiền tại nhà online uy tín ở Việt Nam? Mời bạn đọc theo dõi trong phần sau đây:

1. AccessTrade (accesstrade.vn) – Web kiếm tiền tại nhà online siêu dễ

Accesstrade hiện là một nền tảng tiếp thị liên kết – tiếng anh là affiliate marketing. Đây là một web lớn nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại này. Với nền tảng kết nối các sản phẩm với mọi người có khả năng thu hút và giới thiệu về sản phẩm đó đến với công chúng. Accesstrade hiện nay đang sở hữu lên đến hàng trăm những chiến dịch ở đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau như mỹ phẩm, thời trang và giáo dục,…

6 Tip tiết kiệm tiền người mới nên biết để tự chủ tài chính nhanh hơn

Phương thức hoạt động chính của Accesstrade đó là cung cấp cho chúng ta một đường liên kết tiếp thị và chúng ta phải tìm cách nào đso khiến người tiêu dùng sẽ thực hiện một hành động, ví dụ như nhấn vào đường link, mua hàng hoặc điền form. Sau đó, chúng ta sẽ nhận được tiền hoa hồng tùy vào với thỏa thuận lúc ban đầu.

Để tiền online thông qua Accesstrade, chúng ta có thể thực hiện một số các cách như:  

 • Xây dựng trang blog cá nhân: Đây là một hình thức phổ biến nhất hiện nay để triển khai cho liên kết tiếp thị. Chúng ta có thể xây dựng trang blog về một chủ đề mà chúng ta có khả năng và phát triển để hướng tới sự quan tâm của công chúng với nền tảng của mình. Một số các nền tảng thường được lựa chọn để phát triển các trang blog như YouTube, Tik Tok hoặc Website.
 • Tạo ra kênh chia sẻ mã giảm giá: Ngoài việc là tạo một trang blog cá nhân chúng ta cũng có thể xây dựng nên một kênh chuyên chia sẻ về các mã giảm giá cho những sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki… Từ đó tiếp cận được với người mua hàng một cách dễ dàng hơn.

Affiliate marketing là một hình thức tiếp thị hiện đang phát triển mạnh tại Việt Nam, khi kênh của chúng ta càng có nhiều người quan tâm thì số lượng truy cập liên kết sẽ ngày càng lớn, từ đó mức thu nhập cũng tăng lên.

2. Amazon (amazon.com) – Web kiếm tiền tại nhà online quốc tế

Nhắc đến các web kiếm tiền tại nhà không thể nào bỏ qua những hình thức bán hàng trên những trang thương mại điện tử. Amazon là một trang bán hàng online có quy mô rộng toàn cầu, dù chưa được chính thức để về đến thị trường ở Việt Nam nhưng hiện đây vẫn là “mảnh đất màu mỡ” cho các đối tượng bán hàng. 

Với thế mạnh là một trang thương mại điện tử nên các cách kiếm tiền cơ bản nhất trên Amazon cũng chính là mở nên một gian hàng. Những cách thức hoạt động của web kiếm tiền tại nhà online này nhìn chung cũng tương tự như những nền tảng bán hàng khác. Nhược điểm duy nhất cho chủ gian hàng trên web Amazon đó là khâu vận chuyển quốc tế thủ tục khá là phức tạp và ở Việt Nam thì vẫn chưa có các kho chi nhánh.

Kiếm tiền online tại nhà uy tín, không cần đầu tư vốn nhiều

Amazon cũng chính là nơi hoạt động Affiliate rất sôi động vì mức độ nổi tiếng và các đối tượng người dùng trên toàn cầu. Cách thức để liên kết cũng giống như những trang thương mại điện tử tại Việt Nam.

3. YouTube (youtube.com) – Web kiếm tiền tại nhà online dựa vào nền tảng Video

Cũng giống như web Amazon, YouTube hiện là kênh có quy mô mức toàn cầu và được rất nhiều người biết đến sử dụng. Chính vì thế mà đây cũng chính là một nền tảng rất tiềm năng cho những ai muốn kiếm tiền tại nhà online.

Thông qua nền tảng Youtube, chúng ta có thể kiếm tiền tại nhà theo 2 cách:

 • Cách 1: Tư lên ý tưởng sản xuất các Video và nhận tiền theo số lượng view có được. Khi lượt xem càng nhiều thì mức thu nhập sẽ càng cao lên.
 • Cách 2: Đặt quảng cáo trên những video, gắn link các sản phẩm ở phần mô tả… 

Về bản chất thì với cách 2, thì YouTube sẽ không trực tiếp trả phí cho người dùng mà khoản tiền này sẽ được chi trả bởi chính các doanh nghiệp muốn đặt quảng cáo trên các kênh của bạn. Hình thức quảng cáo có thể sẽ là chèn quảng cáo vào các video hoặc trả cho các nội dung quảng cáo trong video đó, hoặc gắn link sản phẩm ở phần mô tả video…

Riêng với hình thức chèn quảng cáo và bật các chức năng kiếm tiền, thì kênh của bạn cần phải đạt đủ yêu cầu của YouTube đề ra là có ít nhất 4.000 giờ xem trong vòng thời gian là 112 tháng gần nhất và có tối thiểu từ 1.000 lượt đăng ký theo dõi kênh.

Nhìn chung, thì để có thể kiếm tiền từ nền tảng YouTube thì chúng ta cần có nhiều ý tưởng để sản xuất các video và có một lượng công chúng theo dõi nhất định quan tâm đến kênh của bạn thì bạn sẽ được những doanh nghiệp trong các lĩnh vực đó chú ý và sẽ kiếm tiền cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

4. WordPress (WordPress.com) – Web kiếm tiền tại nhà online được đa số các bạn trẻ yêu thích hiện nay

Đây là một trong số các công cụ lý tưởng để tạo nên những website đặc biệt và được rất nhiều người yêu thích từ hàng triệu người trên khắp thế giới. Chúng ta có thể kiếm tiền tại nhà online từ nền tảng này và cũng có rất nhiều các  hình thức kiếm tiền từ chính nền tảng WordPress này, 3Gang sẽ chia sẻ tới các bạn đọc 2 cách kiếm tiền tại nhà đơn giản mà hiệu quả nhất từ WordPress.

 • Thương mại điện tử

Bắt đầu với phương pháp kiếm tiền đơn giản nhất, đó là thương mại điện tử. Bằng cách sử dụng một plugin (được sử dụng nhiều nhất là WooCommerce), bạn có thể biến trang web WordPress của bạn thành một cửa hàng kinh doanh trực tuyến. Điều đó có nghĩa là bạn có thể liệt kê những sản phẩm, cho chạy các chương trình khuyến mãi và nhận thanh toán qua chính trang web của mình.

Sau khi chúng ta đã cài đặt và kích hoạt là đã có thể bắt đầu xây dựng một kênh bán hàng trực tuyến của mình rồi. Thêm các sản phẩm, tự thiết kế cửa hàng, thiết lập hình thức vận chuyển, kết nối những tùy chọn thanh toán sao cho an toàn,… đó là tất cả những gì mà chúng ta sẽ cần phải làm.

Tuy vậy, đây lại không phải là một nền tảng để để kiếm tiền tại nhà nhanh chóng. Khi bắt đầu vào kinh doanh, chúng ta sẽ phải dành rất nhiều là thời gian, công sức và cả một khoản vốn đầu tư nho nhỏ. Do vậy, hình thức kiếm tiền tại nhà này chỉ phù hợp với những bạn có kiến thức nền tảng kinh doanh, cũng như có một số nguồn vốn ban đầu.

 • Đặt quảng cáo trên trang

Cách thứ hai để có thể kiếm tiền tại nhà trên web WordPress đó chính là đặt quảng cáo trên trang của chính các bạn. Việc này thì nhìn chung thì tương đối là đơn giản vì chúng ta chỉ cần đặt một vài số những quảng cáo trên web và sẽ nhận được tiền khi có người nhấp vào những quảng cáo đó.

Cũng tương tự như các phương thức kiếm tiền phía trên các web, việc xây dựng một trang web sẽ cần rất nhiều thời gian và bỏ ra công sức để thu hút được lượng công chúng biết đến với kênh của bạn. Chỉ khi kênh có lượng người truy cập đủ lớn thì các quảng cáo sẽ được đặt trên trang và sẽ có cơ hội click cao hơn.

Để đặt được quảng cáo, cách đơn giản nhất các bạn có thể sử dụng đó là công cụ Google Adsense. Việc bạn cần phải làm là sao chép một vài số đoạn mã và dán nó vào nơi mà bạn muốn đặt quảng cáo trên các website.

5. Mở gian hàng trực tuyến 


Phương pháp đầu tiên thông thường được sử dụng để kiếm tiền tại nhà trên website chính là biến kênh của chúng ta thành một cửa hàng kinh doanh trực tuyến. Chúng ta có thể làm tất cả mọi thứ và tương tự đối với một số trang thương mại điện tử như đăng bài bán sản phẩm, chạy các chương trình khuyến mãi và nhận thanh toán qua các web.

Chúng ta có thể bắt đầu xây dựng kênh bán hàng trực tuyến của mình sau khi đã cài đặt và kích hoạt plugin thương mại điện tử đó. Tiếp theo là, hãy thiết lập gian hàng của chính mình bằng cách thêm nhiều sản phẩm, thiết kế để nhận diện giao diện của cửa hàng, thiết lập vận chuyển và kết nối nhiều hình thức thanh toán đảm bảo an toàn.

6. Canva (canva.com) – Web kiếm tiền online nhờ các bản thiết kế đồ họa


Website Canva thông thường được biết đến là một công cụ quen thuộc dành cho các học sinh, sinh viên hoặc một số các đối tượng thiết kế không chuyên nghiệp. Các công cụ sẵn có của Canva cung cấp một tài nguyên tuyệt vời để phục vụ cho việc thiết kế chỉn chu mà không cần phải mất quá nhiều thời gian. Thế nhưng chúng ta cũng đừng đánh giá thấp website này, Canva cũng là một sự lựa chọn của không ít người thiết kế chuyên nghiệp và có thể tạo ra thu nhập lớn từ website này.

Có ba hình thức phổ biến nhất được sử dụng để kiếm tiền tại nhà trên Canva đó là:

– Trở thành một nhà thiết kế tự do cho những dự án.

– Bán những Template thông qua Etsy.

– Trở thành một cộng tác viên cho Canva Pro: Đây sẽ là một hình thức Affiliate Marketing, chúng ta cần phải đăng ký để trở thành một đơn vị liên kết của Canva và sẽ quảng bá đến những người dùng khác nữa.

Đây là một web kiếm tiền tại nhà online uy tín và cực kỳ phù hợp với các bạn yêu thích thiết kế và muốn tăng thêm mức thu nhập từ việc thiết kế này.

7. Vlance (vlance.vn) – Web kiếm tiền online lúc bạn rảnh rỗi


Vlance là một nền tảng trung gian kết nối các nhà tuyển dụng và những ứng viên uy tín tại Việt Nam. Thông qua web Vlance, những đơn vị có nhu cầu thuê các freelancer có thể kết nối và trao đổi với ứng viên. Có rất là nhiều ngành nghề, thuộc nhiều các lĩnh vực tại website này, chúng ta có thể kể đến như thiết kế, biên tập và lập trình viên…

Để có thể bắt đầu tìm kiếm một công việc trên Vlance, chúng ta cần phải tạo một tài khoản và điền mọi thông tin cá nhân, những khả năng cũng như những kinh nghiệm làm việc của bản thân mình, sau đó ứng tuyển vào các công việc thích hợp. Bạn sẽ cần phải trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng để có thể nhận việc và để nhận thù lao sau khi đã hoàn thành.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý, với tính chất của công việc freelancer là không có sự ràng buộc về pháp lý nên chúng ta cũng phải cẩn thận khi lựa chọn các nhà tuyển dụng uy tín.

8. Captcha – Web kiếm tiền tại nhà online dành cho người ‘cần cù’


Captcha bao gồm như hình ảnh, các ký tự hoặc những con số nhằm xác định được đối tượng truy cập hệ thống có phải là con người hay không, do đó nó được sử dụng một cách rộng rãi trên phần lớn những trang web trên thế giới hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết về Captcha cũng là một trong số những công cụ giúp gia tăng mức thu nhập trong thời gian rảnh.

Để kiếm tiền tại nhà bằng Captcha thì chúng ta cần nhập mã xác nhận theo yêu những cầu của máy tính. Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào tốc độ khi thực hiện, nhập được càng nhiều thì thu nhập sẽ càng tăng.

Dù Captcha hiện không phải là một công cụ đem lại nguồn thu nhập lớn nhưng công việc này lại không yêu cầu về kỹ năng và với bất cứ ai cũng có thể làm được điều này. Tuy vậy hiện nay, nhiều hình thức lừa đảo thông qua việc gõ captcha rất là nhiều. Cần phải tìm hiểu kỹ các đối tác hoặc những công ty mình sẽ làm việc để tránh bị lừa đảo và rủi ro.

9. Google Adsense – Kiếm tiền tại nhà online uy tín nhất

Nhắc đến nhiều web kiếm tiền tại nhà online, chắc chắn không thể nào bỏ qua Google Adsense. Đây là một nền tảng hỗ trợ người dùng kiếm tiền hoàn toàn là miễn phí, thông qua những trang blog và website. 

Chúng ta có thể đăng ký một tài khoản Adsense của Google, sau đó đăng các quảng cáo lên website của chính mình. Những nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho những click của người dùng vào chính các quảng cáo của bạn. Tuỳ thuộc vào từng quảng cáo khác nhau mà số tiền sẽ nhận được khác nhau. Tuy vậy, chúng ta sẽ không được click quá nhiều vào quảng cáo trên trang của mình vì như vậy có thể sẽ tính là spam. 

Kết luận 

Hiện nay, website kiếm tiền tại nhà online đang là một hình thức kiếm tiền rất phổ biến, có nhiều ưu và nhược điểm nổi bật. Trên đây là một số những trang web kiếm tiền tại nhà online uy tín và đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam mà 3Gang muốn gợi ý cho bạn đọc. Hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được những nền tảng phù hợp và có được mức thu nhập tốt từ các công việc này.

Zalo Chat