Hướng dẫn chi tiết các phương pháp rút tiền sàn Binance về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Vào dịp tháng 3 vừa qua, Binance đã cho dừng tất cả các dịch vụ rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Do đó, nếu bạn muốn rút tiền từ ví sàn Binance, bạn chỉ có thể thông qua giao dịch P2P và nền tảng giao dịch khác để hạn chế các rủi ro do bị giam giữ tiền hoặc người bán không xác nhận giao dịch đã chuyển tiền thành công. Để biết chi tiết cách rút tiền sàn Binance như thế nào, các bạn hãy cùng 3Gang theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé.

>> Xem thêm: https://3gang.vn/phi-san-binance/

cach-rut-tien-san-binance
Hướng dẫn cách rút tiền sàn Binance 

Rút tiền sàn Binance thông qua giao dịch P2P

Bước 1: Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng

– Đăng nhập tài khoản Binance, sau đó ấn vào mục tài khoản và chọn “Tổng quan”.

– Chọn “Thanh toán” rồi chọn “P2P”, rồi ấn vào “Thêm phương thức thanh toán” và điền đầy đủ thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn cần lưu ý rằng tên và chủ tài khoản phải trùng nhau còn phần chi nhánh ngân hàng thì có thể điền hoặc không điền cũng được.

– Chọn “Xác nhận” rồi chuyển sang bước xác minh.

– Chọn “Lấy mã” và chờ hệ thống gửi SMS thông tin mã bảo mật, sau đó nhập mã để hoàn tất quá trình thêm số tài khoản ngân hàng vào tài khoản Binance. Bây giờ bạn đã có thể bán coin lấy VND và nhận tiền về số tài khoản này.

>> Xem thêm: https://3gang.vn/san-binance-lua-dao/

Bước 2: Chuyển coin thành loại tiền có thể giao dịch P2P

Nếu bạn đang sở hữu đồng DOT, LINK, SAND… trong tài khoản và muốn chuyển chúng thành tiền để rút về tài khoản, bạn cần bán đi để quy đổi thành những đồng coin được hỗ trợ giao dịch P2P đối với VND. Các đồng coin được hỗ trợ là: USDT, BTC, ETH, BUSD, C98, ADA, XRP, SLP, GMT… Tốt nhất bạn nên bán lấy USDT, sau đó giao dịch P2P vì nếu sở hữu USDT, bạn có thể tìm được nhiều người mua với giá tốt hơn những đồng coin khác.

Bước 3: Chuyển coin về ví Funding

Chọn mục “Ví” rồi vào “Tổng quan ví”. Lúc này bạn sẽ thấy rất nhiều loại ví khác nhau như:

  • Ví Spot: Loại ví dùng để mua bán các đồng coin thông thường.
  • Ví Margin: Loại ví dùng để vay tiền.
  • Ví Futures: Sử dụng đòn bẩy để giao dịch.
  • Ví Funding: Sử dụng ví để mua bán với những người dùng khác.
  • Ví Earn: Loại ví dùng để gửi tiết kiệm.
  • …..

Bạn cần phải chuyển tiền từ các ví khác về ví Funding bằng cách vào ví đang có tiền rồi chọn “Chuyển tiền”. Sau đó chọn “Xác nhận” để chuyển tiền (USDT) về ví Funding. Bạn có thể vào ví Funding để kiểm tra lại số dư.

Khi ví Funding đã có tiền, bạn có thể tiến hành bán USDT cho người khác để có thể rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Bán coin qua P2P

cach-ban-coin-qua-p2p
Cách bán coin qua giao dịch P2P

– Với website của Binance, bạn vào mục “Mua Crypto” rồi chọn “Giao dịch P2P”. Với ứng dụng điện thoại thì mục P2P đã hiển thị sẵn trên giao diện.

>> Gợi ý: https://3gang.vn/cac-lenh-tren-san-binance/

– Sau khi vào mục P2P, chọn tab “Bán”. 

Tại đây bạn sẽ chọn loại coin mình muốn bán và đối tượng muốn bán, loại tiền muốn nhận (VND), người mua và hình thức thanh toán. Bạn có thể chọn “Chuyển khoản ngân hàng” hoặc chuyển tiền về ví điện tử (Momo, Zalo Pay…).

Lưu ý: Người mua uy tín và nổi tiếng thường trả giá coin thấp hơn những người mới. Bạn nên chọn những người mua có số lệnh giao dịch lớn và % hoàn tất cao để hạn chế tình trạng lừa đảo.

– Sau khi chọn được đối tượng bán phù hợp, bạn hãy nhấn vào “Bán USDT”. Tại đây, bạn sẽ nhập số lượng coin mình muốn bán (Nếu bán hết thì chọn “Tất cả”). Hệ thống sẽ tự động quy đổi ra số tiền VND mà bạn sẽ nhận được.

– Kiểm tra lại phương thức thanh toán và thông tin tài khoản xem đã đúng chưa. Nếu đúng thì chọn “Bán USDT” để hoàn tất giao dịch.

Bước 5: Chờ người mua chuyển tiền vào tài khoản

Thời gian để người mua chuyển tiền cho người bán là 15 phút. Trong thời gian này, bạn hãy thường xuyên kiểm tra xem tiền đã về tài khoản hay chưa nhé. Sau khi người mua chuyển tiền và bấm “Đã chuyển tiền”, giao diện của bạn sẽ hiển thị ô “Đã nhận thanh toán”. Lúc này bạn cần kiểm tra kỹ số tiền nhận được.

rut-tien-san-binance
Thời gian để người mua chuyển tiền cho người bán là 15 phút

– Nếu bạn nhận đủ tiền thì bấm vào “ Đã nhận thanh toán” để mở khóa USDT cho người mua. Lúc này giao dịch sẽ được hoàn tất.

– Nếu người mua không chuyển tiền trong thời gian 15 phút thì hệ thống Binance sẽ tự động hủy lệnh. Lúc này bạn sẽ phải thực hiện lại bước 4 để tìm người mua mới.

– Nếu bạn đã nhận được tiền và không mở khóa kịp thời thì có khả năng nhân viên của Binance sẽ liên hệ để yêu cầu bạn mở khóa. Nếu bạn không phàn hồi thì hệ thống sẽ tự động mở khóa và bạn có thể bị Binance cảnh cáo.

– Người mua chuyển tiền không đúng với thông tin đăng ký: Quy định của sàn Binance là phải chuyển tiền bằng chính số tài khoản đã đăng ký nên nếu tên tài khoản của người mua không trùng với tên đã xác minh KYC trên Binance P2P, coin sẽ không được mở khóa và bạn sẽ phải trả lại toàn bộ số tiền cho người mua. Lệnh sẽ bị hủy sau khi người bán gửi bằng chứng đã hoàn tiền và người mua xác nhận đã nhận được tiền hoàn lại. Đồng thời, người mua sẽ bị cấm giao dịch trên Binance trong 15 ngày.

>> Xem thêm: https://3gang.vn/san-binance-bi-sap-khong/

– Người mua chuyển thiếu tiền: Người mua sẽ phải thanh toán số tiền còn thiếu trong một khoảng thời gian nhất định và chịu toàn bộ chi phí phát sinh. Nếu người mua không thanh toán kịp thời hoặc từ chối thanh toán số tiền còn lại, bạn sẽ phải trả lại số tiền mà mình đã nhận.

– Người mua bấm “Đã chuyển tiền” nhưng bạn không nhận được tiền: Bạn hãy liên hệ với Binance để báo cáo sự việc và tuyệt đối không được mở khóa USDT. Thông thường, Binance sẽ giải quyết vấn đề này trong vòng 2 ngày. Nếu trong 2 ngày này, người mua không cung cấp được bằng chứng đã chuyển tiền thành công cho bạn thì lệnh sẽ bị hủy.

– Người mua chưa chuyển tiền hoặc chuyển thiếu nhưng bạn lại lỡ bấm “Đã nhận thanh toán”: Bạn hãy liên hệ với Binance để báo cáo sự việc. Nhân viên hỗ trợ khách hàng của Binance sẽ liên hệ với người mua và yêu cầu thanh toán nốt số tiền còn thiếu. Nếu người mua từ chối thanh toán thì bạn sẽ bị mất số tiền này.

Bước 6: Mở khóa USDT

Khi mở khóa USDT, Binance sẽ gửi cho bạn một mã xác minh qua SMS. Bạn chỉ cần nhập mã xác minh này vào để hoàn tất giao dịch.

Rút tiền sàn Binance thông qua ví Remitano

rut-tien-san-binance-qua-san-remitano
Cách rút tiền sàn Binance thông qua ví Remitano

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Binance, sau đó chọn “Ví” rồi nhấn vào “Fiat và Spot”.

Bước 2: Chọn lệnh “Rút tiền” rồi chọn “Crypto” và tên đồng tiền bạn muốn rút.

Điền đầy đủ các thông tin về địa chỉ ví mà bạn muốn rút tiền về, mạng lưới của đồng coin cần thanh toán và số tiền muốn rút. Ở đây bạn đang rút tiền VND từ sàn Binance về sàn Remitano nên bạn cần nhập địa chỉ ví tại sàn Remitano. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn mạng lưới thanh toán trùng khớp nhau giữa 2 sàn để tránh bị thất lạc coin.

Bước 3: Chọn “Rút tiền”.

Bạn phải xác minh lệnh rút tiền của mình bằng cách nhập 2 thông tin về mã xác nhận được gửi về email  và Google verification.

Sau khi hoàn thành các bước rút tiền từ sàn Binance về sàn Remitano, bạn có thể quay lại trang chủ của Binance và ấn vào “Tổng quan ví” để kiểm tra lại lịch sử thay đổi số dư. Để hoàn tất quá trình rút tiền VND từ Binance về tài khoản ngân hàng, bạn cần thực hiện rút tiền từ sàn Remitano. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Bán số đồng coin mà mình vừa chuyển đến.

Bước 2:  Vào mục “ Bảng điều khiển” chọn “Ví”, sau đó chọn “Vietnam Đồng” rồi chọn “Rút tiền”.

Bước 3: Nhập số tiền mà bạn muốn rút.

Nếu bạn chưa có tài khoản nhận tiền thì chọn ” Tạo mới tài khoản” để thêm thông tin tài khoản nhận tiền. Sau đó nhập mã code  Authy để xác nhận thêm tài khoản rút tiền rồi ấn “Xác nhận”.

Bước 5: Chọn ngân hàng rồi ấn “Xác nhận”

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin xem đã đúng chưa rồi chọn “Rút tiền”.

Nếu thông tin rút tiền bị sai, bạn hãy nhấn “Huỷ” để và thực hiện lại các bước rút như từ đầu.

Bước 7: Nhập mã code Authy để xác minh lệnh rút này là do bạn thực hiện rồi nhấn “Xác nhận”.

Với những thông tin mà 3Gang uy tín vừa chia sẻ ở trên về cách rút tiền sàn Binance, các bạn chắc hẳn đã nắm rõ cách thức thực hiện rồi đúng không nào. Ngoài 2 cách trên thì Binance cũng cho phép người dùng rút tiền về ngân hàng qua visa nhưng cách này không hỗ trợ đồng VND nên bạn sẽ mất rất nhiều phí như phí giao dịch, phí quy đổi ngoại tệ…. Do đó, chúng tôi không khuyến khích các bạn dùng cách này.

Zalo Chat