Những phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí đang HOT nhất hiện nay

Để hỗ trợ cho việc quản lý chi tiêu cá nhân được thuận tiện, dễ dàng hơn, rất nhiều app quản lý chi tiêu cá nhân đã ra đời. Vậy có những phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí nào an toàn, uy tín. Cùng 3Gang đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết về các app quản lý chi tiêu bạn nhé.

Tại sao phải quản lý chi tiêu cá nhân

Trong vấn đề tài chính, quản lý chi tiêu cá nhân luôn là một bài toán khó. Có rất nhiều người đi làm với mức thu nhập cao nhưng lại không có nhiều, thậm chí là không có khoản tiền tiết kiệm dự phòng. Trong khi đó, có khá nhiều người dù có mức thu nhập trung bình nhưng lại có mức sống cơ bản tốt. Bởi lẽ, họ biết cách quản lý chi tiêu và sử dụng tiền đúng mục đích.

>> Xem thêm: https://3gang.vn/chi-tieu-ca-nhan/

Quản lý chi tiêu sẽ giúp bạn giải quyết được các nhu cầu của cuộc sống như nhà ở, ăn uống, chi phí đi lại hàng ngày,…. Cắt giảm những khoản tiền không hợp lý và bỏ ra một khoản tiết kiệm sẽ giúp bạn dự phòng tốt hơn cho tương lai. Ít nhất là trong các trường hợp như bệnh tật, thất nghiệp, bạn sẽ có ngay một khoản dự phòng để duy trì mức sống cơ bản.

Mời bạn xem chi tiết cách tải App và tích lũy 3Gang Chi tiết hơn Tại đây

Biết cách quản lý tiền bạc sẽ giúp bạn không lâm vào cảnh nợ nần. Từ đó, giảm thiểu những căng thẳng, áp lực do lo ngại về vấn đề tài chính gây ra. Bạn sẽ hiểu được giá trị, bản chất của đồng tiền và biết cách vận hành nó một cách đúng đắn. Bạn sẽ không còn phải trông chờ duy nhất vào một khoản lương hàng tháng mà tiền sẽ được đầu tư để gia tăng giá trị. Từ đó, bạn sẽ tiến gần hơn đến sự tự do tài chính trong tương lai.

Tại sao cần phải có phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí

Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí
Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí

Không biết cách quản lý tiền, chi tiêu lãng phí chính là lý do khiến nhiều người rơi vào cảnh thiếu hụt tài chính, nợ nần. Chính vì vậy, các phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân đã ra đời để mang đến giải pháp quản lý tài chính đơn giản, dễ dàng hơn cho người dùng. App tính chi tiêu cá nhân với nhiều tính năng giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập ngân sách, quản lý dòng tiền, các khoản thu và chi hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: https://3gang.vn/quan-ly-chi-tieu-ca-nhan-trong-gia-dinh/

Khi sử dụng app quản lý chi tiêu cá nhân, người dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, đó là:

  • Tiện lợi: Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra, ghi chép chi tiêu ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là tải app và làm theo các hướng dẫn trong app.
  • Dễ dàng ghi chép, quản lý, theo dõi dòng tiền đã sử dụng: Trí nhớ của con người có giới hạn và có quá nhiều thông tin bạn cần ghi nhớ. Càng lớn tuổi, trí nhớ càng giảm sút và điều này sẽ khiến việc lưu trữ chi tiêu không hiệu quả. Những phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí sẽ giúp bạn lưu trữ, quản lý tài chính và chi tiêu hàng ngày, hàng tháng.
  • Các app quản lý chi tiêu cá nhân cũng đưa ra biểu đồ so sánh rõ ràng giúp người dùng đánh giá được sự chênh lệch chi tiêu ở các mục: Nhu cầu cần thiết, học tập, giải trí, tiết kiệm, đầu tư … Từ những phân tích, đánh giá này, người dùng sẽ có những thay đổi trong hành vi tiêu dùng để phù hợp hơn với tình hình tài chính.
  • Đa phần các app quản lý có liên kết với tài khoản ngân hàng, tài khoản tiết kiệm online, các kênh đầu tư chứng khoán,…. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng phân bổ tiền vào các khoản chi tiêu hàng ngày hoặc tiết kiệm, đầu tư.

Những phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí đang HOT nhất hiện nay

Money Lover

App quản lý chi tiêu cá nhân Money Lover
App quản lý chi tiêu cá nhân Money Lover

Money Lover là một ứng dụng tài chính được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Ứng dụng này đã đạt Giải Nhất trong cuộc thi Nhân tài đất Việt và lọt vào Top 5 ứng dụng tốt nhất trên Android, Google I/O năm 2017.

App quản lý chi tiêu cá nhân Money Lover đem đến cho người dùng các công cụ quản lý, theo dõi chi tiêu đơn giản theo ngày, tuần, tháng, quý và năm. Ứng dụng này hiện đang liên kết với hơn 20 ngân hàng trong nước và có độ bảo mật cao. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi biến động số dư cũng như các giao dịch trên tài khoản của mình. Từ đó thiết lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Không chỉ vậy, Money Lover còn giúp bạn nắm bắt thông tin dễ dàng hơn thông qua các báo cáo tình hình tài chính bằng hình ảnh. Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng nhắc nhở thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước.

Spendee

Spendee là một trong những phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí được lựa chọn nhiều hiện nay. So với Money Lover, nó cũng không hề kém cạnh khi sở hữu giao diện vô cùng bắt mắt, đầy màu sắc.

>> Xem thêm: https://3gang.vn/ghi-chep-chi-tieu-ca-nhan/

Ứng dụng này cung cấp cho bạn các công cụ để theo dõi chi tiêu hàng ngày. Nó sẽ phân chia các khoản chi thành từng khoản nhỏ như chi tiêu cho gia đình, chi tiêu cá nhân, chi tiêu cho các dịp lễ hội,… Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về các khoản thu chi trong ngày, tuần và tháng. Việc chi tiêu nhờ vậy mà được kiểm soát và tối ưu hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được những khoản chi tiêu không đáng có.

MISA Money Keeper

MISA là một app quản lý chi tiêu cá nhân
MISA là một app quản lý chi tiêu cá nhân

MISA Money Keeper hay còn gọi là MISA là một app quản lý chi tiêu cá nhân. Nó giống như một cuốn sổ quản lý chi tiêu gia đình trên điện thoại. Ưu điểm của app này là vô cùng tiện lợi vì nó có giao diện bằng tiếng Việt, đơn giản và rất dễ sử dụng.

MISA cho phép người dùng ghi chép lại các hoạt động thu và chi, vay và nợ để nhắc nhở người dùng cân nhắc về các khoản đầu tư hoặc thanh toán sao cho hợp lý, đúng hạn.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn giúp người dùng dễ dàng theo dõi, phân chia các khoản tiền vào – ra một cách rõ ràng, rành mạch nhờ có các biểu đồ khoa học, trực quan. Từ đó, có sự so sánh các mức thu và chi qua từng tháng, quý, năm.

Fast Budget – Expense Manager

Ứng dụng quản lý chi tiêu Fast Budget – Expense Manager giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra, theo dõi các khoản thu, chi hoặc tiết kiệm. Người dùng có thể hình dung được sự vận động của dòng tiền thông qua trang “Tổng quan mới” và hoàn toàn có thể tùy chỉnh để thay đổi các phân bổ tài chính của mình sao cho hợp lý.

Fast Budget – Expense Manager
Fast Budget – Expense Manager

Trong mục “Quản lý Ngân sách chi tiêu”, người dùng có thể sử dụng rất nhiều công cụ để quản lý thu chi tốt hơn, ví dụ như các biểu đồ. Biểu đồ này sẽ giúp người dùng quan sát được mức độ chi tiêu của mình theo thời gian hoặc biết được mình đang chi cho mục nào nhiều nhất. Đặc biệt, người dùng còn có thể hoạch định ngân sách cho cả tuần, tháng, thậm chí là năm tiếp theo.

>> Xem thêm: https://3gang.vn/so-chi-tieu-ca-nhan/

Ứng dụng quản lý chi tiêu Fast Budget – Expense Manager cho Android còn hỗ trợ sao lưu tự động hoặc thủ công vào thẻ SD, trên Dropbox hoặc gửi bản sao lưu vào địa chỉ email.

3Gang – Ứng dụng tích lũy và đầu tư tốt nhất hiện nay

Bên cạnh việc sử dụng những phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí, việc sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi đúng cách cũng giúp bạn tiến tới mục tiêu tự do tài chính sớm hơn. Ngoài các khoản chi cho cuộc sống hàng ngày, bạn cũng nên bỏ một phần tiền để gửi tiết kiệm hoặc đầu tư.

Hiện nay, app tích lũy và đầu tư 3Gang đang là app tài chính được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Hiểu một cách đơn giản, 3Gang là ứng dụng giúp kết nối những khách hàng có nguồn vốn đầu tư nhỏ với các quỹ đầu tư tài chính lớn, uy tín để mang về lợi nhuận, hay chính là nguồn thu nhập thụ động cho nhà đầu tư. Không chỉ có hình thức đầu tư mà 3Gang còn có các gói gửi tích lũy vô cùng hấp dẫn với lãi suất cao. Tùy vào từng sản phẩm tích lũy, đầu tư mà bạn lựa chọn, mức lãi suất, lợi nhuận cũng sẽ khác nhau.

3Gang hiện đang triển khai hoạt động trên nền tảng công nghệ 4.0, tích hợp với mọi hệ điều hành, bao gồm cả Android và CH Play. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác tích lũy, đầu tư ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào và trên bất cứ loại máy điện thoại di động nào.

Trên đây là những phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí mà 3Gang muốn chia sẻ đến bạn đọc. Tùy vào nhu cầu, sở thích mà bạn có thể đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp. Để xem thêm nhiều bài viết hữu ích hàng ngày, hãy thường xuyên ghé thăm website của 3Gang bạn nhé.

Mọi thắc mắc về 3Gang, Quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900 3492
  • Zalo hỗ trợ: 097 853 6835
  • Chat trực tiếp tại Fanpage 3Gang Tại đây
Zalo Chat