Làm thế nào đầu tư cho bản thân là không bao giờ lỗ? 

Theo Tỷ phú Warren Buffett đã từng nói: “Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt, bạn là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm này”. Và đầu tư cho bản thân là không bao giờ lỗ. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách đầu tư cho bản thân nhé!

Mời bạn xem chi tiết cách tải App và tích lũy 3Gang Chi tiết hơn Tại đây

Đầu tư cho bản thân chính là khoản đầu tư không bao giờ lỗ. 

Đầu tư cho bản thân là gì? 

Xã hội đang ngày càng phát triển nên con người cũng phải ngày càng nâng cao tri thức, kỹ năng của bản thân để có thể hoà nhập với nhân loại. Đầu tư cho bản thân chính là quá trình học tập và rèn luyện để nâng cao tri thức, kỹ năng và sức khoẻ đáp ứng được nhu cầu phát triển của cuộc sống hay công việc. 

Đầu tư vào bản thân đúng cách sẽ giúp bạn nâng cao giá trị của bản thân và mang đến cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Không phải mới gần đây, người ta mới quan tâm đến việc học tập và hoàn thiện các kỹ năng của bản thân thân. Đầu tư cho bản thân chính là khoản đầu tư quan trọng nhất và đầu tư cho bản thân là không bao giờ lỗ.

Chiến lược để đầu tư cho bản thân không bao giờ lỗ

Những chiến lược dưới đây sẽ giúp các bạn đầu tư cho bản thân tốt nhất. 

Đầu tư vào trí tuệ sẽ giúp bạn mở ra chân trời mới. 

Đầu tư vào trí tuệ 

Trí tuệ và khả năng nhận thức mới chính là chìa khoá để các bạn có thể thay đổi cuộc sống của bản thân. Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các nước trên thế giới đều đầu tư vào sức mạnh của giáo dục và nỗ lực phổ cập kiến thức cho mọi người dân. 

Thế giới của chúng ta thay đổi mỗi giây mỗi phút. Nếu chúng ta không học hỏi và cập nhật thêm các tri thức mới, chắc chắn bạn sẽ bị thụt lùi so với sự phát triển của nhân loại. Hơn nữa, khi bạn có tri thức sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân trong tương lai. 

Đầu tư vào các kỹ năng 

Kỹ năng chính là yếu tố quyết định bạn có thể thành công trong công việc hay cuộc sống hay không. Trên thực tế, kỹ năng luôn tồn tại bên cạnh chúng ta. Ngay từ khi còn nhỏ, bạn phải học kỹ năng có thể tự tay xúc cơm, kỹ năng đi giày dép, kỹ năng tự vệ sinh cá nhân….Những kỹ năng này sẽ giúp các bạn có thể tự phục vụ được bản thân. 

Sau này khi lớn hơn, các bạn đi học và đi làm lại cần học kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống đến kỹ năng thuyết phục hay lãnh đạo…Những kỹ năng dù là cứng hay mềm đều có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Người có nhiều kỹ năng sẽ có cơ hội thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Đầu tư vào kỹ năng và ngoại hình sẽ giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp. 

Đầu tư vào ngoại hình 

Theo một số chuyên gia đã nhận định ngoại hình và nhan sắc cũng chính là khoản đầu tư sinh lời cao. Thực tế trong cuộc sống, những người có ngoại hình tốt sẽ được ưu tiên hơn. Trong công việc những hình có ngoại hình cũng chiếm được ưu thế tốt hơn những người khác. 

Do đó, ngoài việc đầu tư vào tri thức và kỹ năng. Đầu tư vào ngoại hình cũng chính là cách giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Ngoại hình đẹp kết hợp với tri thức sẽ giúp bạn thuận lợi và tiến xa hơn trong công việc. 

Đầu tư vào sức khoẻ 

Nếu như không có sức khoẻ, bạn sẽ không thể mang tri thức và kỹ năng của mình đi làm việc cống hiến cho xã hội. Và kể cả bạn có nhiều tiền cỡ nào thì không có sức khoẻ cũng không thể hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn. Do đó, việc đầu tư vào sức khoẻ rất quan trọng. 

Ngay từ khi còn trẻ hãy hình thành cho mình thói quen tập thể dục thể thao và sinh hoạt điều độ. Nên chú trọng đầu tư vào các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo năng lượng cho cơ thể luôn khoẻ mạnh. Các bạn cũng đừng quên đầu tư mua những đồ bổ dưỡng, ăn thực phẩm sạch để giúp cho cơ thể tránh được bệnh tật ngoài ý muốn. 

Đầu tư vào sức khoẻ để bạn sống lâu và tận hưởng thành quả của bản thân. 

Đầu tư vào các mối quan hệ 

Dù bạn là ai hay làm trong bất cứ lĩnh vực nào cũng đầu đầu tư các mối quan hệ như: gia đình, đồng nghiệp, bạn bè và cấp trên, cấp dưới. Những mối quan hệ này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên phong phú hơn và tạo nên giá trị khác nhau. 

Gia đình sẽ giúp tiếp thêm động lực cho chúng ta. Bạn bè và đồng nghiệp sẽ dạy ta thêm kỹ năng sống và kinh nghiệm. Do đó, bạn đừng nên đầu tư cho bản thân thông qua các mối quan hệ. Một mối quan hệ tốt sẽ tạo điều kiện đưa bạn tiếp cận được nhiều cơ hội mới. 

Đầu tư vào tài chính 

Chúng ta không thể phủ nhận tiền luôn mang đến cho bản thân những trải nghiệm thú vị, niềm hạnh phúc và cả những cơ hội khác nhau. Các bạn có thể thoải mái tự do làm điều mình thích, theo cách mình muốn. Khi có tiền bạn cũng có thể dễ dàng nâng cao giá trị bản thân. Từ đó tạo cơ hội cho mình có thể kiếm được thêm nhiều tiền hơn nữa. 

Đầu tư vào tài chính giúp thu nhập của bản thân gia tăng. 

Tuy nhiên, nếu các bạn muốn làm được điều này cần phải tìm hiểu kênh đầu tư tài chính an toàn để gia tăng số tiền của bản thân và tránh gặp phải các rủi ro. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức đầu tư tài chính khác nhau từ: tiết kiệm gửi góp, mua vàng tích trữ, giao dịch chứng khoán đến đầu tư bất động sản…Các bạn cần căn cứ vào tiềm lực tài chính và khả năng của bản thân mà lựa chọn cho mình một hình thức đầu tư thích hợp nhất. 

Đầu tư và tích luỹ thông minh cùng ứng dụng 3Gang 

3Gang là ứng dụng đầu tư và tích luỹ thông minh đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Nếu các bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn app đầu tư nào vừa an toàn lại sinh lời cao. Thì 3Gang chính là gợi ý hàng đầu cho các bạn. 

Mặc dù ra mắt cách đây chưa lâu nhưng các sản phẩm đầu tư tài chính của 3Gang cực kỳ đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của những nhà đầu tư cá nhân. Ứng dụng này cung cấp cho các bạn nhiều hình thức đầu tư linh hoạt từ tiết kiệm gửi góp, đầu tư chứng chỉ quỹ đến mua bảo hiểm sức khoẻ….

Ứng dụng 3Gang chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ. 

Đặc biệt, các bạn có thể tham khảo hình thức tiết kiệm gửi góp của 3Gang. Hình thức này được đánh giá rất cao vì: 

  • Thủ tục đăng ký mở tài khoản tiết kiệm rất đơn giản chỉ cần là người Việt Nam có CCCD và tuổi đời trên 18. 
  • Số tiền bắt đầu mở tài khoản tiết kiệm rất thấp chỉ từ 100.000 VNĐ. 
  • Tiết kiệm gửi góp là hình thức tiết kiệm linh hoạt nhất hiện nay. Khách hàng sẽ được gửi tiết kiệm bất cứ khi nào mình muốn với số tiền chỉ từ 30.000 VNĐ/1 lần. 
  • Lãi suất cạnh tranh so với ngân hàng từ 5,8 – 10%/1 năm. 
  • Tiết kiệm càng dài, lãi suất càng cao. Lãi được cộng dồn trên số tiền gốc và được tính theo ngày. 
  • Miễn phí nạp/rút tiền. 
  • Tối ưu hoá lợi nhuận. Không mất thuế thu nhập cá nhân. 

Trên đây, chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu đầu tư cho bản thân là gì? Và cách làm thế nào để đầu tư cho bản thân là không bao giờ lỗ. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện và nâng cấp bản thân tốt hơn. 

Tham khảo thêm các hình thức đầu tư tài chính và tiết kiệm sinh lời hiệu quả với ứng dụng 3Gang tại website: https://3gang.vn/ 

Mọi thắc mắc về 3Gang, Quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900 3492
  • Zalo hỗ trợ: 097 853 6835
  • Chat trực tiếp tại Fanpage 3Gang Tại đây