Kiếm tiền nhanh

Kiếm tiền nhanh

Nếu bạn đang tìm kiếm cách để kiếm tiền nhanh thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Ngay bây giờ, 3Gang sẽ gợi ý cho bạn những cách kiếm tiền cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả được nhiều người áp dụng thành công. Hãy cùng 3Gang tìm hiểu ngay nhé!

1. Kiếm tiền nhanh từ việc kinh doanh online

Kiếm tiền nhanh từ việc kinh doanh online
Kiếm tiền nhanh từ việc kinh doanh online

Để kiếm tiền nhanh nhất bằng cách kinh doanh online này thì bạn chỉ cần buôn bán một mặt hàng nào đó dễ tiêu thụ. Nếu có chiến lược kinh doanh cụ thể thì bạn hoàn toàn có lợi nhuận đáng kể chỉ sau một ngày làm việc.

Một số mặt hàng bạn có thể kinh doanh online mà bạn có thể tham khảo như mỹ phẩm nhập khẩu, đồ ăn vặt, quần áo, đồ dùng gia đình, các loại thực phẩm chức năng, …

Nếu bạn kinh doanh online trong một thời gian dài và có nguồn vốn lớn cũng như có một chút may mắn và khả năng tích lũy tốt thì bạn hoàn toàn có thể trở nên giàu có một cách nhanh chóng. Thực tế đã có rất nhiều người có nhà, có xe chỉ sau vài năm bán hàng online.

2. Kiếm tiền nhanh từ việc đầu tư chứng khoán

Tham gia đầu tư chứng khoán có thể nói là cách kiếm tiền nhanh nhất. Để đầu tư chứng khoán thì bạn chỉ cần số vốn đầu tư ban đầu nhỏ, khoảng 10 triệu đồng. Sau đó, bạn có thể mua các mã cổ phiếu, hoặc đầu tư chứng khoán phái sinh và chỉ sau một ngày là bạn đã có lợi nhuận nếu như mã chứng khoán bạn chọn là mã tốt.

Thông thường, để có thể ra quyết định đầu tư vào một mã chứng khoán nào đó thì bạn cần phân tích được bảng báo cáo tài chính của doanh nghiệp đó. Đồng thời, bạn cũng cần theo dõi tình hình thị trường và tin tức tài chính để phục vụ quá trình đầu tư của mình.

Do vậy, có thể thấy rằng dù là cách kiếm tiền nhanh nhất, nhưng để đầu tư chứng khoán thì bạn cần phải có một nền tảng vững chắc về chuyên môn phân tích đầu tư tài chính để việc đầu tư đảm bảo an toàn và có hiệu quả.

3. Kiếm tiền nhanh từ việc làm phục vụ theo giờ

Kiếm tiền nhanh từ việc làm phục vụ theo giờ
Kiếm tiền nhanh từ việc làm phục vụ theo giờ

Làm phục vụ theo giờ cũng là một trong những cách kiếm tiền nhanh mà bạn có thể thử sức. Bạn có thể lựa chọn làm phục vụ tại các trung tâm thương mại, các quán cà phê, các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị hay các quán ăn bình dân.

Hiện nay, theo quy định của nhà nước thì trung bình mỗi giờ bạn sẽ nhận được 22.500 đồng trở lên tùy theo từng khu vực. Vậy bạn chỉ cần làm khoảng 10 tiếng 1 ngày là bạn đã nhận được ít nhất là 225.000 đồng.

Bên cạnh việc làm phục vụ tại các địa điểm trên thì bạn cũng có thể làm tiếp tân, bồi bàn theo giờ tại các nhà hàng tiệc cưới hay các trung tâm sự kiện và tùy vào tính chất công việc mà bạn sẽ kiếm được những số tiền khác nhau, đôi khi khoản tiền đó lên đến 400.000 – 500.000 đồng/ngày.

4. Kiếm tiền nhanh từ việc chạy xe công nghệ

Chạy xe công nghệ cũng là nghề được nhiều người lựa chọn khi muốn kiếm tiền nhanh chóng trong vài ngày hoặc thậm chí là một ngày. Bạn chỉ cần có sức khỏe tốt và một hồ sơ lý lịch rõ ràng là đã có thể ký hợp đồng chạy xe công nghệ.

Bạn có thể chạy xe công nghệ bằng phương tiện xe máy hoặc ô tô, với mỗi hình thức thì bạn cũng sẽ có thu nhập khác nhau. Trung bình, đối với xe công nghệ taxi thì bạn có thể nhận được khoảng 1.000.000 – 1.500.000 đồng/ngày nếu như chạy xe chăm chỉ.

5. Kiếm tiền nhanh từ việc tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử là sự xuất hiện của những ngành nghề mới như Reviewer, Youtuber, Tiktoker nổi tiếng hay tiếp thị liên kết được coi là cách kiếm tiền nhanh nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể lựa chọn làm tiếp thị liên kết cho các nhãn hàng hoặc các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada. Thu nhập của nghề tiếp thị liên kết chính là hoa hồng do các nhãn hàng và các sàn thương mại trả cho bạn nhờ vào các sản phẩm mà khách hàng mua từ link liên kết của bạn.

Để làm tiếp thị liên kết thì bạn cần có một tài khoản hoặc một group có nhiều người theo dõi, sau đó bạn hãy gửi hồ sơ cho trang điện tử bạn muốn tiếp thị và chờ vài ngày để được xử lý hồ sơ, nếu được nhận bạn sẽ bắt đầu công việc của mình.

6. Kiếm tiền nhanh từ việc bán hàng trên mạng theo mô hình Dropshipping

Một trong những cách kiếm tiền nhanh được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là bán hàng online. Nhưng nếu bạn không có vốn để nhập hàng thì bạn có thể bắt đầu bán theo mô hình Drop Shipping

Drop shipping được hiểu là mô hình kinh doanh online cho phép cửa hàng trực tuyến được vận hành mà bạn không cần phải nhập hàng, lưu trữ hàng cũng như không cần xử lý đơn hàng (chốt đơn, đóng hàng, gửi hàng…).

Tất cả những gì bạn cần làm đó là xây dựng kênh bán hàng và quảng cáo cho gian hàng của mình, có thể là website bán hàng hay fanpage trên Facebook hoặc bán trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…

Về cụ thể thì mô hình này được hoạt động như sau: Nhà bán lẻ – Dropshipper phải tự chủ động liên hệ với các nhà cung cấp sản phẩm, nơi cho phép dropshipping, sau đó hãy thương lượng về chính sách đối với dropshipping và ký hợp đồng làm việc.

Khi có đơn hàng thì nhà bán lẻ sẽ chuyển thông tin đơn hàng đó cho nhà cung cấp để đơn hàng được xử lý và có thể giao đến tay khách hàng dưới thông tin của nhà bán lẻ.

Lợi nhuận mà nhà bán lẻ được hưởng là phần chênh lệch giữa giá mà họ bán với giá đã được thương lượng được với bên cung cấp sau khi đã được trừ đi các chi phí như phí giao hàng hay phí giao dịch.

7. Kiếm tiền nhanh từ TikTok

Tik Tok hiện là một trong những nền mạng tảng xã hội thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ và để có thể kiếm tiền được trên TikTok thì bạn cần có một chút năng khiếu về ăn nói hoặc một vài tài lẻ nào đó như nấu ăn, làm đồ handmade hay ca hát… Bạn có thể kiếm tiền bằng 2 cách sau đây:

  • Đăng tải các video với nội dung hấp dẫn để có thể thu hút nhiều lượt xem và follow, khi bạn có nhiều người theo dõi thì các nhãn hàng sẽ tự động liên hệ nhờ bạn quảng cáo mặt hàng của họ. Hiện nay đã có rất nhiều người đạt được thu nhập ổn định nhờ vào việc kiếm tiền online này.
  • Livestream trò chuyện: ứng dụng này hỗ trợ người xem tặng các vật phẩm mua trong cửa hàng. Số vật phẩm này sẽ được quy đổi ra tiền và gửi vào tài khoản của bạn ( hiện tính năng này chưa có nhưng đã có thông báo sẽ xuất hiện trong tương lai gần nhất).

8. Kiếm tiền nhanh từ việc freelancer

Kiếm tiền nhanh từ việc freelancer
Kiếm tiền nhanh từ việc freelancer

Freelancer là công việc chỉ những người làm việc tự do, tự quản, họ không bị giới hạn về quy chuẩn, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc. Việc kiếm tiền online từ freelancer sẽ phù hợp với những người có kĩ năng và kiến thức nhất định về ngành nghề của mình.

Một số công việc dễ dàng làm freelancer để kiếm thêm thu nhập mà bạn có thể tham khảo như: content, thiết kế, dịch thuật, IT, vẽ tranh…

Bạn có thể tham gia vào các nhóm tuyển dụng freelancer theo từng ngành nghề trên các group Facebook hoặc có thể truy cập vào các website nổi tiếng như: Fiverr.com, Freelancer.com, FreelancerViet.vn, Vlance.vn, Upwork.com để có thể tìm được công việc phù hợp với thời gian của mình.

9. Kiếm tiền nhanh từ việc review, đánh giá sản phẩm

Các quyết định mua hàng hiện nay thường sẽ bị ảnh hưởng bởi các bài đánh giá. Vì vậy, một số những doanh đã thuê những người khác viết đánh giá cho sản phẩm của mình. Từ đó mà những ai có khả năng viết lách tốt, có thể đã hoặc là chưa sử dụng sản phẩm nhưng vẫn muốn kiếm tiền thì có thể tận dụng cơ hội này.

Bạn có thể tham gia vào các nhóm trên Facebook và sẽ có người đăng tin tuyển dụng nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận và xem xét thật kỹ lưỡng về các thông tin tuyển dụng để tránh bị lừa.

Một số website khác mà bạn có thể tham khảo để viết đánh giá cho amazon như: Fiverr, Capterra, Gartner, G2, Apper, Kirkus…

10. Kiếm tiền nhanh từ việc làm khảo sát kiếm tiền

Làm khảo sát để kiếm tiền nhanh là một cách đơn giản nhất hiện nay. Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone là bạn có thể kiếm được hàng trăm ngàn đồng trong một ngày.

Một số trang web mà bạn có thể tham khảo để làm khảo sát kiếm tiền uy tín và an toàn như:

  • iOnline Vietnam.
  • InfoQ.
  • Vina – research.
  • Voice Pick.
  • BEAN Survey.
  • Viewfruit.
  • Surveysavvy.
  • Timebucks.

Thông thường, mỗi khảo sát kiếm tiền thì bạn sẽ cần phải trả lời 20 – 50 câu hỏi, mỗi câu hỏi có thể có giá trị từ 100 – 200 đồng. Mức tiền tối thiểu mà bạn có thể rút ra tại các trang web khảo sát là từ 50.000 đến 100.000 đồng trở lên, số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Trên đây là các cách kiếm tiền nhanh mà 3Gang đã tổng hợp để gửi đến bạn đọc. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một công việc phù hợp cho mình và chúc bạn thành công ở công việc sắp tới!