Vay tiền online dài hạn là gi? Vay ở đâu uy tín?

Vay tiền online dài hạn là một hình thức mới xuất hiện trong những năm trở lại đây. Nó giúp những người gặp khó khăn về tài chính có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình một cách đơn giản. Vậy cụ thể vay tiền online dài hạn là gì? Những app vay tiền online dài hạn nào uy tín? Cùng 3Gang đi tìm đáp án trong nội dung bài viết ngày hôm nay bạn nhé.

Tổng quan về vay tiền online dài hạn

1. Vay tiền online dài hạn là gì?

Vay tiền nhanh online là một hình thức vay tiền mà người đi vay không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào để có được khoản tiền vay. Tổ chức cho vay sẽ dựa trên mức độ uy tín, khả năng thanh toán của người đi vay mà xem xét và ấn định khoản vay.

Với hình thức vay tiền online dài hạn, kỳ hạn thanh toán của người vay là dài ngày, đủ thời gian cho họ kiếm tiền và trả nợ đúng hạn. Mọi hoạt động để thực hiện giao dịch vay tiền đều hoàn toàn online, diễn ra trên bất kỳ website hoặc ứng dụng di động chính thức nào của tổ chức cho vay.

Tại sao mua bán vàng online trở thành xu hướng?

2. Yêu cầu cần đáp ứng khi vay tiền online dài hạn

Các yêu cầu cần đáp ứng khi vay tiền online
Các yêu cầu cần đáp ứng khi vay tiền online

Để được vay tiền online dài hạn, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam và đủ 18 tuổi trở lên
 • Chứng minh được mục đích vay tiền online dài hạn của mình là hợp pháp.
 • Có nguồn vốn sở hữu tham gia mức tối thiểu là 20% theo tổng mức đầu tư.
 • Phương án kinh doanh khi vay tiền phải thực tế, khả thi và có hiệu quả.
 • Đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng vay vốn.

3. Lãi suất, hạn mức vay online dài hạn là bao nhiêu?

Lãi suất vay online của mỗi khách hàng sẽ thay đổi và phụ thuộc vào từng gói vay và từng thời điểm giao dịch trong năm. Tại các ngân hàng, lãi vay online dài hạn thường thấp hơn các tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Nó thường dao động trong khoảng từ 7 –  16%/năm cho khoản vay đó. Để biết được chính xác mức lãi suất phải chịu vào kỳ giao dịch, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng mình muốn vay.

Còn về hạn mức vay, số tiền được xét duyệt có thể lên đến 500 triệu đồng, 1 tỷ đồng,… Tùy vào khả năng tài chính để trả nợ mà bạn đưa ra con số vay phù hợp nhé.

4. Thủ tục đăng ký vay tiền online dài hạn

Để tiến hành đăng ký khoản vay trên, bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn theo form mẫu của tổ chức cho vay.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú tại địa phương đang sinh sống.
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay dài hạn.
 • Báo cáo tài chính.
 • Các giấy tờ có liên quan đến tài sản đảm bảo khi vay vốn dài hạn.
 • Một số loại giấy tờ khác theo yêu cầu của tổ chức cho vay.

Các ưu, nhược điểm của hình thức vay tiền online dài hạn

Cũng giống như các hình thức vay vốn khác, vay online dài hạn cũng có những ưu và nhược điểm nhất định. Cụ thể là:

– Ưu điểm

Các khoản vay tiền online mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, điển hình là:

 • Hạn mức hỗ trợ xét duyệt với hình thức vay này thường lớn. Điều này có thể giúp khách hàng giải quyết tình trạng thiếu vốn một cách nhanh chóng.
 • Lãi suất các khoản vay dài hạn từ ngân hàng thường thấp hơn nhiều so với hình thức vay tín chấp nhanh online.
 • Thời gian thanh toán khoản vay là dài hạn cũng giúp người vay không bị áp lực quá lớn trong việc phải xoay vốn nhanh để trả nợ. Khoảng thời gian dài này có thể đủ để họ phát triển kinh tế, từ đó thanh toán nợ đúng hạn.
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp tạo vốn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, phúc lợi của công ty như đầu tư sản xuất, đầu tư nhà xưởng, mở rộng quy mô….
 • Tiết kiệm thời gian trong cả quá trình vay và thanh toán nợ bởi mọi thứ đều diễn ra online.

– Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, vay online dài hạn có một số nhược điểm như sau:

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ lâu vì các khoản vay lớn nên tổ chức cho vay cần xem xét kỹ độ uy tín và khả năng trả nợ của người đi vay.
 • Hồ sơ, thủ tục duyệt vay chi tiết và cần nhiều loại giấy tờ.
 • Cần có sự thẩm định từ người thân hoặc có tài sản để thế chấp.

Những vấn đề cần lưu ý khi vay tiền online dài hạn

Lưu ý khi vay tiền trực tuyến
Lưu ý khi vay tiền trực tuyến

1. Tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị cho vay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay online dài hạn, do đó, bạn nên cẩn thận lựa chọn nơi mình sẽ đăng ký để hạn chế tối đa các khó khăn, rủi ro có thể gặp phải. Một số tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cho vay uy tín có thể kể đến là:

 • Được bảo chứng bởi các công ty lớn và có uy tín, tên tuổi trên thị trường.
 • Lượng truy cập kênh thông tin chính thức trên website, mạng xã hội,… lớn.
 • Lượng người sử dụng dịch vụ lớn.
 • Có nhiều đánh tốt của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ.
 • Mức độ chuyên nghiệp của nền tảng cho vay, có thể là website hoặc ứng dụng.
 • Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có chu đáo, nhiệt tình không.

2. Lãi suất và phí dịch vụ

Bạn cần xem xét kỹ cả mức lãi suất được niêm yết trên các website hoặc ứng dụng cho vay với lãi suất thực tế ghi trong hợp đồng cho vay. Ví dụ, lãi suất niêm yết trên website là 15%/năm nhưng trong hợp đồng vay lại lên tới hơn 19%/năm thì chắc chắn, bạn phải xem xét độ uy tín của tổ chức này.

Bên cạnh đó, việc có thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng cũng sẽ đi kèm cái giá phải trả là những loại phí mà bạn không ngờ, ví dụ như phí thẩm định, phí trả chậm, phí vay ban đầu,… Đặc biệt, bạn cần chú ý đến mức phí trả chậm vì phí này thường cao ngất ngưởng, có trường hợp còn cao gấp 3 lần khoản vay. Các khoản phí này sau khi cộng vào lãi suất niêm yết sẽ khiến chi phí cho việc vay vốn đội lên rất nhiều. 

Nên vay tiền online dài hạn ở ngân hàng hay công ty tài chính?

Vay ngân hàng hay công ty tài chính sẽ tốt hơn
Vay ngân hàng hay công ty tài chính sẽ tốt hơn

Để vay tiền online dài hạn, bạn thể lựa chọn ngân hàng hoặc các công ty tài chính để đăng ký vay vốn. Việc chọn ngân hàng hay công ty tài chính để vay thì còn tùy vào quyết định của mỗi người bởi cả hai tổ chức này đều có những ưu điểm riêng.

Tại các công ty tài chính, phần lớn các gói vay tiền online được khách hàng lựa chọn là vay online ngắn hạn. Hình thức vay online dài hạn cũng được cung cấp nhưng với gói vay này, lãi suất phải chịu thường rất cao. Đây cũng là điểm hạn chế của một số công ty tài chính hiện nay. Nếu muốn vay nhanh hơn, ít thủ tục hơn ngân hàng, bạn có thể tham khảo một số công ty tài chính như Shinhan Finance, Lotte Finance, MCredit,….

Tại các ngân hàng, lãi suất vay online dài hạn sẽ thấp hơn và hấp dẫn hơn các công ty tài chính. Tuy nhiên, khi vay tại ngân hàng, các điều kiện yêu cầu để thẩm định cũng như tiến trình xét duyệt khoản vay sẽ lâu hơn và khó khăn hơn. Một số ngân hàng cho vay online dài hạn bạn có thể tham khảo là VPbank, MBBank,….

Nói tóm lại, vay tiền online dài hạn ở đâu cũng được bởi nó còn tùy thuộc vào vào điều kiện, mức độ cần thiết và khả năng thanh toán cũng như chịu lãi của bạn.

Cách phân biệt các app cho vay online uy tín

Để phân biệt được app vay tiền online là uy tín hay lừa đảo, bạn có thể dựa vào các đặc điểm sau:

Hình thức quảng cáo

Các công ty tài chính, ngân hàng cung cấp app vay tiền online uy tín thường sẽ quảng cáo dịch vụ của mình trên mạng xã hội, có trang web riêng hoặc liên kết với bên thứ hai uy tín khác như các ngân hàng, siêu thị, cửa hàng điện máy, siêu thị để quảng cáo sản phẩm của mình. Còn các quảng cáo cho vay tín chấp tại các hiệu cầm đồ, tờ rơi trên cột điện, tường nhà,… hầu hết là các app không uy tín, lừa đảo.

Thủ tục vay

Thủ tục nộp hồ sơ vay vốn tại các công ty tài chính thường yêu cầu bản photo CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc KT3, ảnh 3 x 4 và một số giấy tờ khác có liên quan, tùy thuộc vào loại vay khách hàng đăng ký. Còn đối với các tổ chức tín dụng đen, bạn chỉ cần để lại CMND/CCCD, thẻ ATM, bằng lái xe,… là đã có thể vay được rồi.

Lãi suất cho vay

Theo quy định tại khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015, đối với các giao dịch cho vay online có liên quan đến hoạt động kinh doanh cầm đồ, lãi suất cho vay theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay. Tuy nhiên, một số đơn vị sẽ tính thêm các chi phí khác như phí tư vấn, phí quản lý khoản vay…

Tại các ngân hàng, công ty tài chính, mức lãi suất này rơi vào khoảng 20%/năm, tức là 1.667%/tháng, tương đương khoảng 600 đồng/1 triệu/ngày. Còn đối với vay tín dụng đen, lãi vay sẽ dao động trong khoảng 108 – 360%/năm, tức là 3.000 – 10.000 đồng/1 triệu đồng/ngày.

Hợp đồng cho vay

Các app uy tín thường cung cấp hợp đồng đi kèm với các điều khoản rõ ràng như lãi suất, phí phạt trả trước, phí phạt trả sau, cách thức thanh toán, thời hạn trả nợ, …

Tốt nhất bạn nên tìm kiếm mẫu hợp đồng của các công ty tài chính trên mạng để xem trong hợp đồng có những điều khoản nào. Khi đó bạn sẽ dễ dàng nhận ra hợp đồng vay có phải của tổ chức uy tín hay không.

Giải đáp thắc mắc liên quan đến vay tiền online dài hạn

1. Cách thanh toán khi vay tiền online dài hạn qua app

Sau khi vay tiền qua app, bạn cần phải nhớ chính xác ngày thanh toán để trả nợ đúng hạn. Hiện nay, các app vay tiền uy tín đều có liên kết ví điện tử, ví dụ như Momo, Payoo,….

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán qua các điểm thu hộ, ví dụ như Family Mart,…hoặc chuyển khoản trực tiếp qua internet banking.

2. Vay tiền online dài hạn có bị tăng lãi suất không

Vay tiền online dài hạn có bị tăng lãi suất không
Vay tiền online dài hạn có bị tăng lãi suất không

Trong thực tế, các app vay tiền uy tín đều có định sẵn thời hạn vay tối thiểu hoặc tối đa, kèm theo đó là mức lãi suất cố định tính theo tháng hoặc năm. Do đó, bạn chỉ cần theo dõi kỹ và thanh toán nợ đúng hạn thì lãi suất sẽ không tăng. Nếu bạn trả quá hạn, app vay tiền có thể tăng lãi theo quy định hoặc lưu bạn vào nhóm nợ xấu.

3. Các khoản chi phí phát sinh khi vay tiền online qua app

Nhiều app vay tiền online dài hạn có tính thêm các khoản phí bảo hiểm khoản vay, phí dịch vụ giá trị gia tăng, phí tư vấn,… Tuy nhiên, những khoản phí này thường không cao và sẽ công khai, minh bạch với khách hàng ngay từ đầu. Do đó, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn những app miễn phí dịch vụ.

4. Cách để tìm được app vay tiền online dài hạn có hạn mức cao

Để tìm được các app vay uy tín, có hạn mức cao, bạn có thể tra cứu trên Google, CH Play hoặc App Store. Theo đó, bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ hạn mức và kỳ hạn của từng app. Điều đó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng vay được hạn mức cao trong dài hạn.

5. Cách tìm app online vay uy tín

Các công ty tài chính thường sẽ xây dựng trang web riêng được cấp phép theo quy định luật pháp. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lịch sử hoạt động của công ty, sau đó kiểm tra thông tin và xem các đánh giá của khách hàng trên các trang mạng internet để biết được sự uy tín và thương hiệu của công ty đó.

Trong khi đó, các tổ chức tín dụng không uy tín thường chỉ tồn tại một địa điểm nhỏ, trang web cũng không có thông tin cấp phép hoạt động hoặc không có địa chỉ rõ ràng.

6. Vay tiền online qua app có bị nợ xấu không?

Các app vay online đều có quy định riêng về thời hạn trả nợ, do đó, nếu bạn không thanh toán đúng hạn thì sẽ bị gọi điện nhắc liên tục. Nếu bạn tiếp tục trả chậm thì lần đi vay sau, bạn sẽ không được hỗ trợ. Do đó, bạn nên thanh toán đúng hạn để có lịch sử vay tốt.

7. Nên vay vốn ngắn hạn hay dài hạn sẽ tốt hơn?

Vay vốn ngắn hạn hay dài hạn sẽ tốt hơn
Vay vốn ngắn hạn hay dài hạn sẽ tốt hơn

Để trả lời câu hỏi này là vay online ngắn hạn hay dài hạn sẽ tốt hơn, bạn cần hiểu được vay ngắn hạn và dài hạn là như thế nào.

Vay ngắn hạn là các khoản vay diễn ra trong một thời gian ngắn, thường không quá 24 tháng. Trong đó, số tiền có thể xem xét để xét duyệt cho khoản vay này cũng không lớn, thường dưới 20 triệu đồng. Với hình thức vay này, thủ tục sẽ vô cùng đơn giản, không cần thế chấp và có thể được giải ngân trong ngày. Tuy nhiên, vì số tiền cho vay không lớn nên nó chỉ phù hợp với những người cần một số tiền nhỏ mà rất gấp, không thể chờ đợi nhiều thời gian để xoay tiền.

Còn đối với vay vốn dài hạn, các khoản vay được xét duyệt cũng khá lớn, đủ để giải quyết vấn đề tài chính của mình. Hơn nữa, thời gian trả nợ cũng kéo dài nên người vay có thể tìm kiếm xoay tiền và trả lại đúng hạn. Do đó, nó hoàn toàn phù hợp với những người cần vay một số vốn lớn để kinh doanh, đầu tư.

8. Nếu không may bị lừa đảo tiền vay thì phải làm gì

Nếu không may dính bẫy vay online của các tổ chức tín dụng đen, không uy tín thì bạn cần phải xử lý như sau:

 • Đầu tiên, bạn cần cố gắng bình tĩnh, sau đó nói chuyện với gia đình, người thân hoặc bạn bè để cùng họ đưa ra giải pháp tốt nhất cho mình. Bởi lẽ, tâm lý của bạn lúc này thực sự không ổn định và chỉ mình bạn thì khóc có thể đưa ra được hướng giải quyết phù hợp với thực trạng được.
 • Tuyệt đối không nghe lời tư vấn, dụ dỗ của các nhân viên tư vấn mà vay thêm tiền từ nhiều app khác để trả nợ. Lúc này, bạn chỉ nên nhờ sự giúp đỡ của gia đình hoặc người thân.
 • Nếu số tiền bị lừa đảo chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng thì hãy coi đó là bài học kinh nghiệm để cẩn trọng khi vay online sau này. Nếu số tiền từ 2 triệu đồng trở lên, bạn có thể đi khai báo với cơ quan công an, cơ quan có thẩm quyền để họ hướng dẫn các thủ tục và hoàn thiện hồ sơ tố giác tội phạm đã lừa đảo bạn. Theo Điều 174 Bộ luật hình sự 2015, tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản có thể chịu mức phạt hành chính đến phạt tù từ 7 – 10 năm.

Một số ngân hàng cho vay tiền online dài hạn uy tín

1. Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng cho vay online dài hạn tốt nhất hiện nay. Bởi lẽ, đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có lịch sử lâu đời tại Việt Nam và có uy tín cao trên thị trường. Khi lựa chọn VPBank, khách hàng sẽ nhận được những lới ích như sau:

 • VPBank hỗ trợ đa dạng các phương thức cho vay cũng như thanh toán nợ theo từng loại hình doanh nghiệp khác nhau
 • Dễ dàng trong việc rút vốn linh hoạt, có thể rút làm nhiều lần hoặc theo tiến độ khác nhau của dự án.
 • VPBank có thể hỗ trợ đến tối đa nhu cầu vốn của một dự án kinh doanh.
 • Được phép thế chấp tài sản hình thành nên từ nguồn vốn vay trong dài hạn.

2. Ngân hàng MSB 

Ngân hàng MSB đã triển khai đa dạng các hình thức vay vốn với nhiều ưu đãi
Ngân hàng MSB đã triển khai đa dạng các hình thức vay vốn với nhiều ưu đãi

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam – MSB cũng là một cái tên không xa lạ gì với khách hàng vay vốn online dài hạn tại Việt Nam. MSB là ngân hàng được cấp phép kinh doanh từ năm 1991 và cho đến nay, ngân hàng cũng đã triển khai đa dạng các hình thức vay vốn với nhiều ưu đãi, đặc biệt là vay vốn kinh doanh không tài sản đảm bảo. Khi lựa chọn MSB, khách hàng có thể hưởng các lợi ích như:

 • Thời hạn cho vay dài, có thể tùy vào từng dự án và khoản vay. Thông thường, thời hạn vay tại MSB là trên 1 năm.
 • Lãi suất cho vay không cố định, tùy thuộc vào điều kiện khách hàng đưa, quy định của ngân hàng MSB và theo từng thời kỳ trong năm.
 • Khuyến khích, hỗ trợ cho vay vốn với các doanh nghiệp và hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn trong dài hạn.

3. Ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB hiện đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho vay, từ ngắn hạn đển trung và dài hạn. Để thu hút và hỗ trợ khách hàng, VIB luôn đưa ra những chính sách và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình. Nếu vay online dài hạn, khách hàng có thể nhận được các lợi ích như:

 • Mức tài trợ vay online dài hạn lên đến 80% tổng nhu cầu vốn huy động của dự án.
 • Khách hàng được thêm hạn trả nợ gốc cho đến khi hết dự án đi vào hoạt động.
 • Cách thức trả nợ đa dạng, tùy thuộc vào khả năng của từng doanh nghiệp cũng như đặc thù từng dự án khác nhau.
 • Tài sản đảm bảo linh hoạt và có thể thế chấp cho chính khoản nợ hình thành từ vốn vay online dài hạn.

4. Ngân hàng TPBank

So với các ngân hàng vừa kể trên thì TPBank là ngân hàng xuất hiện muộn nhất bởi nó được thành lập vào năm 2008. Tuy nhiên, TPBank vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. TP Bank luôn được đánh giá là một ngân hàng trẻ và năng động nhất hiện nay. Nó cũng được coi là một trong những địa chỉ tin cậy để vay vốn online dài hạn.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, TPBank đang hỗ trợ nhiều gói vay và với gói vay online dài hạn này, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Thời gian cho vay dài hạn cực kỳ linh hoạt để có thể dễ dàng phù hợp với dòng tiền của doanh nghiệp.
 • Lãi suất cho vay dài hạn rất cạnh tranh so với các ngân hàng khác.
 • Tăng năng lực sản xuất kinh doanh hơn cho các doanh nghiệp nhờ được hỗ trợ nguồn vốn vay kịp thời.
 • Hồ sơ vay vốn đơn giản và gọn nhẹ, không phức tạp.

Để quản lý và truy vấn khoản vay của mình thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại mà không cần tới ngân hàng, bạn chỉ cần tải ứng dụng TPFico Mobile. Với TPFico Mobile, bạn có thể:

 • Quản lý khoản vay: Dễ dàng quản lý, truy vấn khoản vay, lịch sử thanh toán, lịch trả nợ, mẫu hợp đồng, các điều khoản cho vay,…
 • Tra cứu thông tin khoản vay: Tra cứu được địa điểm thanh toán, phương thức thanh toán, cách thanh toán trước hạn…
 • Quản lý thông tin cá nhân: Quản lý các thông tin về mật khẩu, tài khoản đăng nhập, cài đặt dịch vụ,…
 • Cập nhật các thông tin khuyến mãi từ TPBank – TPFico và liên hệ trợ giúp.
Tải ứng dụng TPFico Mobile
Tải ứng dụng TPFico Mobile

5. Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hiện là ngân hàn lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Bên cạnh đó, Vietcombank cũng là một trong bốn ngân hàng Nhà nước lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, Vietcombank đang triển khai các gói vay dành cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Nếu chọn vay online dài hạn tại Vietcombank, những ưu đãi mà khách hàng nhận được sẽ là:

 • Hạn mức vay vốn cao, có thể lên đến 500 triệu đồng;
 • Lãi suất cực kỳ hấp dẫn, kỳ hạn vay dài, đảm bảo khách hàng có đủ thời gian thanh toán nợ.
 • Độ an toàn cực kỳ cao nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn.

Một số ứng dụng vay tiền online dài hạn uy tín

1. App vay tiền Avay

Trong các app vay tiền online dài hạn thì Avay là app nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Avay là đơn vị hỗ trợ vay tín chấp, chỉ yêu cầu người đi vay cung cấp sổ hộ khẩu và CMND/CCCD. Người vay không cần chứng minh thu nhập và cũng không cần phải thẩm định tại nhà. Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, Avay mang đến cho khách hàng những hỗ trợ về vốn một cách nhanh chóng, thuận lợi với mức lãi suất hấp dẫn.

Hiểu một cách đơn giản, Avay sẽ kết nối ngân hàng và các tổ chức tín dụng với người vay. Người vay chỉ cần cung cấp thông tin về số tiền mong muốn, kỳ hạn trả nợ, đi kèm với đó là mức lãi suất mong muốn. Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, Avay sẽ chọn ra ngân hàng có những mức lãi suất phù hợp nhất để gợi ý sản phẩm phù hợp với khách hàng.

Hiện nay, Avay đang cấp hạn mức vay vốn tối đa là 80 triệu, kỳ hạn 36 tháng và mức lãi suất tối ưu là 1,67%.

2. Vay vốn dài hạn online tại ATM online

Vay ATM Online được biết đến là một website chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính hàng đầu Việt Nam. Dựa trên nền tảng công nghệ  hiện đại, ATM Online sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng tiếp cận được các khoản vay online dài hạn với mức lãi suất hấp dẫn nhất.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ATM đã hỗ trợ, giải quyết những khó khăn cho rất nhiều khách hàng một cách dễ dàng. Chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet, khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

3. Vay vốn tại Vietmoney

Được thành lập từ 2016 với trụ sở tại Hồ Chí Minh, đến nay Vietmoney đã trở thành đơn vị cho vay tiền online dài hạn khá uy tín. Được thành lập theo mô hình cửa hàng tiện lợi, dịch vụ vay tiền Vietmoney hoạt động theo hình thức tín dụng, cầm đồ và tư vấn tài chính. Để có thể vay tiền tại Vietmoney, bạn cần thỏa mãn những điều kiện như:

 • Là công dân Việt Nam và từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn hiệu lực.
 • Có tài sản thế chấp.
 • Không có dư nợ xấu.

4. Vay vốn tại Fiin credit

Fiin Credit được phát triển và thành lập bởi công ty Tài Chính Fiin vào năm 2018. Fiin Credit sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Đây là ứng dụng hỗ trợ vay tiền online, kết nối các nhà đầu tư với khách hàng có nhu cầu. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn là có thể vay tối đa 10 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập hoặc có tài sản thế chấp.

5. Ứng dụng ViettelPay

ViettelPay là ví điện tử hàng đầu của người Việt
ViettelPay là ví điện tử hàng đầu của người Việt

ViettelPay là ví điện tử hàng đầu của người Việt, mang đến một giải pháp toàn diện cho cho người dùng với đầy đủ các tính năng hỗ trợ các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán, rút tiền toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, ViettelPay là còn là ứng dụng ví điện tử đi tiên phong trong việc cho vay online ngay trên ứng dụng với 2 nhà cung cấp từ Viettel và EasyVAy.

Một số tính năng nổi bật của ViettelPay là:

 • Cho vay vốn online nhanh chóng, uy tín.
 • Cung cấp 2 dịch vụ vay là Easy Vay và vay tiêu dùng.
 • Chuyển, nhận tiền trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 miễn phí.
 • Hệ thống nạp và tiền mặt rộng khắp cả nước, đặc biệt là được miễn phí.
 • Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước và vay tiêu dùng được chiết khấu.

Trên đây là những thông tin về vay tiền online dài hạn mà 3Gang muốn chia sẻ đến bạn đọc. Để đảm bảo việc vay vốn an toàn, các bạn hãy lựa chọn những ngân hàng, app vay tiền uy tín theo như hướng dẫn của chúng tôi bạn nhé.

Zalo Chat