Dư nợ cao vay tiền ở đâu? TOP đơn vị hỗ trợ vay dư nợ cao uy tín

Dư nợ cao có thể vay tiền ở đâu

Dư nợ hiện đang là vấn đề được quan tâm bởi các khách hàng khi vay vốn để phục vụ các nhu cầu chi tiêu của cá nhân. Tuy nhiên, thuật ngữ dư nợ, hay dư nợ cao này lại còn khá mới đối với các khách hàng mới. Điều này ảnh hưởng lớn đến quá trình vay vốn, làm cho nhiều khách hàng vô tình tạo nên dư nợ cao và gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tài chính cá nhân.  

Vậy dư nợ cao là gì? Dư nợ cao ảnh hưởng, để lại hậu quả ra sao nếu khách hàng không thanh toán dư nợ cao đúng hạn? Tìm hiểu bài viết sau đây của 3Gang để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. 

1. Dư nợ là gì? 

Du-no-la-gi?

Dư nợ là thuật ngữ tài chính được sử dụng nhiều trong quá trình thực hiện các giao dịch tín dụng tại những tổ chức tín dụng. Có nghĩa là, mọi số tiền chưa được thanh toán cho ngân hàng, công ty tài chính đều sẽ được xem là dư nợ dựa trên các quy định, điều kiện ký kết trong hợp đồng vay vốn.  

Tổng dư nợ này sẽ bao gồm lãi suất, tiền gốc và mọi chi phí phát sinh đã thỏa thuận trong hợp đồng. Người vay phải có nghĩa vụ thanh toán số dư nợ này cho đến khi kết thúc kỳ hạn cuối cùng hay còn gọi là đáo hạn. Sau khi đã tất toán mọi khoản vay, số dư nợ sẽ trở về bằng 0 đồng, đồng nghĩa với việc khách hàng đã không còn là nợ ngân hàng nữa. 

2. Dư nợ cao nghĩa là gì? 

Du-no-cao-la-gi

Trong trường hợp ngược lại với dư nợ, khi khách hàng không thanh toán đúng hạn, thì số dư nợ phát sinh sẽ ngày một tăng cao lên, vượt qua ngưỡng tín dụng đã cho phép gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ uy tín và lịch sử tín dụng, thậm chí là khả năng vay vốn của sau này. 

Hay nói cách dễ hiểu khác thì dư nợ cao là số nợ được phát sinh trong quá trình giao dịch tín dụng vay vốn tại các tổ chức tín dụng và ngân hàng. 

3. Các khái niệm phân loại về dư nợ hiện nay

Phan-loai-du-no

3.1 Dư nợ cho vay là gì?

Dư nợ cho vay tiếng anh là Loan outstanding balance. Đây là tổng số tiền mà người đi vay  nợ và cần phải trả cho ngân hàng, các tổ chức tín dụng tại một thời điểm nhất định, và dĩ nhiên đây cũng là khoản tín dụng mà các ngân hàng hay các tổ chức cho vay phải thu hồi.

3.2 Dư nợ nợ đầu kỳ là gì?

Số dư ban đầu này là số tiền vay của khách hàng đã được tính tại lần thanh toán đầu tiên. Ngay sau khi ký hợp đồng vay, thì khách hàng đã bắt đầu có một số tiền chưa thanh toán. 

Thời hạn để thanh toán cho khoản tín dụng này kết thúc trước ngân hàng. Ngân hàng được quyền tự động gia hạn cho kỳ tiếp theo, do đó bạn có thể chi tiêu và mua sắm số tiền đó.

3.3 Dư nợ cuối kỳ là gì?

Số dư nợ cuối kỳ đây là số tiền còn lại trong kỳ thanh toán cuối cùng. Số dư cuối kỳ sẽ được sử dụng phổ biến nhất khi khách hàng mở thẻ tín dụng. Khách hàng có thể ứng trước một số tiền cố định được gọi là hạn mức tín dụng mà khách hàng có quyền chi tiêu trước rồi thanh toán trả cho ngân hàng sau. 

Tuy nhiên mỗi ngân hàng cũng sẽ có những quy định đặc biệt về các hạn mức và thời hạn thanh toán khác nhau, cuối kỳ khách hàng đã tiêu bao nhiêu, đã tiêu bao nhiêu vào thẻ, rút tiền mặt bao nhiêu? Chi tiêu là bao nhiêu? Tiền hoa hồng, sẽ được cộng dồn và bao nhiêu tiền lãi là số tiền chính xác khách hàng cần phải trả lại cho ngân  hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán dứt điểm những khoản nợ của các kỳ trước, trả đầy đủ và đúng thời hạn sẽ tạo điều kiện cho thanh toán vào cuối kỳ để tránh khoản nợ quá hạn hoặc phát sinh nợ lũy kế chưa trả được.

3.4 Dư nợ bình quân là gì?

Số dư nợ bình quân là số liệu thường được những chủ nợ sử dụng để xác định số dư nợ của danh mục cho vay. Giá trị trung bình thu về được sẽ bằng cách xem xét những giá trị đầu và cuối trong một khoảng thời gian cụ thể nào đó. 

Dư nợ bình quân được tính toán = (số dư đầu kỳ + số dư cuối năm) / 2

3.5 Dư nợ bảo lãnh là gì?

Dư nợ bảo lãnh đây là số nợ phát sinh từ những chứng từ bảo lãnh mà phía bên vay hợp thức hóa với các tổ chức cho vay. Trong đó, thì dư nợ có bảo lãnh là số tiền mà các tổ chức tín dụng sẽ trả thay cho các cá nhân, pháp nhân trong các trường hợp cá nhân, pháp nhân  không thực hiện được nghĩa vụ khi đến hạn.

3.6 Dư nợ tín dụng là gì?

Dư nợ tín dụng là khoản nợ của những khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng. Đây cũng là số tiền khách hàng dùng để chi trả thanh toán những giao dịch mua bằng thẻ, như rút tiền mặt trước tiên và sau đó sẽ trả lại khi hết hạn sử dụng. 

Về cơ bản, thì đây là hình thức vay chi tiêu trước và trả tiền sau, hình thức này thì có hạn mức và thời gian để trả nợ cụ thể và khá là phổ biến hiện nay.

Các loại dư nợ thẻ tín dụng hiện nay

 • Dư nợ đủ tiêu chuẩn là những khoản nợ đang trong thời hạn sử dụng hoặc những khoản nợ đã quá hạn dưới 10 ngày vay.
 • Dư nợ cần chú ý là những khoản nợ đã quá hạn trong khoảng từ 10 ngày đến dưới 30 ngày và những khoản nợ này được điều chỉnh lại các kỳ hạn thanh toán vay. Phần lớn thì người vay sẽ rơi vào trường hợp này và ảnh hưởng không nhỏ trong các lần vay tiếp theo.
 • Dư nợ dưới tiêu chuẩn là những khoản nợ đã quá hạn vay trong khoảng từ 30 đến dưới 90 ngày. Những khoản nợ này được điều chỉnh các kỳ hạn thanh toán nhưng cũng vẫn quá hạn dưới 30 ngày. Các khoản nợ được miễn khoản lãi hoặc giảm lãi do không có đủ khả năng để chi trả. 
 • Dư nợ có nghi ngờ là những khoản nợ đã quá hạn trong khoảng từ 90 ngày đến dưới 180 ngày. Những khoản nợ này được điều chỉnh kỳ hạn nhưng cũng vẫn quá hạn 30 ngày đến 90 ngày. Những khoản nợ này được điều chỉnh kỳ hạn thanh toán đến lần thứ 2.  
 • Dư nợ có nguy cơ mất vốn hay còn gọi là nợ xấu là các khoản nợ quá hạn tính từ 180 ngày trở lên. Và các khoản nợ dù đã được điều chỉnh thời hạn thanh toán vay nhưng vẫn quá 90 ngày trở lên. Những khoản nợ được điều chỉnh thanh toán đến lần 2 nhưng nếu vẫn quá hạn. Thì các khoản nợ đã được điều chỉnh thanh toán lần 3 sẽ được xem là không còn có khả năng tự chi trả và sẽ bị mất số tiền ban đầu.

3.7 Dư nợ giảm dần là gì?

Số dư nợ giảm dần là số dư còn lại sau khi đã trả được một phần gốc ở những kỳ trước và tính lãi dựa trên gốc tại thời điểm thanh toán. Hay hiểu theo một khác thì đó là về số dư chưa thanh toán. Giảm đồng nghĩa với với việc lãi suất khi vay ngân hàng của khách hàng giảm dần hàng tháng khi số tiền gốc của khách hàng cũng giảm xuống.

3.8 Dư nợ quá hạn là gì?

Dư nợ quá hạn là khoản nợ mà người đi vay ở đây có thể là các cá nhân, các tổ chức, đến  hạn cần phải thanh toán mà chưa trả nợ và lãi theo đúng hợp đồng với các tổ chức cho vay. 

3.9 Tổng số dư nợ là như thế nào?

Tổng số dư nợ là tổng số tiền một người cần phải trả cho các tổ chức cho vay nếu họ đã thực hiện vay trước đó, bao gồm cả gốc và lãi và chi phí theo như thỏa thuận. Số dư chưa thanh toán là một thuật ngữ dùng viết tắt cho tổng số dư nợ chưa thanh toán.

4. Dư nợ cao có thể vay tiền ở đâu? 

Du-no-vay-tien-o-dau

Trên thực tế, thì dư nợ càng cao, đồng nghĩa với cơ hội vay vốn ở ngân hàng sẽ càng thấp. Lý do đa số các ngân hàng sẽ từ chối những khách hàng mang dư nợ lớn. Lý giải cho nguyên nhân sâu xa này thì đều xuất phát từ việc khả năng thu hồi vốn cực thấp, thậm chí là các ngân hàng sẽ mất đi hoàn toàn số vốn cho vay nếu như hỗ trợ các trường hợp dự nợ cao này vay tiền. 

Chính vì thế, khách hàng có dư nợ cao thì chỉ có thể tìm đến một số các tổ chức tín dụng hay những App vay online. Một số các đơn vị này không có nhiều về yêu cầu gắt gao như điểm tín dụng hay như mức thu nhập cũng như hồ sơ vay vốn. Điều này hoàn toàn là phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mong muốn được hỗ trợ tài chính dù đang sở hữu khoản dư nợ hiện tại khá cao. 

4.1 Vay tại các tổ chức tín dụng  

Hiện tại, những tổ chức tín dụng luôn tiên phong trong các vấn đề hỗ trợ cho các đối tượng có dư nợ cao vay với mức lãi suất khá hấp dẫn và có hạn mức tương đối cao. Chưa kể đến các công ty tín dụng còn triển khai thêm đa dạng những gói vay tài chính tiêu dùng hấp dẫn khác như vay tiền theo lương, hay vay bằng hóa đơn điện nước, vay thông qua sim điện thoại, vay bằng bảo hiểm nhân thọ,… 

Một số các đơn vị còn phát triển thành các chuỗi cửa hàng, chuỗi chi nhánh trên toàn quốc nhằm với mục đích giúp mọi khách hàng dễ dàng tiếp cận được khoản vay trong thời gian nhanh nhất có thể.

4.2 Vay dư nợ cao qua App, web vay online 

Ngoài những tổ chức tín dụng, thì khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đăng ký khoản vay online thông qua nhiều nền tảng công nghệ tài chính như thông qua App hay Website. Những nền tảng này không bị giới hạn các đối tượng khách hàng hay tại thời điểm vay vốn.

Hình thức này vô cùng phù hợp với những người đang có vay có dư nợ cao. Chưa kể đến tỷ lệ xét duyệt các hồ sơ cao và tốc độ nhận tiền giải ngân nhanh cấp tốc trong 24h là điểm cộng rất hấp dẫn. 

Tuy nhiên, App vay cũng thường bị hạn chế về hạn mức cho vay và thời hạn thanh toán khoản vay. Trường hợp nếu khách hàng cần một số tiền lớn để đầu tư kinh doanh hay để mua nhà, mua xe thì chắc chắn hình thức vay tiền online thông qua App sẽ không hoàn toàn phù hợp.   

Trên thực tế thì người có dư nợ cao chỉ có thể vay tiếp tục tại những tổ chức tín dụng bằng hình thức vay online hoặc bằng cách vay trực tiếp như: Doctor Đồng, TNEX, CAKE, ON Credit, Senmo, Crezu, Tiền Ơi, Findo,…

5. Lãi suất vay tiền cho người dư nợ cao là bao nhiêu?

Lãi suất là yếu tố chủ yếu quyết định khả năng vay vốn của mỗi khách hàng lên đến 70%. Và mức lãi suất trung bình trên toàn thị trường dao động từ 11% đến 18,3% mỗi năm và cam kết sẽ không vượt quá 20% mỗi năm theo quy định của nhà nước.

Tuy vậy, đây không phải là con số cố định, cuối cùng mà sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng chính sách của mỗi đơn vị quy định.

6. Các bước để đăng ký vay tiền dư nợ cao?

App-vay-tien-du-no

Đối với những khách hàng lựa chọn vay tiền dư nợ cao trên các nền tảng như Website hay các App vay, thì có thể sẽ phải thực hiện những bước đăng ký sau đây. 

 • Bước 1: Tải ứng dụng, App vay tiền hoặc truy cập vào website chính thống của dịch vụ vay vốn đó
 • Bước 2: Lựa chọn hạn mức phù hợp với cá nhân. Sau đó, tiến hành cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản cho đơn vị vay như: họ và tên, số điện thoại, CCCD…
 • Bước 3: Tạo một tài khoản bao gồm mật khẩu và tên đăng nhập.
 • Bước 4: Điền các thông tin liên quan đến số CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng, mức thu nhập mỗi tháng, địa chỉ nơi cư trú, các thông tin liên lạc với người thân, tên cơ quan, địa chỉ cơ quan làm việc… 
 • Bước 5: Cung cấp bức ảnh chụp chân dung và ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD. 
 • Bước 6: Ký kết hợp đồng bằng cách xác nhận với mã OTP gửi về theo số điện thoại di động đăng ký tài khoản.
 • Bước 7: Hoàn tất mọi hồ sơ vay vốn và nhận số tiền giải ngân. 
 • Bước 8: Cuối cùng là cần  thanh toán khoản vay đúng theo hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng. 

7. TOP đơn vị hỗ trợ khách hàng dư nợ cao vay uy tín 2023

1. TAMO

Vay tiền qua Tamo

Tamo là một website tài chính do Công ty Digital Credit xây dựng và phát triển nên, với lĩnh vực chính, cung cấp tín dụng và các dịch vụ cầm đồ. 

Với hệ thống cơ sở và hạ tầng phát triển, Tamo giúp các khách hàng kết nối với những đơn vị vay nhanh nhất, giúp các khách hàng có được khoản vay trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn đang dư nợ cao, thì hoàn toàn có thể vay với ưu đãi 0% lãi suất cùng với điều kiện: 

 • Độ tuổi: Từ 20 đến 60 tuổi. 
 • Giấy tờ: Cần có CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu để đăng ký vay.
 • Yêu cầu: Là người đi làm có mức thu nhập ổn định.
 • Phạm vi: Hỗ trợ vay trên toàn quốc .

Ưu điểm nổi bật khi vay vốn tại TAMO

 • Xét duyệt với hình thức tự động và tốc độ giải ngân nhanh chỉ trong 30 phút.
 • Hạn mức với mỗi lần cho vay cao từ 1 triệu đến 20 triệu trong vòng 30 ngày.
 • Tamo hỗ trợ khách hàng đăng ký trực tiếp trên website Tamo.vn
 • Lãi suất vay từ 12% đến 20% và ưu đãi 0% mức lãi suất lần vay đầu tiên.

   2. FINDO

du-no-cao-vay-o-dau-findo

Tương tự như Tamo, thì Findo cũng cho phép những người đang có dư nợ cao vay tiền trong khoảng từ 1 triệu đến 17 triệu đồng. Mặc dù đây không phải là một số tiền quá lớn nhưng nếu trường hợp cần gấp thì hoàn toàn đáp ứng và giải quyết được. Đặc biệt Findo luôn luôn đứng đầu top là những đơn vị có mức ưu đãi về lãi suất.

 • Điều kiện vay dư nợ cao ở Findo 

Độ tuổi yêu cầu: Từ 20 đến 60 tuổi 

Yêu cầu: Người vay phải có công việc và thu nhập ổn định

Thủ tục vay: Có CMND/CCCD

 • Ưu điểm khi vay tiền tại Findo

– Mức ưu đãi là 0% lãi suất lên đến 30 ngày.

– Kỳ hạn vay kéo dài tới 180 ngày.

– Hoàn toàn có thể gia hạn khoản vay một cách dễ dàng.

– Nhận tiền qua tài khoản của ngân hàng mà không cần gặp mặt trực tiếp.

3. ON CREDIT

vay-tien-online-oncredit

On Credit với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ những khoản vay siêu nhanh. On Credit cũng đưa ra các mức lãi suất ưu đãi từ 0% trong lần vay đầu tiên, ví dụ khi khách hàng vay 4 triệu trong vòng 1 tuần thì chỉ cần chi trả số tiền gốc mà thôi. 

 • Điều kiện cho khách hàng đang có dư nợ cao vay tại On Credit 

– Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.

– Hồ sơ: Người vay chỉ cần có chứng minh nhân dân và căn cước công dân.

– Yêu cầu: Có tài khoản ngân hàng để giải ngân khoản vay.

 • Ưu điểm 

– Thủ tục: Quy trình vay cực kỳ đơn giản, vay tiền chỉ cần có chứng minh nhân dân

– Lãi suất: Mức lãi suất cạnh tranh, giao động chỉ từ 14% đến 14,2% một năm

– Khách hàng có cơ hội nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho mỗi một hồ sơ vay lại

– Hoàn trả lên đến 15% lãi và mức phí cho những khách hàng tất toán khoản vay trước hạn.

4. ROBOCASH

vay tiền robocash là gì

Với chứng minh nhân dân là khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay online ngay cả khi đang có dư nợ cao mà không cần phải thế chấp, không cần phải chứng minh thu nhập. Khách hàng hoàn thành yêu cầu hồ sơ trong vòng 5 phút ngay trên điện thoại và chờ một lúc tiền sẽ được gửi về tài khoản của khách hàng ngay.

 • Điều kiện vay Robocash

– Số tiền vay: Từ tuổi 1 triệu đến 10 triệu.

– Nghề nghiệp: Đi làm và có mức thu nhập ổn định.

– Nợ xấu: Robocash có hỗ trợ khi khách hàng có nợ xấu.

 • Ưu điểm khi vay tại Robocash

– Khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân là đã có thể vay được.

– Robocash hỗ trợ vốn từ 0%

– Các thủ tục đơn giản, quy trình dễ hiểu và chỉ cần hoàn thiện trong vòng 3 phút.

– Tốc độ duyệt siêu tốc trong vòng 3 phút.

5. VAY VNĐ

VAY VNĐ

VAY VNĐ được phát triển bởi công ty Capital Solution chuyên cung cấp các khoản vay cao lên tới 15 triệu đồng, đặc biệt thời gian giải ngân nhanh phù hợp với những khách hàng cần khoản vay gấp, đang có dư nợ cao và không biết phải vay ở đâu. 

 • Điều kiện vay VAY VNĐ có khó không? 

– Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.

– Hạn mức: Từ 1 triệu đến 15 triệu.

– Yêu cầu: Có mức thu nhập ổn định.

 • Ưu điểm nổi bật: 

– Lãi suất: Với mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 12% mỗi năm.

– Thời gian: Duyệt ngay trong ngày và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt trực tiếp.

– Thời hạn: Trả góp theo tháng giúp giảm bớt gánh nặng trả nợ.

6. DOCTOR ĐỒNG

DOCTOR ĐỒNG

Doctor Đồng đây chính là gợi ý tiếp theo cho câu hỏi dư nợ cao vay có thể vay tiền ở đâu? Với những ưu điểm nổi bật mà nhiều khách hàng nhận thấy khi đã sử dụng dịch vụ tài chính của Doctor đồng như:

 • Điều kiện vay khá là đơn giản dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu.
 • Xét duyệt hồ sơ vay tiền nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 1 giờ.
 • Hỗ trợ với mức lãi suất 0% cho những khoản vay đầu tiên với 4 triệu đồng.
 • Hạn mức vay từ 500.000 đến 10 triệu đồng với thời hạn tối đa là 30 ngày.
 • Có mức lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay, chỉ với 10,95% một năm.
 • Khách hàng có thể vay tiền trả góp linh động từ 3 tháng đến 12 tháng với mức lãi suất 12% đến 20% một năm.
 • Hồ sơ, thông tin minh bạch, rõ ràng: cùng số tiền và mức lãi suất thời hạn và một số loại phí liên quan cũng đều được cung cấp chi tiết tới khách hàng vay.
 • Khách hàng hoàn toàn được phép chuyển hình thức vay hoặc gia hạn thêm khi không thể thanh toán đúng hạn khoản vay.

7. CREZU

CREZU

Khi khách hàng đăng ký vay online tại Crezu, thì khách hàng sẽ được tiếp cận hạn mức từ 500 nghìn đồng đến 15 triệu đồng, thời gian giải ngân sau 30 phút từ các đối tác uy tín. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

 • Những thông tin cá nhân cần phải điền chính xác 100% 
 • Nên đăng ký với mức lương từ 7 triệu đồng một tháng theo độ tuổi sao cho phù hợp và không nên khai quá cao. 
 • Lần đầu thì nên vay trong khoảng 1 triệu đồng sẽ dễ được duyệt hồ sơ hơn. 
 • Ưu tiên với các công việc ổn định như kế toán, nhân viên văn phòng, bác sĩ…
 • Ảnh chụp chân dung cần rõ nét mới đảm bảo duyệt nhanh.
 • Khai thêm số điện thoại những người thân để tăng độ uy tín.
 • Hồ sơ nợ xấu nhóm 3 trở lên thì sẽ không được hỗ trợ vay tiền.

8. Những câu hỏi thường gặp khi vay dư nợ cao?

Những câu hỏi thường gặp khi vay dư nợ cao

8.1 Người dư nợ cao có thể vay ở nhiều nơi có được không?  

Nhiều công ty tài chính không cấm người dư nợ cao vay tiền ở nhiều nơi cùng một lúc, miễn sao người vay cần đáp ứng đủ những điều kiện cũng như đảm bảo được tài chính cá nhân khi thanh toán tại nhiều đơn vị cùng một lúc. 

8.2 Hạn mức và thời hạn vay là bao nhiêu? 

Hạn mức vay thông thường sẽ dao động tại những App vay sẽ từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng. Cùng thời hạn quy định sẽ được kéo dài từ 7 ngày, 10 ngày, 30 ngày, đôi khi sẽ là tối đa 90 ngày.  

8.3 Vay dư nợ cao có vay ngân hàng được không?

Như 3Gang đã chia sẻ ở phần trên, thì dư nợ cao mọi người có thể hoàn toàn vay ngân hàng được. Nhưng để có thể vay được ngân hàng thì thủ tục không hề dễ như mọi người nghĩ. Như chúng ta đã biết rằng ngân hàng thông thường sẽ cực kỳ khắt khe và yêu cầu chặt chẽ để đảm bảo được những rủi ro thấp nhất. Chính vì vậy để có thể vay tại ngân hàng người vay cần chuẩn bị các thủ tục như sau:

 • Chứng minh được có khả năng thanh toán khoản vay dư nợ đúng kỳ hạn
 • Chứng minh được mức thu nhập để xem người vay có đủ khả năng để cho ngân hàng thu hồi khoản vay mới này hay không.
 • Những giấy tờ chứng minh tài sản nếu khoản vay là cao.
 • Những thủ tục giấy tờ chứng minh nhân dân.
 • Và một số các loại thủ tục khác theo yêu cầu của phía ngân hàng

Ta thấy, tuy là dư nợ cao có thể vay ngân hàng được nhưng không phải ai cũng có đầy đủ điều kiện để vay. 

8.4 Lãi suất cao nhất mà người vay cần phải thanh toán khi vay dư nợ cao là bao nhiêu?

Theo như quy định của nhà nước thì lãi suất cho vay được phép sẽ áp dụng tối đa là 20% một năm không nói đến tín dụng đen thông thường áp dụng lãi suất cao cắt cổ từ 100% đến 150% một năm thì các đơn vị cho vay mà 3Gang kể trên đều áp dụng lãi suất tối đa là 20% một năm như vậy khách hàng được vay với lãi suất từ 10% đến 20% một năm tùy vào từng đơn vị trước khi nhận tiền, sẽ được cung cấp một bản hợp đồng vay và trong đó cung cấp đầy đủ mọi thông tin gồm lãi suất vay thời hạn vay và số tiền gốc cộng với lãi cần trả hàng tháng để khách hàng nắm được.

8.5 Tôi là mẹ Bỉm Sữa và cũng đang dư nợ cao thì có vay được không?

Bạn là Mẹ Bỉm Sữa nhưng bạn có mức thu nhập bằng cách kinh doanh hay làm thêm hoặc không có thu nhập nhưng chồng có thu nhập tốt và cam kết có thể thanh toán được các khoản vay đúng kỳ hạn khác thì bạn vẫn hoàn toàn vay được bình thường.

8.6 Nợ xấu nhóm mấy thì được hỗ trợ vay vốn? 

Thông thường thì khi vay qua các ứng dụng online nợ xấu nhóm 1 và nhóm 2 vẫn sẽ được hỗ trợ vay. Tuy nhiên có thể sẽ không nhận được hạn mức và mức lãi suất ưu đãi, thông thường thì một số đơn vị vay khác cũng có chính sách hỗ trợ cho nợ xấu nhóm 3 vay.

8.7 Vay tiền khi có dư nợ cao có an toàn hay không?

Vay khi có dư nợ cao có an toàn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mặc dù là vay Online có rất nhiều ưu điểm lớn nhưng nó cũng tồn tại một số các mặt tiêu cực. Không thể phủ nhận và đặc biệt là khi bạn vô tình vay tại những ứng dụng trá hình tín dụng đen và lừa đảo. Do vậy người vay luôn cần phải tỉnh táo, tìm hiểu kỹ mọi thông tin qua các nguồn vay uy tín trước khi đăng ký vay tại bất kỳ các tổ chức, App hay Website nào.

Kết luận 

Với những thông tin cụ thể về dư nợ cao mà 3Gang cung cấp giải đáp cụ thể phía trên bài viết. Hy vọng những thông tin này thật sự sẽ bổ ích với khách hàng và mọi người sẽ chọn được gói vay phù hợp cho mình hơn. Đặc biệt khi có dư nợ cao khách hàng cần cân nhắc kỹ về năng lực tài chính cũng như có kế hoạch hoàn trả trước khi quyết định đăng ký vay.

Đặc biệt là khi vướng phải dư nợ cao, điều chúng ta cần quan tâm là tài chính cá nhân, có những kế hoạch được đặt ra để hoàn trả cho số tiền vay, tránh gặp phải tình trạng dư nợ cao quá nhiều lần. Cám ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này.