Thay đổi mới về chủ thể ký kết trong hợp đồng hợp tác kinh doanh của sản phẩm đầu tư Phát Lộc

Từ 1/12/2021, Lendbiz ban hành quyết định mới về sản phẩm đầu tư Phát lộc. Theo đó, hợp đồng hợp tác kinh doanh là sự ký kết giữa Lendbiz Capital (LBC) và Nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ ủy thác cho LBC số vốn đầu tư để đầu tư vốn vào doanh nghiệp, hộ kinh doanh gọi vốn và nhận vốn gốc, lợi tức đầu tư theo tỷ lệ cố định đã cam kết vào ngày đáo hạn hợp đồng.

Vậy Lendbiz Capital là ai? Có đảm bảo đủ uy tín để Nhà đầu tư có thể tin tưởng và lựa chọn gói sản phẩm này để đầu tư.

Lendbiz Capital là ai?

Lendbiz Capital (tên giao dịch: Lendbiz Capital Joint Stock Company) là công ty thành viên của Công ty CP Lendbiz, được cấp giấy phép hoạt động từ ngày 16/06/2020.

Nhiệm vụ của Lendbiz Capital

Lendbiz Capital ra đời với nhiệm vụ là đơn vị trực tiếp sử dụng số tiền Nhà đầu tư chuyển vào Lendbiz để đầu tư. Đây là nơi thực hiện ký kết, hợp tác và chịu trách nhiệm các hợp đồng đầu tư uy tín, được đăng ký với Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội.

Tài sản của Nhà đầu tư sẽ được cập nhật thường xuyên, minh bạch. Ngoài ra, Lendbiz Capital còn là đơn vị bảo lãnh 100% rủi ro cho Nhà đầu tư. Trong mọi trường hợp, Nhà đầu tư sẽ được bảo toàn vốn và thu lợi nhuận bằng mức Lợi nhuận đã cam kết.

Ban lãnh đạo của Lendbiz Capital

Ông Nguyễn Việt Hưng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc

Ông Hưng là Chuyên gia đầu ngành lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng với 23 năm kinh nghiệm làm việc tại các Ngân hàng thương mại ở Việt Nam.

Ông Trần Anh Vương – Cố vấn cao cấp HĐQT

Ông Vương là Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, là người giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản đến Đầu tư…

Với đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, cùng hệ thống thẩm định chặt chẽ, nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn nguồn vốn. Đồng thời, quá trình đầu tư cũng đạt hiệu quả cao hơn, tối ưu hóa nguồn lợi nhuận thu được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo Chat