Hướng dẫn làm thẻ MB Bank online tại nhà

Hướng dẫn làm thẻ MB Bank online tại nhà

Hiện nay, bạn đọc có thể dễ dàng bắt gặp những bài quảng cáo, mời gọi làm thẻ MB bank để được nhận ưu đãi lớn và được chọn số tài khoản đẹp theo ý thích. Tuy nhiên họ không nói rõ về cách thức làm thẻ MB Bank như thế nào? có làm thẻ online được không và giấy tờ làm thẻ bao gồm những gì? Cùng 3Gang tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thẻ ATM MB Bank là gì?

Thẻ ATM MB Bank là gì?
Thẻ ATM MB Bank là gì?

Thẻ ATM MB Bank là loại thẻ thanh toán, rút tiền và được phát hành bởi ngân hàng quân đội MB. Loại thẻ này được cấp cho người dùng khi họ mở tài khoản MB Bank.

Khi sở hữu chiếc thẻ này thì người dùng có thể thực hiện giao dịch rút tiền, chuyển khoản và thanh toán tại bất kỳ cây ATM nào có liên kết với ngân hàng quân đội MB. Trong danh mục thẻ ngân hàng hiện có 2 loại thẻ ATM MB chính là: 

– Thẻ thanh toán nội địa MB Bank có chức năng để mua sắm và chi tiêu trong nước.

– Thẻ thanh toán quốc tế MB Bank có chức năng để mua sắm cả trong nước và nước ngoài. 

Cách sử dụng thẻ ATM từ A đến Z

Ưu điểm của thẻ ATM MBBank là gì?

Khi sở hữu một chiếc thẻ ATM MB Bank đồng nghĩa với việc bạn đã có số tài khoản ngân hàng MB Bank, bạn cũng sẽ được hưởng những lợi ích mà một chiếc thẻ ATM có thể đem lại.

Mỗi ngân hàng sẽ có chính sách ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng của mình, đối với MB Bank thì bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi khi làm thẻ tại ngân hàng này như sau:

 • Thuộc ngân hàng Quân đội,vì vậy xét về mặt uy tín thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm, ngân hàng cũng đã chứng minh được sự uy tín và khả năng phá sản hoặc lừa đảo như một số ngân hàng thương mại khác hầu như không thể xảy ra.
 • Là ngân hàng mới phát triển và thuộc Quân đội nên hệ thống ATM cũng hiện đại hơn rất nhiều, đảm bảo an toàn và tạo điều kiện thuận lợi khi khách hàng giao dịch.
 • Chi phí rút tiền thấp và khách hàng có thể rút tiền với hạn mức thấp nhất là 10.000 VND
 • Dịch vụ ngân hàng điện tử nhanh chóng tiện lợi, có thể rút tiền không cần thẻ ATM một cách dễ dàng và đơn giản.
 • Hỗ trợ thanh toán online qua ứng dụng MB mà không cần phải trực tiếp sử dụng thẻ.
 • Được sử dụng các dịch vụ hiện đại của ngân hàng như eMB, Mobile Banking,…
 • Có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản, vấn tin, sao kê số dư ngay trên máy ATM mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng. 

Về cơ bản thì thẻ ATM của ngân hàng MB lợi thế hơn các ngân hàng hiện nay về tài khoản và hệ thống ATM cũng như là những ưu đãi về phí dịch vụ, điều này có thể giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí và tiện lợi trong mọi giao dịch thanh toán.

Ngoài ra, những người dùng sử dụng thẻ ATM MB Bank còn có thể gửi tiết kiệm online thông qua tài khoản internet banking của ngân hàng này. Khách hàng sẽ không cần ra trực tiếp ngân hàng mà vẫn có thể sở hữu một sổ tiết kiệm cho riêng mình ở ngân hàng MB Bank.

Tại sao nên làm thẻ MB Bank?

Tại sao nên làm thẻ MB Bank?
Tại sao nên làm thẻ MB Bank?

Với những lợi ích được chúng tôi liệt kê như trên, nên không khó hiểu tại sao thẻ ATM MB Bank lại được ưa chuộng nhiều thế. Ngoài ra, có thể kể thêm một số điểm vượt trội của ngân hàng MB so với các ngân hàng khác như sau: 

Hỗ trợ miễn phí tạo số tài khoản trùng với số điện thoại 

Miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển khoản trên app MB Bank trọn đời

Không cần số dư tối thiểu. 

Có thể đăng ký tài khoản ngay trên app MBbank và nhận thẻ tại nhà chỉ sau vài ngày. 

Hỗ trợ vay tiền trên app MB Bank với thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Rút tiền mặt tại cây ATM của MB Bank mà không cần dùng thẻ MB

Hoàn tiền lên đến 10% khi mua sắm online thanh toán bằng app MB Bank trên Lazada, Tiki hay Shopee.

Điều kiện để làm thẻ MB Bank là gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ MB Bank thì hãy xét những điều kiện dưới đây: 

Các khách hàng đủ 18 trở lên, là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống hoặc làm việc tại Việt Nam. Bạn cần có chứng minh nhân dân ( Nếu là người Việt Nam) hay hộ chiếu còn hiệu lực (Nếu là người nước ngoài). 

Khách hàng cần có sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú tại khu vực có các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng MB.

Thủ tục làm thẻ MB Bank như thế nào?

Trường hợp đăng ký làm thẻ tại quầy giao dịch MB Bank

Bạn cần có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu còn hiệu lực. Tại đây, các giao dịch viên của ngân hàng sẽ đưa cho bạn một mẫu đăng ký tài khoản có sẵn. Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin, sau đó đưa lại cho giao dịch viên kiểm tra để thực hiện việc mở thẻ.

Trường hợp đăng ký làm thẻ online trên App MB Bank

Trường hợp này bạn sẽ không cần đến trực tiếp phòng giao dịch. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc điện thoại có kết nối internet là có thể thực hiện đăng ký thẻ MB dễ dàng. Tuy nhiên bạn vẫn cần có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hạn sử dụng.

Hướng dẫn làm thẻ MB Bank online tại nhà

Hướng dẫn làm thẻ MB Bank online tại nhà
Hướng dẫn làm thẻ MB Bank online tại nhà

Nếu bạn không có điều kiện đến quầy giao dịch để làm thẻ, bạn có thể tham khảo cách làm thẻ MB Bank online nhanh chóng ngay tại nhà như sau:

 • Truy cập link đăng ký online tại website của ngân hàng MB
 • Nhập số điện thoại của bạn để đăng ký
 • Xác nhận bằng mã OTP được gửi về số điện thoại bạn vừa nhập
 • Nhập thông tin cá nhân của bạn
 • Chụp hai mặt giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân) để hệ thống cập nhật
 • Quay và chụp chân dung của bạn để hệ thống xác nhận lại
 • Xác nhận một lần nữa bằng OTP để hoàn tất quá trình đăng ký làm thẻ online

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký online thì bạn sẽ được cấp tài khoản MB Bank để sử dụng, để nhận thẻ thì bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đến ngân hàng MB Bank để hoàn tất thủ tục nhận thẻ .

Lưu ý:

 • Khi chụp hình chứng minh nhân dân, bạn cần chụp rõ nét, không mờ, không chói và không bị mất góc
 • Quay chân dung để hệ thống xác nhận phải là người đăng ký làm thẻ và khuôn mặt phải khớp với hình trên chứng minh nhân dân.

Cách mở thẻ qua app MB Bank

Bước 1: Tải app MB Bank về điện thoại của bạn

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Khi đã hoàn tất quá trình tải thì bạn mở APP MB Bank > Tạo tài khoản > Xác minh OTP > Chụp ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân > Ảnh chân dung > Tạo tên tài khoản, nhập email > Xác nhận bởi mã OTP > Hoàn tất quá trình đăng ký > Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo.

Bước 3: Đăng ký phát hành thẻ ATM cứng/thẻ vật lý

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký làm tài khoản online thì bạn cần đăng ký để được phát hành thẻ ATM vật lý. Trường hợp này có thẻ là thẻ ghi nợ nội địa NAPAS hoặc là thẻ thanh toán quốc tế VISA DEBIT.

Có hai phương án để bạn có thể lựa chọn như sau:

Nhận thẻ tại nhà sau 5 – 7 ngày.

Nhận thẻ tại ngân hàng mà bạn muốn.

Để nhận thẻ, mời bạn thao tác theo quy trình sau:

Đăng nhập App MB Bank > Dịch vụ thẻ > Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM > Phát hành thẻ ngay > Chọn loại thẻ mà bạn muốn > Tiếp tục > Nhập mã giới thiệu (Nếu có)> Kiểm tra thông tin > Mã OTP gửi về số điện thoại > Nhâp mã OTP > Hoàn thành. 

Hướng dẫn làm thẻ MB Bank tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 1: Hãy đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng MB Bank và mang theo giấy tờ tùy thân của bạn.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn 1 tờ mẫu để điền thông tin của bạn. Hãy điền đủ và chính xác thông tin và đợi vài phút để được nhân viên hỗ trợ. 

Bước 3: Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, bạn sẽ nhận được giấy thông báo về ngày đến lấy thẻ và mã pin. 

Bước 4: Đến ngân hàng vào đúng ngày hẹn. Lấy được thẻ và mã PIN, bạn hãy ra cây ATM để đổi lại mã pin theo mã bảo mật của mình ngay nhé. 

Hướng dẫn mở thẻ ATM trùng với số điện thoại trên App MB Bank

MB Bank là ngân hàng hiếm hoi hiện nay cho phép dùng số tài khoản ngân hàng trùng với số điện thoại của khách hàng. Đây là tính năng rất tiện lợi và hoàn toàn được miễn phí. Để sở hữu một số tài khoản ngân hàng trùng với số điện thoại của bản thân, bạn vui lòng thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng mới nhất của MB Bank online về máy điện thoại.

Bước 2: Khi đăng nhập thành công thì tại màn hình chính của ứng dụng, bạn hãy chọn Tài khoản số đẹp.

Bước 3: Tại màn hình tiếp theo thì bạn có thể tham khảo thêm về bảng giá số tài khoản số đẹp > Kéo xuống dưới để chọn tiếp tục > Chọn tài khoản theo số điện thoại > Tiếp tục

Bước 4: Hãy nhập Thông tin người giới thiệu (Nếu có) > Tiếp tục > Đồng ý > Tiếp tục.

Bước 5: Tại màn hình tiếp theo, bạn hãy kiểm tra lại thông tin cá nhân của mình đúng hay chưa >  nhấn Xác nhận và nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký làm thẻ MB Bank.

Bước 6: Bạn nhấn Hoàn thành > Trở lại màn hình chính

Sau khi đã hoàn thành những bước trên là bạn đã có thể đăng ký được số tài khoản ngân hàng MB Bank trùng với số điện thoại của mình rồi. 3Gang chúc bạn thao tác thành công và sớm sở hữu số tài khoản ngân hàng MB Bank như ý muốn!

Hướng dẫn làm thẻ MB Bank online số đẹp

Theo phong thủy thì khi lựa chọn số đẹp sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước. Để làm tài khoản MB Bank số đẹp thì bạn có thể tham khảo những bước dưới đây: 

Bước 1: Tải App MB Bank về điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản 

Sau khi bạn đã tải App MB Bank về điện thoại của mình,  hãy tiếp tục những bước đăng ký theo hướng dẫn trên hệ thống. Sau đó, bạn hãy điền tên đăng nhập, mật khẩu nếu đã đăng ký. Còn nếu chưa có tài khoản, hãy nhấn theo trình tự: Tạo tài khoản > Điền số điện thoại > Tiếp theo> Nhập số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân > Hoàn thành

Bước 3: Đăng ký tài khoản số đẹp MBBank

Trên màn hình chính, có mục “Lựa chọn tài khoản số đẹp”. Bạn hãy chọn số tài khoản mà bản thân yêu thích nhé.

Bước 4: Nhấn ngay vào ô “Đồng Ý” và nhập mã OTP được hệ thống gửi về số điện thoại của bạn. Đây là bước hoàn thành cuối cùng để bạn có thẻ đăng ký thẻ mb bank online số đẹp ngay tại nhà.

Hướng dẫn xử lý một số lỗi thường gặp khi làm thẻ MB Bank online tại nhà

Dưới đây là các lỗi thường gặp trong quá trình đăng ký thẻ MB Bank Online tại nhà và mẹo xử lý lỗi bạn cần nắm được:

 1. Lỗi GW 288

Đây là lỗi hiển thị số điện thoại hay số chứng minh nhân dân đã đăng ký tài khoản MB Bank trước đó. 

 1. Lỗi GW 485

Lỗi này là do nhập sai mã OTP quá nhiều lần hoặc do chứng minh nhân dân/căn cước công dân bị mờ số hay mờ chữ.

 1. Lỗi xác minh không hợp lệ 

Khi gặp lỗi này bạn có thể xử lý bằng các cách sau: thoát ứng dụng ra, xóa ứng dụng sau đó cài đặt lại và nhập thông tin như bình thường.

Làm thẻ MB Bank online thì lấy thẻ ở đâu?

Sau khi đăng ký mở tài khoản online thành công thì bạn có thể sử dụng tài khoản để thực hiện giao dịch ngay: có thể rút tiền tại cây ATM mà không cần thẻ, thực hiện chuyển khoản online, nhận tiền, thanh toán các hóa đơn, thanh toán tiền mua sắm online,… mà không cần phải tới ngân hàng.

Vậy làm thẻ MB Bank thì lấy thẻ cứng ở đâu? Khi bạn đăng ký phát hành thẻ ATM MB Bank vật lý (Chính là thẻ cứng) thì bạn có thể nhận thẻ bằng 3 cách sau: nhận trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng MB Bank, nhận tại ngân hàng tự động MB Smartbank (Hoạt động 24/7) hoặc nhận ngay tại nhà của bạn (Có thể nhận thẻ t nhà riêng hoặc công ty bạn đang làm việc đều được).

Điều kiện để lấy thẻ MB Bank online tại nhà là gì?

Để có thể lấy thẻ MB Bank ngay tại nhà khi bạn đăng ký làm thẻ online thì bạn có thể lấy được thẻ MB Bank phi vật lý hoặc thẻ MB Bank vật lý. Tuy nhiên để có thể lấy được thẻ MB Bank ngay tại nhà khi đăng ký online thì bạn cần phải:

 • Có tài khoản của ngân hàng MB Bank trước khi mở thẻ ( Riêng đối với thẻ trả trước thì không cần). Trường hợp nạn chưa có tài khoản ngân hàng nhưng lại có nhu cầu đăng ký lấy thẻ MB bank online tại nhà thì bạn có thể yêu cầu ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản MB Bank hoặc tự mình mở tài khoản MB Bank online.
 • Bạn phải đăng ký dịch vụ Mobile banking hoặc internet banking, đây cũng là điều kiện để có thể đăng ký lấy thẻ MB bank online tại nhà.
 • Đối tượng mở thẻ phải là người đủ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt hoặc có thể là người nước ngoài nhưng đáp ứng đủ điều mở thẻ và đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Các giấy tờ cần có để đăng ký lấy thẻ MB Bank online tại nhà là chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Điền đầy đủ và chính xác địa chỉ lấy thẻ MB Bank mà bạn đã đăng ký lấy thẻ MB Bank online và nhấn “Tiếp tục” để hoàn tất quy trình.

Hướng dẫn cách thức để nhận thẻ MB Bank tại nhà khi làm thẻ online

Để có thể lấy thẻ MB Bank tại nhà khi đăng ký online thì bạn đọc chỉ cần thực hiện theo các bước mà 3Gang hướng dẫn tại mục “Hướng dẫn đăng ký lấy thẻ MB bank online vật lý tại nhà” ngay phía dưới và hãy nhớ là thực hiện theo đúng các bước đó để nhận thẻ MB Bank tại nhà khi đăng ký online, bạn nhé.

Tuy nhiên để có thể nhận thẻ MB Bank tại nhà khi bạn thực hiện đăng ký online thì bạn cần chú ý bước cuối cùng sau khi đã đăng ký phát hành thẻ xong và chọn mục “In thẻ vật lý” bằng cách nhấn vào mục “Tình trạng thẻ” rồi sau đó chọn địa điểm lấy thẻ MB bank tại nhà.

Các thông tin cần thiết và quan trọng mà bạn cần phải cung cấp khi đăng ký lấy thẻ MB Bank tại nhà online gồm: Tỉnh/ thành phố – Quận/ Huyện – Phường/ xã – Ngõ/ ngách/ số nhà/ ghi chú khác cùng với số điện thoại, bạn cần đảm bảo các thông tin trên là hoàn toàn chính xác và đầy đủ để có thể thấy thẻ MB Bank tại nhà một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Hướng dẫn đăng ký lấy thẻ MB bank online phi vật lý tại nhà

Với cách làm online này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cụ thể như sau: Bạn không cần phải di chuyển trực tiếp đến phòng giao dịch hay chi nhánh ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện mở được thẻ. Bên cạnh đó, khi bạn thực hiện bất cứ giao dịch nào ngay cả việc rút tiền tại cây ATM thì vẫn không cần dùng đến thẻ ATM MB Bank bởi vì bạn có thể thực hiện rút tiền bằng cách quét mã QR trên ứng dụng MB Bank.

Việc đăng ký phát hành thẻ MB bank online phi vật lý tại nhà còn giúp cho khách hàng sở hữu được thẻ phi vật lý và mỗi khi có nhu cầu thực hiện giao dịch tại cây ATM nhưng chẳng may bạn quên mang theo thẻ thì vẫn có thể giao dịch được thông qua mã QR trên ứng dụng.

Các bước sau đây sẽ giúp bạn đọc đang có nhu cầu đăng ký thẻ MB Bank phi vật lý online có thể thực hiện làm thẻ nhanh chóng như:

 • Khởi động ứng dụng MB Bank và đăng nhập vào tài khoản với tên đăng nhập cùng mật khẩu đăng nhập của bạn.
 • Chọn mục “Dịch vụ thẻ” tại giao diện chính của ứng dụng 
 • Chọn mục “Đăng ký phải hành thẻ rút tiền ATM” sau đó chọn vào mục “Phát hành thẻ ngay”
 • Tiếp tục chọn các thông tin để đăng ký thẻ ATM ( Chọn thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ) và chọn tài khoản để liên kết với thẻ và nhấn “tiếp tục”
 • Chọn mục “Đồng ý với điều khoản” sau đó nhấn “Tiếp tục” và nếu bạn muốn nhận tiền ưu đãi trong tài khoản thì có thể điền thêm số điện thoại mà đối tượng giới thiệu bạn mở tài khoản đã cung cấp.
 • Chọn mục “Phát hành thẻ phi vật lý” sau đó đợi hệ thống xác nhận các thông tin đăng ký lấy thẻ của bạn.
 • Sau khi hệ thống xác nhận thành công thì bạn sẽ được gửi thông tin về thẻ ATM phi vật lý và bạn có thể dùng thẻ ngay sau khi nhận được mà không cần đợi thời gian lâu mới lấy được thẻ này.

Hướng dẫn đăng ký lấy thẻ MB bank online vật lý tại nhà

Để đăng ký lấy thẻ MB Bank online vật lý ngay tại nhà ( Đây là thẻ có thể cầm bằng hiện vật được và có thể dùng để rút tiền tại cây ATM) thì hiện nay ngân hàng MB Bank đã thực hiện triển khai việc phát hành thẻ vật lý MB Bank online ngay trên ứng dụng Mobile Banking. Người dùng không cần phải di chuyển đến trực tiếp đến ngân hàng mà vẫn có thể đăng ký lấy thẻ MB Bank vật lý chỉ với một vài thao tác ngay tại nhà cùng với địa chỉ mình đăng ký nhận thẻ. Quy trình cụ thể, 3Gang mời bạn đọc làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MB Bank trên thiết bị điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản ngân hàng MB Bank bằng tên đăng nhập cùng mật khẩu đăng nhập để có thể đăng ký lấy thẻ MB bank online. Tại giao diện chính của ứng dụng thì bạn sẽ chọn mục “Dịch vụ thẻ” => Giao diện mục dịch vụ thẻ sẽ hiện lên. Lúc này bạn nhấn vào “Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM” để thực hiện đăng ký lấy thẻ MB Bank online.

Bước 2: Giao diện sẽ hiện ra các thông tin bao gồm: Tiện ích vượt trội, mức phí cùng với các bước thực hiện việc lấy thẻ MB bank tại nhà khi đăng ký online như: Điền thông tin phát hành thẻ – Đồng ý với Điều khoản & điều kiện – Xác nhận thông tin – Hoàn thành phát hành thẻ online. Hãy đọc kỹ các mục này sau đó nhấn “Phát hành thẻ ngay”.

Bước 3: Kiểm tra và xác nhận kỹ các thông tin phát hành thẻ mà hệ thống hiện lên. Nếu bạn đang có nhiều tài khoản MB bank thì hãy chọn vào mục phía dưới “Tên trên thẻ” là “Tài khoản thẻ gồm thẻ:…” và chọn một trong các tài khoản ấy để đăng ký lấy thẻ vật lý online tại nhà và nhấn “Đồng ý” => “Chọn một tài khoản” => “Loại thẻ” sau đó chọn loại thẻ mà bạn đang có nhu cầu đăng ký lấy online( Thẻ có thể là ghi nợ quốc tế hoặc ghi nợ nội địa )và nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: Tại mục Điều khoản và điều kiện bạn hãy tích vào ô “Tôi đã đọc,…” và nhấn “Tiếp tục” => Bạn có thể nhập thông tin người giới thiệu để nhận thêm tiền thưởng. Kiểm tra lại thông tin đăng ký lấy thẻ online sau đó nhấn “Xác nhận” và nhập mã PIN gồm 6 số của bạn sau đó điền 8 chữ số mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn.

Bước 5: Giao diện lúc này sẽ hiện lên dòng chữ “Chúc mừng bạn đã sở hữu thẻ …” thì bạn tiếp tục chọn vào mục “In thẻ vật lý” sau đó nhập mã PIN OTP gồm 6 số của bạn và điền 8 chữ số mã OTP gửi về số điện thoại của bạn. Các thông tin về thẻ mà bạn đăng ký sẽ hiện ra => hãy chọn mục “Tình trạng thẻ” sau đó chọn “In thẻ vật lý” và chọn địa chỉ nhận thẻ là “Nhận tại nhà” và sau đó nhấn vào ‘tiếp tục in thẻ và nhận” để hoàn thành quy trình.

Lấy thẻ MB Bank ngay tại nhà khi đăng ký online thì có mất phí gì không?

Chắc hẳn có rất nhiều người đang thắc mắc về vấn đề này, vậy 3Gang xin đưa ra câu trả lời cho bạn như sau:

Đối với các ngân hàng hiện nay thì đa phần khi đăng ký thẻ ATM vật lý đều sẽ phải đóng phí tối thiểu để duy trì thẻ ( thông thường sẽ là 50.000 VND). Tuy nhiên đối với ngân hàng MB Bank sẽ có chút khác biệt, khi lấy thẻ MB Bank tại nhà khi đăng ký online thì khách hàng sẽ được miễn phí phí phát hành thẻ phi vật lý và được miễn phí phí thường niên đối với thẻ ghi nợ nội địa Active Plus và với thẻ quốc tế Visa Debit cũng được miễn phí phí phát hành thẻ phi vật lý và miễn phí năm đầu đốivới phí thường niên.

Tuy nhiên nếu bạn in thẻ vật lý đối với thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit và thẻ ghi nợ nội địa  Active Plus thì khi in thẻ vật lý sẽ phải nộp mức phí tầm khoảng 55.000 VND. Và nếu bạn muốn lấy thẻ MB bank tại nhà khi đăng ký In thẻ vật lý MB Bank online thì hiện nay phí chuyển phát tận tay đến khách hàng đang là 33.000 VND.

Một số câu hỏi thường gặp

Làm thẻ MB Bank online có đảm bảo an toàn không?

Ngân hàng MB Bank đang cung cấp dịch vụ mở tài khoản ngân hàng online hoàn toàn miễn phí với quy trình định danh KYC vô cùng bảo mật. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và uy tín khi thực hiện làm thẻ MB Bank online nhé!

Tuy nhiên, trong lần đầu tiên nạp tiền vào tài khoản thì ngân hàng sẽ giữ lại trong tài khoản của bạn 50 nghìn đồng, đây chính là số dư tối thiểu và cũng là phí duy trì tài khoản online hàng tháng. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng được số tiền tối đa không quá 50 nghìn đồng có trong tài khoản MB Bank của mình.

Làm thẻ MB Bank online bao lâu thì nhận được?

Nếu bạn thực hiện mở thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng thì bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy thẻ sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký và nhận thẻ trong vòng 1 – 2 tuần nhận thẻ.

Đối với hình thức mở thẻ online thì thời gian nhận thẻ cũng giống tương tự như vậy. Sau khi đăng ký mở thẻ online trên app thì bạn cần ra ngân hàng xác nhận và cần đợi một tuần để nhận thẻ theo lịch hẹn của ngân hàng.

Nếu bạn đăng ký nhận thẻ tại nhà thì ngân hàng sẽ gửi thẻ và mã PIN qua đơn vị chuyển phát. Sau khi nhận được thẻ bạn cần phải thực hiện các bước kích hoạt và đổi mã PIN theo hướng dẫn để có thể sử dụng thẻ.

Ngay sau khi mở thẻ online thành công thì dù chưa nhận được thẻ nhưng bạn vẫn có thể thực hiện các thao tác nhận tiền, chuyển tiền và thanh toán hóa đơn trên app MB Bank nhé.

Làm thẻ MB Bank online thì lấy thẻ ở đâu?

Khách hàng sẽ có 2 lựa chọn để lấy thẻ vật lý đó là đến chi nhánh ngân hàng hoặc nhận thẻ tại nhà qua hình thức chuyển phát nhanh.

Bảo mật của tài khoản ngân hàng MBBank như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bảo mật của ngân hàng MB Bank: Bảo mật nhiều lớp, mã xác thực OTP, tính năng khóa tài khoản online nhanh chóng,…

Mong rằng các thông tin về cách làm thẻ MB Bank online mà 3Gang vừa cung cấp trên đây sẽ giúp mọi người nắm được cách lấy thẻ tại nhà và thao tác dễ dàng. Để sở hữu thẻ MB Bank mà không cần phải di chuyển trực tiếp đến quầy giao dịch của ngân hàng. 3Gang chúc các bạn thực hiện thành công và chân thành cảm ơn bạn đọc đã dõi theo bài viết của chúng tôi!

Zalo Chat