Kiếm tiền với tích lũy là gì? Lợi ích của kiếm tiền với tích lũy

Kiếm tiền với Tích lũy”, bạn đã nghe bao giờ chưa. Có lẽ với nhiều bạn thì đây là điều khá xa lạ nhưng với những bạn hay mua hàng online trên các trang thương mại điện tử như Shopee, lazada,..thì nó là điều rất dễ hiểu bởi “Tích lũy” ở đây thực chất là một ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm. Để có thể hiểu rõ hơn về kiếm tiền với tích lũy như thế nào, các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây cùng 3Gang nhé.

Kiếm tiền với Tích lũy là gì?

kiem-tien-voi-tich-luy
Kiếm tiền với Tích lũy là hình thức kiếm tiền thông qua việc sử dụng app Tích lũy

Kiếm tiền với Tích lũy được hiểu đơn giản là hình thức kiếm tiền thông qua việc sử dụng app Tích lũy. Tích Lũy là ứng dụng hoàn tiền cho khách khi mua hàng online trên các trang thương mai điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, …

Khi mua bất cứ sản phẩm gì qua ứng dụng hoặc website Tích lũy, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được từ  7 – 30% giá trị tiền hàng, tùy vào món đồ và ngành hàng mà khách hàng đã mua.

Lợi ích của kiếm tiền với Tích lũy

Khi sử dụng app Tích lũy hoặc mua sắm qua website tichluy.vn, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Khi đặt hàng qua trang web tichluy.vn hoặc sử dụng app Tích lũy, khách hàng sẽ được hoàn lại với số tiền từ 7 – 30% giá trị đơn hàng. Đơn hàng càng lớn, số tiền được hoàn lại càng cao.
  • Khi gửi link mời bạn bè đăng ký sử dụng ứng dụng và người bạn đó đặt hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.
  • Sau khi mua hàng xong, hệ thống sẽ tự động cộng tiền hoàn lại vào tài khoản của bạn trên app Tích lũy.
  • Đối với ứng dụng Tích lũy, số tiền tối thiểu cần có để có thể rút khá là nhỏ. Bạn chỉ cần có số dư tối thiểu là 50.000 đồng là đã có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình rồi. Đặc biệt, từ ngày 5 – 10 hàng tháng, bạn có thể rút tiền miễn phí.
  • Thu nhập với Tích lũy là không giới hạn với các chương trình Affiliate Marketing. Theo đó, dựa trên năng lực, sự hiểu biết của mình, bạn sẽ thực hiện việc tiếp thị, thu hút khách hàng, có thể là bạn bè, người thân của mình mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của Tích lũy. Sau đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp với mỗi đơn hàng thành công.
  • Cách kiếm tiền với Tích lũy: Mua sắm hoàn tiền, giới thiệu Tích lũy cho bạn bè hoặc áp dụng hình thức đặt hàng hộ, tạo link đặt đơn hàng, …

Cách thức hoạt động của Tích lũy

kiem-tien-voi-tich-luy
Cách thức hoạt động của ứng dụng Tích lũy

Tích lũy thực chất là trang trung gian kết nối giữa khách hàng với các nhà bán lẻ trực tuyến. Cách thức hoạt động của Tích lũy là khi khách hàng vào Tích lũy, chọn cửa hàng để mua sắm và thanh toán thành công, nhà bán lẽ sẽ trả hoa hồng cho Tích lũy, sau đó Tích lũy sẽ trích lại khoảng 7 – 30% giá trị đơn hàng và trả lại cho khách hàng.

Bạn có thể sử dụng Tích lũy thông qua website tichluy.vn hoặc ứng dụng Tích lũy. Nếu thường xuyên sử dụng máy tính, bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng Extension của Tích lũy vào trình duyệt Chrome và tiến hành đặt hàng trên đó mà không cần phải truy cập vào website của Tích lũy.

Thời gian hoàn tiền trên Tích lũy là bao lâu?

Thời gian hoàn tiền trên Tích lũy sẽ phụ thuộc vào cửa hàng trực tuyến mà bạn mua sắm. Thông thường nếu bạn mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,…qua Tích lũy thì thời gian bạn nhận được tiền hoàn lại sẽ là khoảng 1 đến 2 tháng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể được hoàn tiền sớm hơn bằng cách nhấn nút yêu cầu hoàn tiền sớm.

Lưu ý khi rút tiền từ Tích lũy về ngân hàng

Tích lũy sẽ cộng dồn vào tài khoản của bạn với mỗi đơn hàng thanh toán thành công
Tích lũy sẽ cộng dồn vào tài khoản của bạn với mỗi đơn hàng thanh toán thành công

Với mỗi một đơn hàng được thanh toán thành công, Tích lũy sẽ cộng dồn vào tài khoản của bạn. Khi tổng số dư trong tài khoản lớn hơ 50.000 đồng, bạn có thể tiến hành rút tiền từ Tích lũy về tài khoản ngân hàng của mình. Bạn nên rút tiền vào ngày mùng 5 đến mùng 10 hàng tháng để được miễn phí rút tiền bởi các ngày còn lại, phí rút tiền sẽ là 10.000 đồng.

Ngoài ra, khi số dư tài khoản của bạn lớn hơn 2 triệu, bạn sẽ mất thuế thu nhập cá nhân khi rút tiền vì đây là khoản thu nhập vãng lai. Tuy nhiên bạn sẽ được hoàn lại tiền sau kỳ tính thuế nếu số tiền này nhỏ hơn so với mức tính thuế bắt buộc. Do đó, để không bị mất thuế, bạn nên rút tiền khi tài khoản dưới 2 triệu hoặc bạn chia thành nhiều tài khoản để mua sắm và kiếm tiền với Tích lũy.

Kiếm tiền với Tích lũy như thế nào?

Tích lũy không chỉ là trang mua sắm hoàn tiền mà còn cho phép bạn kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo các cách kiếm tiền với tích lũy mà mình tổng hợp dưới đây.

Cách 1: Kiếm tiền với Tích lũy bằng cách mua sắm

Để kiếm tiền với Tích lũy bằng mua sắm, bạn chỉ cần truy cập vào web Tichluy.vn hoặc app Tích lũy, sau đó chọn cửa hàng để mua sắm. Sau khi hoàn tất đơn hàng, tiền hoàn lại sẽ được tự động cộng vào tài khoản của bạn.

Cách 2: Giới thiệu cho bạn bè ứng dụng Tích lũy

Mỗi một thành viên tham gia Tích lũy sẽ được cấp một đường link giới thiệu hoặc mã giới thiệu. Bạn chỉ cần copy đường link này rồi chia sẻ cho bạn bè, mời họ đăng ký. Với mỗi lượt đăng ký thành công, bạn sẽ được cộng thêm 20.000 đồng vào trong tài khoản tích lũy.

kiem-tien-voi-tich-luy
Giới thiệu cho bạn bè ứng dụng Tích lũy cũng là một cách kiếm tiền hiệu quả

Cách 3: Chia sẻ đường link bán hàng của Tích lũy

Với cách này, bạn sẽ copy đường link của một sản phẩm nào đó của đối tác có liên kết với Tích lũy, sau đó về Tích lũy để tạo link rút gọn. Tiếp đó bạn chia sẻ đường link này lên trên facebook, zalo, instagram,… của bạn…. Khi có người nhấp vào link này và đặt hàng, bạn sẽ được nhận được 100% số tiền hoàn lại của đơn hàng đó. Nếu bạn muốn kinh doanh mà không cần vốn thì có thể thực hiện cách này.

Cách 4: Nhận đặt hộ đơn hàng qua Tích lũy

Các shop bán hàng trên các trang thương mại điện tử muốn tăng tương tác cho cửa hàng của mình thường nhờ người đặt hộ đơn. Khi họ gửi cho bạn đường link và nhờ đặt hộ, bạn chỉ cần copy link sản phẩm cần đặt rồi vào Tích lũy để tạo link rút gọn, sau đó đặt hàng như bình thường.

Áp dụng cách đặt hàng hộ không chỉ giúp bạn nhận được tiền công mà còn nhận được cả tiền hoa hồng của Tích lũy.

Cách đăng ký tài khoản Tích lũy

Để đăng ký tài khoản Tích lũy, bạn chỉ cần truy cập website tichluy.vn, chọn mục đăng ký, sau đó lựa chọn cách đăng nhập bằng facebook/google hoặc  điền các thông tin email, mật khẩu, mã giới thiệu “khuyenmai” (để được nhận 20k trong tài khoản) và câu trả lời, sau đó chọn đăng ký ngay là đã hoàn tất việc tạo tài khoản rồi.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên về Tích lũy, bạn chắc hẳn đã biết cách kiếm tiền với Tích lũy rồi phải không nào. Hiện nay có rất nhiều app tích lũy được phát triển, trong đó phải kể đến 3Gang – một trong những app tích lũy, đầu tư được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về sự an toàn cũng như hiệu quả sinh lời tốt. Hãy tải ngay app 3Gang để trải nghiệm quá trình tích lũy, đầu tư thông minh ngay hôm nay bạn nhé.

Zalo Chat