Binance liquid swap là gì? Tìm hiểu chi tiết về binance liquid swap

Binance liquid swap đang là một trong những nền tảng được nhiều nhà đầu tư truy vấn nhiều nhất hiện nay. Hơn nữa, với bối cảnh thị trường hết sức ảm đạm, đây chính là nơi mà người dùng có thể tăng lợi nhuận vào chu kỳ tăng trưởng mới. Vậy bạn đã biết binance liquid swap là gì hay chưa? Cùng 3gang.vn tìm hiểu về nền tảng này cũng như những thông tin liên quan đến nó nhé!

Binance liquid swap là gì?

Trên thực tế hiện nay, có không ít nhà đầu tư vẫn chưa nắm được đầy đủ những thông tin về binance liquid swap là gì? Theo đó, đây chính là tính năng mang đến nhóm thanh khoản cho thị trường giúp ổn định mức giá cũng như tiết kiệm phí cho các giao dịch lớn.

Binance liquid swap là gì
Khái niệm Binance liquid swap là gì được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Đối với những ai đầu tư vào nền tảng này thông qua Staking hay còn gọi là nạp tài sản vào Liquidity Pool sẽ có được thu nhập từ phí giao dịch cũng như phần thưởng BNB thông qua việc thêm thanh khoản vào pool. Đặc biệt, các phần thưởng BNB luôn được cập theo giờ. Thế nhưng, đây là nguồn thu nhập thụ động, không đảm bảo.

  • Phần thưởng Yield Farming được tính = Tỷ lệ khoản thưởng x tổng phần thưởng yield – farming theo giờ trong Liquidity Pool.
  • Phần thưởng phí giao dịch = Tỷ lệ phần thưởng x tổng phần thưởng phí giao dịch theo giờ trong Liquidity Pool.

Ngoài ra khi sử dụng nền tảng này, các nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Có thể kể đến:

  • Thêm được khoản tiền vào Liquidity để kiếm tiền từ phí giao dịch cũng như khoản tiền lãi tiết kiệm – Lợi nhuận khá cao.
  • Trượt giá không cao – Mọi giao dịch trong nền tảng Swap Pool luôn có mức giá cực tốt, hiếm khi bị trượt giá.
  • Phí giao dịch hợp lý với mức 0,1%.

Chia sẻ những chức năng chính của binance liquid swap

Việc nắm được những thông tin binance liquid swap là gì chưa đủ để nhà đầu tư có thể hiểu hết về nền tảng này. Tổng hợp các chức năng chính của binance liquid swap giúp bạn sử dụng tiện lợi hơn.

Khái niệm Binance liquid swap sở hữu nhiều chức năng vượt trội
Binance liquid swap sở hữu nhiều chức năng vượt trội
  • Swap: Đây là chức năng cho phép bạn có thể chuyển đổi giữa các đồng coin với nhau. Ví dụ đổi từ đồng coin GMT sang USDT cũng như ngược lại. Ngoài ra, phần thưởng mà nhà đầu tư nhận được chính là đồng BNB.
  • Thanh khoản: Chức năng này cho phép nhà đầu tư tiến hành cung cấp thanh khoản cho pool của binance liquid swap. Tại đây, bạn se được hưởng lãi suất trả bằng đồng BNB ứng với từng Pool cụ thể.
  • Lịch sử: Theo đó, nhà đầu tư có thể thực hiện xem lịch sử hoạt động của mình tại binance liquid swap như swap, khoản thưởng nhận được, cung cấp thanh khoản.

Cách hoạt động của binance liquid swap bạn cần biết

Cũng như binance liquid swap là gì, cách hoạt động của nền tảng này như thế nào cũng chính là vấn đề được không ít nhà đầu tư quan tâm. Theo đó, đây là app chuyên khai thác lợi suất trên nền tảng Binance CEX hay còn gọi là sàn giao dịch tập trung.

Ứng dụng này sẽ tổ chức các pool thanh khoản thông qua cách huy động vốn của những nhà đầu tư tham gia. Những người này cần cung cấp token mà mình sở hữu. Từ đó, có thể nhanh chóng trở thành những người cung cấp thanh khoản hoặc sử dụng swap hoán đổi mà không cần thực hiện bất cứ thao tác nào của Defi cũng như chịu các khoản phí từ blockchain.

Tổng hợp những ưu điểm của nền tảng binance liquid swap

Không phải ngẫu nhiên mà binance liquid swap được đông đảo các nhà đầu tư ưu ái lựa chọn. Việc chú trọng phát triển đồng thời của giao diện, nhiều pool thanh khoản, phần thưởng BNB, lợi nhuận cao ổn định, miễn phí chuyển tiền giúp cho nền tảng này chiếm được vị thế quan trọng. Những ưu điểm khi nhắc đến binance liquid swap là gì được 3Gang tổng hợp dưới đây giúp nhà đầu tư có cái nhìn chuẩn xác hơn.

Binance liquid swap có nhiều ưu điểm vượt trôi, mang lại sự hài lòng cho nhà đầu tư.
Binance liquid swap có nhiều ưu điểm vượt trôi, mang lại sự hài lòng cho nhà đầu tư

1. Giao diện thân thiện, dễ thao tác

Đây chính là ưu điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến. Theo đó, có rất nhiều thanh khoản Pool trên thị trường đòi hỏi các nhà đầu tư thực hiện việc chuyển đổi giữa trang web và ví cực kỳ phức tạp. Trên thực tế, điều này đã khiến không ít người gặp phải những rủi ro về lỗ hổng bảo mật hoặc nhầm lẫn trong quá trình chuyển đổi.

Tuy nhiên, theo các nhà đầu tư đã sử dụng binance liquid swap nhận xét rằng, mọi thao tác trên Liquid Swap hay các thao tác chuyển tiền, pool thanh khoản cũng như sử dụng chức năng hoán đổi(swap) hết sức đơn giản chỉ bằng một lần nhấp chuột.

2. Đa dạng pool thanh khoản giúp bạn dễ lựa chọn

Các pool thanh khoản của nền tảng này bao gồm: BTC, Stablecoin, BNB, Altcoin…Hiện có 97 pool thanh khoản, trong đó mỗi thanh khoản sẽ có ít nhất 1 triệu USD, còn với những pool lớn sẽ có khoảng 300 triệu Pool Crypto.

Với số lượng pool thanh khoản cực lớn và hết sức đa dạng. Như vậy, Binance tương lai sẽ còn phát triển và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng cũng như những nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn, tài sản sẽ được thanh khoản tốt hơn.

3. Phần thưởng bằng đồng BNB

Hiện liquid Swap đang là nền tảng duy nhất sử dụng BNB là phần thưởng cho lợi nhuận của nhà đầu tư. Có thể hiểu, đây là một trong những đồng tiền mã hoá có vị thế hàng đầu. Chính vì thế, việc được thưởng bằng BNB sẽ giúp bạn có lợi hơn so với những đồng tiền khác.

4. Lợi nhuận cao và có tính ổn định không phải ai cũng biết

Theo thống kế, binance liquid swap cung cấp đến 97 pool thanh khoản. Nó đồng ý cho nhà đầu tư lựa chọn pool có APY theo nhu cầu của bản thân. Tất nhiên, lợi suất cũng sẽ phụ thuộc vào những biến động giá của thị trường mỗi ngày. Để lợi nhuận cao thông thường sẽ chú ý đến các pool đồng altcoin. Còn nếu bạn là người đầu tư đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, không chịu ảnh hưởng bởi thị trường, chọn pool các Stablecoin.

5. Chuyển tiền không tốn phí

Chắc chắn, đây chính là ưu điểm khiến người dùng lựa chọn nền tảng này nhiều hơn. Theo đó, khi muốn thêm tiền vào ví Liquid Swap hoặc chuyển nhiều ví hơn trên Binance đều được miễn phí chuyển đổi.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên binance liquid swap

Chắc chắn, đây là thông tin được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn cả khái niệm binance liquid swap. Để kiếm tiền bằng nền tảng này, bạn cần thao tác những bước đơn giản được 3Gang tổng hợp dưới đây.

Binance liquid swap là gì
Cách kiếm tiền trên Binance liquid swap không quá khó

Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào nền tảng thông qua tài khoản đã đăng ký. Nếu chưa có tài khoản, bạn cần tạo ID theo link chính thống.

Bước 2: Tiến hành truy cập vào tính năng liquid swap. Người dùng cần chọn Finance rồi tiếp đến chọn Binance Earn. Khi thực hiện đến đây, bạn cần kéo chuột xuống Liquid Swap rồi chọn Go to Liquid Swap.

Bước 3: Tại bước này, trong trang Overview, bạn cần thực hiện lựa chọn cặp crypto rồi bấm vào Liquid. Khi này sẽ có 1 bài trắc nghiệm hướng dẫn và câu hỏi về liquid swap mà bạn cần hoàn thành.

Khi đã hoàn tất bảng này, chọn Add Liquidity để tiếp tục. Tiếp đến, đừng quên nhấn vào ô xác nhận điều khoản dịch vụ của Binance rồi chọn Continue.

Thông qua cửa số của Liquid Swap, bạn cần chọn loại crypto mà mình muốn cung cấp, rồi điền số lượng. Cuối cùng chỉ cần tích chấp nhận điều khoản rồi bám Add Liquidity là hoàn thành.

Tổng kết

Như vậy, 3Gang vừa hoàn thành bài chia sẻ về binance liquid swap là gì? Những thông tin cơ bản cũng như cách hoạt động, ưu điểm và cách kiếm tiền từ nền tảng này hy vọng sẽ thực sự hữu ích với bạn. Khi đã hiểu rõ những thông tin này, bạn hãy nhanh chóng tạo tài khoản tại đây để có thể đầu tư sinh lời lớn. Đừng quên theo dõi 3Gang để có được nhiều kiến thức hữu ích hơn nhé!