Tìm hiểu về bill chuyển tiền

Bill chuyển tiền

Thay vì các hình thức thanh toán bằng tiền mặt truyền thống, thì giờ đây đa số mọi người đang bắt đầu chuyển sang hình thức thanh toán online, giao dịch điện tử. Mặc dù vậy, khi giao dịch thanh toán bằng phương thức nào thì đều nhận được bill chuyển tiền sau mỗi giao dịch thành công. Vậy bill chuyển tiền là gì? Và bill chuyển tiền chứa các thông tin gì? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của 3Gang để hiểu rõ hơn. 

Bill chuyển tiền thành công là gì? 

Bill chuyển tiền thành công là gì?
Bill chuyển tiền thành công là gì?

Bill chuyển tiền thành công hay còn được gọi với cái tên khác là hóa đơn chuyển tiền hay hóa đơn giao dịch chuyển khoản thành công. Bill chuyển tiền thành công này được hệ thống ngân hàng cấp cho khách hàng ngay sau khi khách hàng đã thực hiện chuyển khoản ngân hàng thành công bằng phương thức online hoặc ví điện tử hoặc ủy nhiệm chi để hạn chế được rủi ro bị mất tiền. Bill chuyển tiền dùng để xác minh giao dịch đã thành công và chính là bằng chứng mà hệ thống ngân hàng dùng để thống kê về mọi giao dịch mà các khách hàng đã thực hiện giao dịch.

Tất cả các giao dịch như chuyển khoản, chuyển tiền, nạp rút tiền hay thanh toán đều sẽ có bill chuyển tiền để mọi người có thể kiểm tra giao dịch của mình bất cứ khi nào. Nó đóng vai trò quan trọng là bằng chứng để đối chiếu giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề khi gặp sự cố hoặc mất mát nào đó xảy ra với tài khoản của mình. 

Vậy hiện nay các hệ thống ngân hàng nào cung cấp bill chuyển tiền? Và những nội dung có trong bill chuyển tiền là gì? Mời bạn đọc của 3 Gang theo dõi phần tiếp theo của bài viết. 

Bill chuyển tiền Vietcombank

Bill chuyển tiền Vietcombank
Bill chuyển tiền Vietcombank
 • Bill chuyển tiền Vietcombank là gì? 

Bill chuyển tiền Vietcombank hay viết tắt là bill chuyển tiền VCB, đây được hiểu là loại giấy xác nhận đã chuyển tiền hoặc yêu cầu chuyển tiền đã được ngân hàng xác minh. Thông thường bill chuyển tiền sẽ giúp khách hàng chứng minh bản thân mình đã chi tiêu những khoản gì thông qua tài khoản hay đã chuyển tiền, giao dịch nạp tiền đến tài khoản ngân hàng nào đó. 

 • Các cách tạo bill chuyển tiền Vietcombank

Vậy có những cách tạo bill chuyển tiền Vietcombank nào, dưới đây sẽ là các cách mà 3Gang chia sẻ để mọi người tạo bill chuyển tiền đúng và hợp pháp theo đúng chuẩn quy định của ngân hàng Vietcombank hiện hành.

 • Cách tạo bill chuyển tiền Vietcombank – tại ngân hàng: Tại ngân hàng thì việc tạo bill chuyển tiền khá là đơn giản, bởi vì tại các chi nhánh ngân hàng Vietcombank đều có mẫu bill chuyển tiền dành cho mọi người. Trường hợp chuyển tiền mặt thì lấy giấy nộp tiền, còn trường hợp chuyển khoản thì lấy mẫu giấy ủy nhiệm chi.
 • Cách tạo bill chuyển tiền Vietcombank Digibank liên ngân hàng: Với việc tạo bill chuyển tiền trên ứng dụng ngân hàng điện tử của tại Vietcombank sẽ đơn giản và sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều, khách hàng sẽ không phải trực tiếp ra ngân hàng, nhưng cách tạo bill chuyển tiền này chỉ áp dụng đối với giao dịch chuyển tiền đến số tài khoản hoặc số thẻ.
 • Cách tạo bill chuyển tiền Vietcombank tại cây ATM: Trong trường hợp mọi người thực hiện chuyển tiền tại cây ATM ngân hàng Vietcombank thì việc tạo bill sẽ do cây ATM thực hiện. Việc của mọi khách hàng đó chính là thực hiện giao dịch để tạo bill chuyển tiền đó.
 • Cách tạo bill chuyển tiền tương lai Vietcombank: Nếu khách hàng muốn hẹn chuyển tiền Vietcombank trong tương lai thì hoàn toàn có thể hẹn giờ chuyển tiền. Và tạo bill chuyển tiền Vietcombank tương lai.
 • Tạo bill chuyển tiền Vietcombank có mất phí không?

Việc tạo bill chuyển tiền Vietcombank hoàn toàn không mất phí, tuy nhiên phí mọi khách hàng phải trả đó chính là phí chuyển tiền. Và lựa chọn in bill là điều kiện bắt buộc đối với mọi giao dịch nhằm chứng minh các giao dịch được thực hiện thành công.

Phí chuyển tiền tại ngân hàng Vietcombank hiện được quy định như sau:

 • Phí chuyển tiền tại ngân hàng: Hoàn toàn miễn phí
 • Phí chuyển tiền hình thức online: Hoàn toàn Miễn phí

Bill chuyển tiền MB bank

Bill chuyển tiền MB bank
Bill chuyển tiền MB bank
 • Bill chuyển tiền mb bank là gì? 

Bill chuyển tiền MBBank hay còn gọi là hóa đơn chuyển tiền mb bank, đây được coi là loại giấy tờ dùng để xác minh những giao dịch chuyển tiền qua số tài khoản hoặc thông qua số thẻ từ tài khoản của ngân hàng mb bank.

Thông qua bill chuyển tiền mb bank này, mọi khách hàng sẽ nắm rõ các thông tin về ngày, giờ của mọi giao dịch, thông tin tài khoản chuyển tiền, hay như thông qua số tiền chuyển khoản và thông tin người thụ hưởng một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

 • Các loại bill chuyển tiền mb bank

Hiện nay bill chuyển tiền mb bank được phát hành dưới hai hình thức là hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy. Mỗi một loại hóa đơn sẽ tương ứng với mỗi hình thức giao dịch khác nhau, cụ thể như sau:

 • Bill chuyển tiền mb bank dạng giấy: Loại bill chuyển tiền này sẽ được ngân hàng xuất hóa đơn ngay khi khách hàng thực hiện những giao dịch chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Bill chuyển tiền mb bank dạng điện tử: Loại bill chuyển tiền này cũng được ngân hàng xuất hóa đơn khi khách hàng thực hiện xong các giao dịch chuyển khoản online thông qua ứng dụng Mobile Banking – mb bank hoặc Internet Banking MB Bank

 

 • Cách tạo bill chuyển tiền mb bank chuyên nghiệp nhất

Hiện nay đa số người dùng thường tìm cách tạo bill chuyển tiền mb bank ảo để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Vậy nếu bạn chưa biết cách fake bill chuyển tiền mb bank online thì hãy cùng tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây của 3Gang:

 • Bước 1: Hàng hàng tiến hành đăng ký tài khoản tạo bill chuyển tiền mb bank.
 • Bước 2: Tiến hành nộp tiền vào tài khoản tạo bill chuyển tiền mb bank.
 • Bước 3: Tạo bill chuyển tiền mb bank giả, fake.
 • Tạo bill chuyển tiền mb bank có vi phạm pháp luật không?

Về cơ bản, việc tạo bill chuyển tiền mb bank giúp khách hàng có thể tiết kiệm tiền, không cần giao dịch chuyển tiền nhưng vẫn có các loại giấy tờ xác minh giao dịch chuyển tiền thành công. Do đó mục đích cuối cùng của việc tạo bill chuyển tiền mb bank chính là lừa đảo người khác, do vậy đây được xem là một hành động vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý theo quy định. Tùy vào từng mức độ vi phạm của các cá nhân và số tiền lừa đảo sẽ có khung hình phạt áp dụng cho việc tạo bill chuyển tiền mb bank cũng khác nhau.

 

 • Tạo bill chuyển tiền mb bank có mất phí không?

Nếu áp dụng cách tạo bill chuyển tiền mb bank mà 3Gang đã hướng dẫn ở phần trên thì khách hàng cần phải trả một khoản phí là 100.000 đồng/ bill chuyển tiền, khi tạo càng nhiều bill thì càng mất nhiều tiền phí. Do vậy mọi người chỉ nên tạo bill chuyển tiền mb bank trong những trường hợp thực sự cần thiết và không nên tạo thử vì tạo thử cũng vẫn mất tiền thật.

Bill chuyển tiền Techcombank

Bill chuyển tiền Techcombank
Bill chuyển tiền Techcombank
 • Bill chuyển tiền techcombank là gì? 

Bất kỳ khách hàng nào khi thực hiện giao dịch chuyển tiền nào qua tài khoản ngân hàng Techcombank thì đều có thể lưu giữ những bill chuyển tiền techcombank lại để sau này trường hợp có những tình huống gì thì có thể đem ra để đối chứng.

Trường hợp khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền tại quầy thì sẽ có bill chuyển tiền bằng giấy. Trên bill chuyển tiền sẽ có những thông tin cơ bản như là ngày,tháng,năm, thông tin của người người thụ hưởng, người chuyển tiền, số tài khoản cũng như số tiền và nội dung chuyển tiền, kèm chữ ký xác nhận của khách hàng và ngân hàng. Điều quan trọng là trên bill chuyển tiền luôn luôn phải có dấu đỏ của ngân hàng thì hóa đơn đó mới có giá trị.

 • Các cách in bill chuyển tiền Techcombank

Cách in bill chuyển tiền Techcombank hay gọi cách khác là hình thức sao kê lịch sử các giao dịch chuyển tiền. Khách hàng có thể thực hiện 1 trong 2 cách in bill chuyển tiền techcombank sau đây:

 • In bill chuyển tiền techcombank ngay tại quầy giao dịch

+ Bước 1: Khách hàng cần mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân ra chi nhánh hoặc phòng giao dịch techcombank gần nhất để nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ in bill chuyển tiền.

+ Bước 2: Sau khi lấy phiếu chứa số thứ tự giao dịch thì cần chờ đến lượt số thứ tự 

+ Bước 3: Khi đến số thứ tự thì đến quầy giao dịch được chỉ định trên số phiếu.

+ Bước 4: Cung cấp cho giao dịch viên các giấy tờ họ yêu cầu và nhờ nhân viên in bill chuyển tiền ứng với mốc thời gian mà bạn cần. Cuối cùng khách hàng cần thanh toán phí in bill cho nhân viên theo quy định và hoàn tất việc in bill chuyển tiền thành công.

 • In bill chuyển tiền trên Website ngân hàng Techcombank

+ Bước 1: Truy cập link website của ngân hàng techcombank

F@st I-bank https://ib.techcombank.com.vn/servlet/BrowserServlet sau đó đăng nhập tài khoản Internet Banking cá nhân của mình.

+ Bước 2: Chọn vào mục tài khoản để tra cứu lịch sử của bill chuyển tiền.

+ Bước 3: Chọn vào mục truy vấn tài khoản trong danh mục hiển thị bên trái giao diện.

+ Bước 4: Chọn bill chuyển tiền cần in:

– Trong mục “Truy vấn thông tin tài khoản“: lựa chọn tài khoản cần in bill chuyển tiền.

– Trong mục “Tìm kiếm nhanh”: lựa chọn thời gian cần để in bill. Khách hàng có thể chọn in bill chuyển tiền 10 giao dịch gần nhất hoặc in bill giao dịch trong vòng từ 1 tháng, 3 tháng tính tới thời điểm in bill chuyển tiền.

+ Bước 5: Cuối cùng chọn thực hiện => Chọn tải file xuống hoặc lựa chọn vào in sao kê giao dịch chuyển tiền.

Bill chuyển tiền Agribank 

Bill chuyển tiền Agribank 
Bill chuyển tiền Agribank
 • Bill chuyển tiền Agribank là gì? 

Bill chuyển tiền Agribank hay còn gọi là hóa đơn giao dịch chuyển tiền, đây là chứng từ xác thực các giao dịch chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng Agribank vào các tài khoản ngân hàng khác. Bill chuyển tiền Agribank là loại giấy tờ minh chứng cho những giao dịch chuyển tiền và gồm có rất nhiều thông tin quan trọng cụ thể như sau:

+ Biểu tượng logo của ngân hàng thực hiện chuyển khoản

+ Biểu tượng logo của ngân hàng thụ hưởng

+ Tên của người gửi

+ Số tài khoản của khách hàng tại ngân hàng Agribank

+ Tên của người thụ hưởng

+ Tên của ngân hàng thụ hưởng

+ Số tài khoản ngân hàng của người nhận tiền

+ Số tiền chuyển khoản

+ Mức phí thực hiện chuyển tiền (nếu có)

+ Nội dung chuyển tiền

+ Thời gian thực hiện chuyển tiền

Khái quát thì bill chuyển tiền Agribank hiển thị gần như đầy đủ tất cả các thông tin giao dịch so với bill chuyển tiền của nhiều ngân hàng khác. Điều này giúp cho cả người gửi và người nhận đều nắm rõ được mọi thông tin chuyển tiền.

 • Các loại bill chuyển tiền Agribank

Thông qua các hóa đơn chuyển khoản của ngân hàng Agribank, mọi khách hàng có thể biết được ngày giờ giao dịch, cũng như các thông tin tài khoản chuyển khoản, số tiền thực hiện chuyển và thông tin của người thụ hưởng một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Bill chuyển tiền Agribank hiện đang được phát hành dưới 2 dạng đó là bill hóa đơn điện tử và bill hoá đơn giấy. Mỗi một loại hóa đơn khi được phát hành sẽ tương ứng với một hình thức giao dịch khác nhau, cụ thể:

 • Bill chuyển tiền Agribank dạng giấy: đây là hóa đơn được xuất khi khách hàng thực hiện chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc tại chi nhánh ngân hàng Agribank.
 • Bill chuyển tiền Agribank điện tử: là loại hóa đơn được phát hành khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển khoản trực tuyến trên app Mobile Banking Agribank hoặc tại ứng dụng Internet Banking của ngân hàng này.
 • Tự tạo bill chuyển tiền Agribank thì có mất phí không?

Nếu các khách hàng tự tin với khả năng photoshop của mình và sử dụng các phần mềm photoshop thành thạo để tạo bill chuyển tiền thì sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Nếu mọi người tạo bill chuyển tiền Agribank tại website ngân hàng thì phải trả một mức phí cố định là 100.000 VNĐ cho mỗi một hoá đơn. 

Bill chuyển tiền Vietinbank

Bill chuyển tiền Vietinbank
Bill chuyển tiền Vietinbank
 • Bill chuyển tiền Vietinbank là gì?

Mỗi một giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng Vietinbank sang một tài khoản khác thì đều có lưu lại hóa đơn đó, dù là hóa đơn giao dịch online hay đó là hóa đơn tại ngân hàng thì đều gọi chung là bill chuyển tiền, bill chuyển khoản. 

 • Các loại bill chuyển tiền Vietinbank

Tương tự như các ngân hàng khác, ngân hàng vietinbank cũng có các loại bill chuyển tiền dạng giấy và điện tử cụ thể:

 • Với hình thức là chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch thì khách hàng sẽ nhận được bill chuyển tiền dạng giấy có đầy đủ mọi thông tin của người chuyển và của người nhận giúp cho việc đối chiếu sau này khi cần thiết. 
 • Với trường hợp khách hàng chuyển khoản dưới hình thức online bằng ứng dụng Vietinbank iPay thì ngay sau khi hoàn tất giao dịch cũng sẽ nhận được bill chuyển tiền có tóm tắt mọi thông tin chuyển khoản và xác nhận lệnh chuyển tiền thành công. Nhưng khi khách hàng sử dụng tính năng chuyển khoản online thì bill chuyển tiền sẽ không lưu lại và chỉ lưu tại lịch sử giao dịch gần nhất mà thôi.

Như vậy mỗi khách hàng khi muốn kiểm tra đối chiếu lại các thông tin trên bill chuyển tiền Vietinbank thì cũng khá khó khăn, trong trường hợp này thì khách hàng nên chụp hình lưu lại hoặc chỉ có thể đến trực tiếp ngân hàng yêu cầu được cung cấp sao kê lịch sử giao dịch đó.

 • Chức năng của bill chuyển tiền Vietinbank

Trong bill chuyển tiền vietinbank chứa nhiều thông tin quan trọng liên quan đến thông tin của giao dịch chuyển khoản từ đó khách hàng có thể kiểm tra lại mọi thông tin giao dịch đã đúng chưa, đối chiếu trong nhiều trường hợp khi cần thiết.

Tuy nhiên khi lưu bill chuyển tiền thì cần đối chiếu xem có sai sót thông tin gì thì cũng có thể thay đổi hoặc nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ, xử lý hoàn tiền hoặc các giao dịch nếu bị sai thông tin nào. Chính vì vậy đây là bill chuyển tiền có chức năng rất cần thiết mà mọi khách hàng khi giao dịch online xong thì cần chụp lại để gửi cho người nhận xác nhận mình đã thực hiện chuyển khoản thành công.

Nếu là giao dịch chuyển tiền tại quầy giao dịch thì sau mỗi giao dịch sẽ luôn có phiếu biên lai nộp tiền chuyển khoản có chữ ký xác nhận, khách hàng chỉ cần giữ lại và đề phòng nếu cần thiết trình bill chuyển tiền, biên lai ra để xử lý.

 • Cách tạo bill chuyển tiền Vietinbank

Muốn tạo bill chuyển tiền Vietinbank thì chúng ta cần phải thông qua 1 ứng dụng có trả phí để tạo 1 bill chuyển tiền như thật, tại phần mềm này hỗ trợ những loại bill của nhiều ngân hàng khác nhau, trong đó có ngân hàng Vietinbank, để thực hiện trải qua các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên nền tảng tạo bill chuyển tiền online của ngân hàng Vietinbank
 • Bước 2: Tiếp đến cần nạp tiền vào tài khoản để có thể thực hiện các giao dịch.
 • Bước 3: Cuối cùng là tạo bill chuyển tiền Vietinbank

Sau khi đã điền hoàn tất mọi thông tin thì mọi người kiểm tra lại chi tiết của bill chuyển tiền xem đúng chưa, cuối cùng nhấn vào chọn tạo bill để có được bill chuyển tiền vietinbank giống bill thật phục vụ cho những mục đích riêng của mọi người.

Lưu ý mỗi 1 bill chuyển tiền khi được tạo xong thì web sẽ trừ vào tài khoản 100.000 nghìn đồng, do đó cần phải chắc chắn nạp đủ số tiền và chỉ sử dụng để tạo bill chuyển tiền trong các trường hợp cần thiết mà thôi.

 • Tự tạo bill chuyển tiền Vietinbank phạm pháp không

Hiện nay thì chỉ có những giao dịch thực tế thì mới có phát sinh bill chuyển tiền, còn với việc tạo ra 1 bill chuyển tiền Vietinbank thì đó cũng chỉ là hành động tạo bill chuyển tiền thôi và nếu không liên quan đến mục đích trục lợi thì việc này cũng không phải là hành vi phạm pháp.

Bill chuyển tiền BIDV 

Bill chuyển tiền BIDV 
Bill chuyển tiền BIDV
 • Bill chuyển tiền BIDV là gì?

Nếu khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng BIDV thì chắc hẳn khi thực hiện giao dịch chuyển tiền xong cũng sẽ lưu lại bill chuyển tiền BIDV hay gọi cách khác là hóa đơn chuyển tiền BIDV. Việc lưu lại hóa đơn này để phòng ngừa các trường hợp nếu có lỗi gì xảy ra thì có thể mang bill chuyển tiền này ra đối chứng với người nhận tiền hoặc ngân hàng.

 • Nếu khách hàng thực hiện chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng BIDV thì sẽ nhận lại được hóa đơn chuyển tiền bằng giấy khi giao dịch thành công xong. Trên hóa đơn sẽ bao gồm các thông tin tương tự như bill chuyển tiền Agribank. Mọi người nên lưu giữ cẩn thận hóa đơn chuyển tiền dạng giấy này cho đến khi phía bên người thụ hưởng xác nhận rằng đã nhận được tiền thành công.
 • Trường hợp khách hàng chuyển tiền qua ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng BIDV thì bill chuyển tiền BIDV sẽ có dạng file và bill chuyển tiền này chỉ xuất ra sau khi giao dịch điện tử đã được thực hiện giao dịch thành công. Với bill chuyển tiền điện tử này cũng bao gồm các thông tin cơ bản như ở dạng giấy.

Với dạng bill chuyển tiền BIDV trên ứng dụng Mobile Banking này, thì mọi người có thể chụp lại màn hình ngay sau khi đã giao dịch vì khi thoát khỏi ứng dụng thì bill chuyển tiền cũng sẽ không còn nữa. Trường hợp nếu có lỗi gì xảy ra sau giao dịch thì mọi người có thể mang ra hình ảnh bill chuyển tiền này ra để đối chiếu.

 • Cách tự tạo bill chuyển tiền BIDV thông qua website

Khi cần thiết, chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo bill chuyển tiền BIDV thông qua những trang web hỗ trợ tạo bill chuyển tiền cụ thể như sau:

+ Bước 1: Người dùng truy cập vào trang web tạo bill chuyển tiền: 

https://tinhr.com/auth/login.

+ Bước 2: Tiến hành tạo tài khoản ở trang web của ngân hàng BIDV và tạo bill chuyển tiền.

+ Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo trên web tạo bill chuyển tiền và nạp tiền vào tài khoản đó.

+ Bước 4: Khi đã có tiền trong tài khoản thì mọi người đã có thể thực hiện tạo bill chuyển tiền BIDV. 

+ Bước 5: Cuối cùng mọi người kiểm tra lại tất cả những thông tin đã phù hợp với bill chuyển tiền BIDV mà mình muốn tạo hay chưa. Và nhấn vào tạo ảnh để hoàn tất quá trình tạo bill.

Trang web sẽ cung cấp đến cho người dùng một hình ảnh bill chuyển tiền BIDV giống y như đã thực hiện giao dịch thành công trên ứng dụng Mobile Banking. Như vậy tất cả mọi người có thể tải bill chuyển tiền này về để gửi cho bên thụ hưởng phục vụ mục đích khác nhau.

 • Tự tạo bill chuyển tiền BIDV thì có mất phí không?

Phí để tạo bill chuyển tiền BIDV trên trang web ngân hàng này là 100.000 nghìn đồng với mỗi bill chuyển tiền được tạo thành công. Sau khi mọi người đã thực hiện tạo bill chuyển tiền thành công trên website này thì tài khoản sẽ bị trừ tiền phí này ngay.

 • Tự tạo bill chuyển tiền BIDV có hợp pháp không?

Tuy vẫn có các cách tự tạo bill chuyển tiền BIDV như đã được 3Gang hướng dẫn ở trên nhưng nếu mọi người dùng bill chuyển tiền này vào các mục đích xấu lừa đảo người khác thì điều này là không nên và rất có thể chứa yếu tố vi phạm pháp luật.

Với hành vi tự tạo bill chuyển tiền giả gửi cho người khác với các mục đích xấu hiện được xét vào danh sách đó là hành vi phạm pháp mà hiện nay pháp luật đang quy định. Tùy theo số tiền lừa đảo là nhiều hay ít mà người vi phạm sẽ bị các cơ quan chức năng phát hiện, phạt tiền thậm chí bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc nặng nhất là có thể bị ngồi tù.

Bill chuyển tiền Sacombank và bill chuyển tiền VPbank

Tương tự như các bill chuyển tiền của các ngân hàng khác, bill chuyển tiền sacombank và bill chuyển tiền VPbank cũng có đầy đủ các thông tin về bill chuyển tiền, cách tạo bill chuyển tiền giống các ngân hàng đã liệt kê phía trên. 

Bill chuyển tiền Momo

Bill chuyển tiền Momo
Bill chuyển tiền Momo
 • Bill chuyển tiền Momo là gì?

Bill chuyển tiền Momo hay còn được gọi cách khác là hóa đơn chuyển tiền Momo, đây là loại hóa đơn điện tử mà bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ nhận được khi thực hiện những giao dịch chuyển tiền trên ví điện tử Momo như chuyển tiền đến số điện thoại hay chuyển tiền qua mã QR, chuyển tiền đến số tài khoản và chuyển tiền đến số thẻ,… 

Với bill chuyển tiền Momo cơ bản là loại giấy tờ xác minh giao dịch chuyển tiền thành công, căn cứ vào đó mọi người có thể biết được những thông tin chi tiết giao dịch bao gồm ngày, giờ thực hiện giao dịch, mã giao dịch, tên của người thụ hưởng, tên của ngân hàng thụ hưởng, số tiền thực hiện giao dịch,…một cách chính xác nhất.

 • Cách tạo bill chuyển tiền Momo 

Có 2 cách để tạo bill chuyển tiền Momo đơn giản và nhanh chóng nhất mà mọi người đều có thể tham khảo và áp dụng đó là:

 • Cách tạo bill chuyển tiền Momo đến số điện thoại
 • Cách tạo bill chuyển tiền Momo thông qua số tài khoản, số thẻ.
 • Tạo bill chuyển tiền Momo có mất phí không?

Về cơ bản, để tạo được bill chuyển tiền Momo thì mọi người phải thực hiện những giao dịch chuyển tiền trên ví điện tử Momo, do vậy sẽ tốn một khoản phí chuyển tiền. Tuy nhiên hiện nay Momo đang có những ưu đãi miễn phí 100% đối với mọi giao dịch chuyển tiền qua ví điện tử Momo, điều đó đồng nghĩa với việc khi tạo bill chuyển tiền Momo sẽ không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào nên mọi người có thể yên tâm thực hiện.

 • Tạo bill chuyển tiền Momo có vi phạm pháp luật không?

Thực tế thì tạo bill chuyển tiền Momo chính là việc người dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua ví điện tử Momo để nhận được hóa đơn giao dịch. Đây là giao dịch chuyển tiền thật 100% không có sử dụng phần mềm Photoshop, không có sự can thiệp chỉnh sửa nên hoàn toàn hợp pháp và không vi phạm pháp luật.

Share psd bill chuyển tiền

Share psd bill chuyển tiền là chỉnh sửa lại cái hóa đơn, bill chuyển tiền sau đó chia sẻ đến cho mọi người. Tùy vào từng hóa đơn, bill chuyển tiền nhiều hay ít mà luôn có thể thay đổi số tiền cũng như những thông tin mình muốn trong bill chuyển tiền để sau đó chia sẻ. Sau khi chỉnh sửa bill chuyển tiền thành 1 psd để mỗi một người đều có thể thay đổi số tiền theo như ý mình mong muốn để phục vụ vào các mục đích khác nhau. 

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến bill chuyển tiền mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin mà 3Gang cung cấp, bạn đọc sẽ biết cách tạo bill chuyển tiền một cách an toàn, bảo mật và hợp pháp.

Zalo Chat