Vì sao các kênh đầu tư tài chính online là xu hướng của nửa cuối năm 2021?

Xu hướng của nửa cuối năm 2021 đó là tham gia các kênh đầu tư tài chính online. Đây không chỉ là giải pháp “gỡ rối” trong mùa dịch, khi nhiều hoạt động bị hạn chế, mà còn đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu của những khách hàng có số vốn nhàn rỗi đang mong muốn tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời. Bên cạnh đó, vẫn còn một số lý do khác giúp hình thức đầu tư này được nhiều người ưa chuộng, cùng giải mã tất cả qua bài viết sau nhé.

Tại sao mua bán vàng online trở thành xu hướng?

Các kênh đầu tư tài chính online là gì?

Các kênh đầu tư tài chính online là phương thức giúp nhà đầu tư sử dụng số vốn nhàn rỗi của mình đi đầu tư vào một kênh, một lĩnh vực nào đó, tất cả được thực hiện trên nền tảng trực tuyến nhờ công nghệ hiện đại. So với hình thức đầu tư truyền thống, các kênh online giúp đơn giản hóa quy trình, thủ tục đầu tư, tiết kiệm chi phí giao dịch đáng kể.

Các kênh đầu tư tài chính online hiện nay
Các kênh đầu tư tài chính online hiện nay

Hiện nay, hầu hết các loại tài sản như: vàng, gửi tiết kiệm, bất động sản… đều được tích hợp qua kênh online, từ đó giúp nhà đầu tư chủ động trong việc đưa ra các quyết định và “rót vốn” đầu tư.

Vì sao các kênh đầu tư tài chính được ưa chuộng?

Điểm nổi bật của các kênh đầu tư tài chính online đó là việc tích hợp công nghệ trong toàn bộ quy trình đầu tư. Phương thức này rút ngắn thời gian, công sức và tiền bạc cho các bên liên quan. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay, mọi giao dịch trực tiếp đều hạn chế, thì các kênh đầu tư online này đã mang đến giải pháp hiệu quả.

Đầu tư online là gì? Top 4 cách đầu tư online được lựa chọn nhiều nhất 2023

“Xóa tan” khoảng cách

Nếu như ở các kênh đầu tư truyền thống, nhà đầu tư sẽ phải gặp mặt trực tiếp đơn vị cung cấp gói sản phẩm hoặc bán tài sản thì khi áp dụng trên các app đầu tư online, phương thức này được gián tiếp hóa bằng các thủ tục, hợp đồng online.

Gửi tiết kiệm online – xu thế mới trong thời đại 4.0. Liệu nó có an toàn hay không?

Dẫn chứng như kênh đầu tư P2P Lending (cho vay ngang hàng) tại Lendbiz, với số tiền nhàn rỗi cùng 1 thiết bị di động có kết nối mạng Internet, bạn sẽ trở thành nhà đầu tư thực thụ. Nhờ công nghệ e-KYC (định danh khách hàng) và e-Signature (chữ ký điện tử), mọi giao dịch trở nên nhanh chóng, hiệu quả, đồng thời vẫn đảm bảo độ bảo mật cao. Dù ở bất cứ nơi đâu, vào thời gian nào đều có thể thực hiện giao dịch đầu tư cùng Lendbiz và nhận về nguồn lợi như mong đợi.

Tăng nguồn vốn

Các kênh đầu tư tài chính online giúp nhà đầu tư tạo thu nhập thụ động, từ đó tăng nguồn vốn, tăng số tiền tiết kiệm cá nhân. Trước khi “rót tiền” vào bất cứ một lĩnh vực, ngành nghề nào, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng, lựa chọn lĩnh vực đầu tư am hiểu, tự tin nhất, từ đó sẽ đảm bảo mức độ an toàn và mang lại lợi nhuận với mức rủi ro thấp nhất.

Một số kênh đầu tư online hiện nay có các gói sản phẩm cho phép nhà đầu tư có thể tích lũy thêm theo từng tháng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc, mỗi tháng bỏ ra một khoản tiền tiết kiệm để đầu tư bổ sung. “Tích tiểu thành đại” mà, tổng số tiền bạn nhận được bao gồm cả gốc và lãi chắc chắn sẽ ở mức rất cao đó.

Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi

Bên cạnh tăng nguồn vốn thu về, việc thực hiện giao dịch trên các kênh đầu tư online còn được ưa chuộng bởi lý do giao dịch nhanh chóng, tiện lợi. Nếu như ở kênh đầu tư truyền thống, quy trình chuẩn bị, đăng ký tham gia đầu tư thường rườm rà, phức tạp thì đối với các kênh online, mọi thao tác được thực hiện chỉ bằng một vài cú click. Nhà đầu tư thực hiện giao dịch ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình, ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.

Đa dạng các kênh đầu tư online

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ, hầu hết các loại tài sản hiện nay đều được phân bố trên kênh đầu tư online, từ đó giúp nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp. Đặc điểm của các kênh này đó là tính thanh khoản cao. Ở mỗi kênh đầu tư của mỗi loại tài sản cụ thể sẽ có những gói sản phẩm riêng, đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng.

Dẫn chứng như bộ 3 chủ lực dành cho các nhà đầu tư tại Lendbiz, đó là:

Kênh đầu tư P2P Lending
Kênh đầu tư P2P Lending

Gói đầu tư Tài Lộc

 • Lợi nhuận từ 15 – 20%/năm
 • Số tiền đầu tư từ 10 triệu đồng
 • Quản lý giao dịch trực tuyến
 • Nhận vốn gốc lãi hàng tháng

Gói đầu tư Phát Tài

 • Lợi nhuận từ 12 – 15%/năm
 • Sồ tiền đầu tư từ 20 triệu đồng
 • Kỳ hạn đầu tư từ 6 – 12 tháng
 • Được bảo lãnh toàn bộ rủi ro

Gói hợp tác đầu tư Phát Lộc

 • Gửi tiết kiệm lãi suất 12%/năm
 • Số tiền đầu tư từ 20 triệu đồng
 • Kỳ hạn từ 3 – 12 tháng
 • Được bảo lãnh toàn bộ rủi ro

Với cách thức, quy trình đầu tư đơn giản, dễ dàng, kênh đầu tư P2P Lending tại Lendbiz dành cho cả dân chuyên và không chuyên. Nhà đầu tư có thể cân nhắc về số vốn và lãi suất đầu tư để lựa chọn gói sản phẩm đầu tư P2P phù hợp.

Ngoài những lý do chính kể trên, các kênh đầu tư tài chính online còn giúp nhà đầu tư hiện thực hóa nhanh chóng những mục tiêu đặt ra trong cuộc sống như: mua xe, xây nhà, cho con đi du học… Tất cả đều được bắt đầu từ những bước nhỏ nhất, hãy tìm hiểu và trải nghiệm đầu tư càng sớm càng tốt, có như vậy khoản lợi nhuận thu về mới thực sự như mong đợi.

Một suy nghĩ về “Vì sao các kênh đầu tư tài chính online là xu hướng của nửa cuối năm 2021?

 1. sklep internetowy nói:

  Hi! Do you know if they make any plugins to assist with Search Engine
  Optimization? I’m trying to get my blog to rank for some targeted keywords but I’m
  not seeing very good results. If you know of any please share.
  Many thanks! You can read similar blog here: Sklep online

 2. sklep online nói:

  Hello there! Do you know if they make any
  plugins to help with Search Engine Optimization? I’m trying to get my blog
  to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very good success.
  If you know of any please share. Cheers!
  You can read similar article here: Najlepszy sklep

 3. Ivory nói:

  Hello there! Do you know if they make any plugins to assist
  with SEO? I’m trying to get my website to rank for some targeted keywords but I’m
  not seeing very good success. If you know of any please share.
  Kudos! You can read similar art here: Backlink Building

 4. байкал осень nói:

  Иркутск – это врата к величественному Байкалу, и отправиться в незабываемое путешествие по этому удивительному месту можно с помощью [url=https://fanatbaikala.ru/tours]иркутск туры на байкал 2024[/url]. Это турагентство предлагает множество захватывающих маршрутов, которые помогут раскрыть всю красоту и уникальность этого региона.

  FanatBaikala.ru приглашает нас в увлекательное путешествие, где каждый день наполнен новыми открытиями и впечатлениями. От экскурсий по историческим местам до пеших прогулок по живописным тропам – здесь есть все, чтобы сделать ваш отдых незабываемым.

  Особенно привлекательно [url=https://fanatbaikala.ru/tours]купить путевки на байкал[/url] через FanatBaikala.ru – это быстро, удобно и доступно каждому. Незабываемые приключения ждут вас на берегах Байкала, а FanatBaikala.ru поможет вам воплотить в жизнь ваши мечты о незабываемом отдыхе!