Tài khoản số đẹp là gì? Làm sao để chọn được một tài khoản số đẹp?

Hiện nay người ta không chỉ “săn” số điện thoại hay biển số xe đẹp mà còn tìm kiếm số tài khoản ngân hàng đẹp, hợp mệnh. Bởi người ta tin rằng việc sở hữu một số tài khoản ngân hàng hợp tuổi hay hợp phong thủy sẽ giúp cho họ thay đổi vận mệnh của mình. Thu hút tài lộc và may mắn đến, từ đó giúp cho công việc kinh doanh làm ăn cũng sẽ thuận lợi lên. Vậy tài khoản số đẹp là gì? Làm sao để có thể sở hữu một tài khoản số đẹp?, các bạn hãy cùng 3Gang khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Tài khoản số đẹp là gì?

Tài khoản số đẹp là tài khoản mà ngân hàng cung cấp cho bạn sau khi mở tài khoản số đẹp.  Ngoài việc có sự khác biệt về hình thức thì nội dung vẫn tương tự như tài khoản thông thường về các công dụng như chuyển khoản, nhận tiền, …

Tài khoản số đẹp là tài khoản rất dễ nhận biết, đôi khi người dùng không cần phải có hiểu biết tường tận về các con số tài lộc hay phong thủy cũng vẫn có thể nhận ra tài khoản số đẹp chỉ bằng cách nhìn vào số tài khoản.

Những tài khoản số đẹp thông thường rất dễ nhận biết, nhất là những con số trùng nhau hoặc xen kẻ chẳng hạn như, …99999…., ….89898…, …12345…, …

tai-khoan-ngan-hang-so-dep-mb

Lý do chọn số tài khoản đẹp

Việc sở hữu số tài khoản đẹp là mong muốn của rất nhiều khách hàng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp và những người làm kinh doanh, buôn bán. Dưới đây là một số lý do khiến cho tài khoản số đẹp đang được nhiều người “săn lùng” trong thời gian gần đây:

– Tài khoản số đẹp thông thường là dãy số dễ nhớ, thuận tiện trong quá trình sử dụng các dịch vụ như chuyển tiền và nhận tiền. Giúp chủ sở hữu dễ nhớ số tài khoản của mình, không phải mất thời gian kiểm tra lại từng con số và giúp người nhận không mất thời gian chờ đợi bạn cung cấp số tài khoản để giao dịch.

– Tài khoản ngân hàng số đẹp không chỉ mang lại giá trị về hình thức mà bên cạnh đó còn nâng cao giá trị với các đối tác làm ăn, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp và thương hiệu của bạn.

– Mở thẻ một lần và sử dụng trọn đời cũng như được tận hưởng nhiều ưu đãi từ các ngân hàng mở tài khoản như miễn phí chuyển khoản, miễn phí thanh toán các hóa đơn, miễn phí các giao dịch thanh toán online, …

– Bên cạnh đó, nhiều người mở tài khoản số đẹp là do sở thích cá nhân của họ. Số tài khoản đẹp sẽ gợi nhắc họ nhớ đến các sự kiện đặc biệt như ngày tháng năm sinh, các ngày kỷ niệm. …

Ưu điểm của số tài khoản đẹp

Chọn tài khoản số đẹp hợp phong thủy sẽ giúp người dùng tránh xa những vận đen xui xẻo, mang đến cho chủ tài khoản nhiều tài lộc, may mắn hanh thông, vì tài khoản là nơi dùng để giao dịch tiền bạc do đó nếu tài khoản đó hợp phong thủy có thể giúp đường thu nhập khá giả, giàu sang phú quý.

Tài khoản số đẹp hợp mệnh còn giúp người dùng khỏe mạnh, gia tăng phúc khí, bên cạnh đó nó còn giúp người dùng duy trì được sinh mệnh tốt, tránh những điều không hay xảy đến.

Ngoài ra việc sở hữu tài khoản số đẹp hợp phong thủy trong kinh doanh còn giúp chủ doanh nghiệp ăn nên làm ra, tránh bị thua lỗ, mang về lợi nhuận cao. Bên cạnh đó khi doanh nghiệp sở hữu tài khoản số đẹp thì khi giao dịch tài khoản ngân hàng cũng là bộ mặt thương hiệu đại diện cho doanh nghiệp, được đối tác và những đối tượng giao dịch làm ăn coi trọng và doanh nghiệp cũng nhờ đó mà có thể thể hiện được đẳng cấp riêng.

uu-diem-cua-so-tai-khoan-dep

Như thế nào là số tài khoản hợp phong thuỷ?

Số tài khoản ngân hàng là dãy số dành riêng cho mỗi cá nhân khách hàng. Bao gồm từ 9 – 14 ký tự số, tùy vào quy định phát hành của từng ngân hàng. Số tài khoản có chức năng lưu giữ thông tin của khách hàng, đồng thời là nơi giữ tài sản cũng như giúp chủ tài khoản quan lý chi tiêu và kiểm soát tài khoản một cách dễ dàng hơn.

Thông thường ngân hàng sẽ cấp cho chủ tài khoản một số tài khoản ngẫu nhiên, được in đính kèm trong phong bì chứa thẻ. Tuy nhiên ngày nay, với nhu cầu sử dụng số tài khoản đẹp và hợp phong thủy. ngân hàng cung cấp dịch vụ lựa chọn số tài khoản theo yêu cầu của mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ý nghĩa của những con số hợp phong thủy là như thế nào. Hãy theo dõi những thông tin tiếp theo đây để chọn lựa cho mình số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy dễ dàng hơn nhé.

Số tài khoản ngân hàng hợp Cung Mệnh

Số tài khoản hợp cung Mệnh là dãy số hợp với vận mệnh của từng người. Đồng thời tương sinh tương hỗ với bản mệnh con người theo mối quan hệ sinh khắc. Cụ thể trong ngũ hành có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi con số sẽ tương ứng với một cung mệnh khác nhau. Nếu số đó hợp với mệnh của chủ thẻ sẽ mang đến những may mắn, hút tài lộc.

Theo yếu tố này, để lựa chọn được số tài khoản hợp phong thủy, bạn phải biết xem tử vi số tài khoản làm ăn mệnh của mình như thế nào. Từ đó mới lựa chọn được con số may mắn, hợp mệnh theo tương sinh, hỗ trợ với bản mệnh của mình:

Tương sinh sẽ là: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Tương hỗ sẽ là: Kim tương hỗ Kim, Thủy tương hỗ Thủy, Mộc tương hỗ Mộc, Hỏa tương hỗ Hỏa, Thổ tương hỗ thổ.

ngu-hanh-trong-lua-chon-so-tai-khoan-dep

Số tài khoản ghép lại trở thành số kích công danh, sự nghiệp

Số tài khoản chứa những con số phong thủy sẽ kích công danh sự nghiệp của chủ tài khoản tăng lên theo. Hội tụ các yếu tố Vận – tài – danh mang ý nghĩa hút tài vượng, nâng cao công danh sự nghiệp. Từ đó giúp thay đổi số mệnh thành danh thành nghiệp, đảm bảo hút tài vận.

Các con số có ý nghĩa kích công danh sự nghiệp thường có số 9 ở cuối. Có thể sắp xếp theo thứ tự tùy chủ tài khoản như: 789, 9999, 878, 888, 9979, …

Số tài khoản hợp với tuổi chủ tài khoản

Nếu là người am hiểu phong thủy một chút, các chủ tài khoản sẽ lựa chọn con số hợp với độ tuổi của mình. Từ đó hợp với vận khí của họ, giúp kích tài vận làm ăn lên như diều gặp gió.

Sở dĩ ngày nay nhiều người tin vào phong thủy là vì nó có khả năng thay đổi được nhiều tình huống xấu trước mắt nếu như biết cách dung hòa vạn vật cũng như cung ngũ hành. Vì thế năm tuổi của chủ tài khoản cũng cực kỳ quan trọng. Số tài khoản ngân hàng là số tiếp xúc với tiền tài, danh vọng nên hợp với phong thủy sẽ giúp chủ nhân thu hút may mắn và tiền tài đến với mình.

Cách chọn số tài khoản ngân hàng hợp phong thuỷ

Ý nghĩa từng con số xuất hiện trong số tài khoản ngân hàng

1: Nhất. Đọc trệch ra thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi 1 còn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị.

2: Mãi. Với ý nghĩa là mãi mãi, bền lâu.

3: Tài. Là phát tài, nhiều tiền tài.

4: Tử. Đọc chệch của Tứ. Phần đông mọi người cho rằng 4 không đẹp vì tử là chết. Tuy nhiên, nếu đi với số 6,8 thì dịch là bốn mùa lộc phát.

5: Ngũ. Là Ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn.

6: Lộc. Đọc chệch của Lục. Tức có nhiều phúc, lộc.

7: Thất. Thường được hiểu là thất bát, tuy nhiên nếu đi với số 9 lại ra ông thần tài lớn.

8: Phát. Đọc chệch của Bát. Tức là phát tài, phát triển.

9: Thừa. Âm đọc là Cửu. Mang ý nghĩa trường tồn, là con số to nhất.

y-nghia-cac-con-so

Chọn số ngân hàng theo mệnh

Nếu mọi người muốn chọn số tài khoản theo mệnh, thì có thể tham khảo những số có ý nghĩa hợp mệnh dưới đây:

Mệnh Kim: chọn các con số 2, 5, 8, 6. Mệnh Mộc: nên chọn số 1, 0 3, 4. Mệnh Thủy: sẽ là các con số 0, 1, 6, 7. Mệnh Hỏa: sô hợp mệnh là 3, 4, 9. Mệnh Thổ: các con số hợp là 2, 5, 8, 9.

Hoặc dãy số tạo thành năm tuổi hợp với mệnh của chủ tài khoản ngân hàng như sau:

Mệnh Kim chọn: 1954, 1955, 1962, 1963, 1992, 1993. Mệnh Thổ chọn số: 1960, 1961, 1976, 1977, 1991, 1990..Người mệnh Mộc chọn số: 1959, 1972, 1988, 1989 và Người mệnh Hỏa: 1978, 1986, 1995, 1994…

Trong dãy số ngân hàng, mọi người sẽ được chọn từ 4 – 6 số cuối theo ý  muốn của mình để tạo thành tài khoản số đẹp. Bạn hãy chọn các con số hợp với mệnh của mình và ghép chúng lại với nhau tạo thành dãy số có ý nghĩa.

Chọn số tài khoản đẹp dựa theo quẻ Kinh dịch

Các bạn có thể chọn quẻ tốt cho tài vận, kinh doanh buôn bán như: Hỏa Thiên Đại Hữu, Địa Thiên Thái, Thuần Càn, Hỏa Phong Đỉnh, Sơn Thiên Đại Súc, hoặc Thiên Hỏa Đồng Nhân, …

Hoặc lựa chọn các quẻ tốt cho công danh sự nghiệp như: Trạch Sơn Hàm, Trạch Địa Tụy, Hỏa Sơn Bí, Thuần Ly, Thiên Trạch Lý, Lôi Thiên Đại Tráng, Địa Phong Thăng, Lôi Hỏa Phong, Hỏa Địa Tấn, hoặc Địa Sơn Khiêm, …

Chọn số tài khoản đẹp dựa vào yếu tố Âm Dương

Bạn nên em xét sự cân bằng âm dương của số tài khoản. Một số tài khoản đẹp là dãy số mà khi tính toán có độ cân bằng hòa hợp.

Nên dựa vào năm sinh để biết mình là số âm hay dương , từ đó biết tính toán con số tài khoản phù hợp với năm sinh của mình.

Top 5 ngân hàng có thể lựa chọn để mở số tài khoản đẹp

Ngân hàng VP Bank

Sản phẩm tài khoản số đẹp của VPbank có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Số tài khoản được lựa chọn dễ nhớ, thể hiện đẳng cấp khi giao dịch. Khách hàng mở tài khoản được chọn số đuôi theo ý mình.

Chuyển tiền nhanh chóng khi khách hàng thực hiện giao dịch giữa các tài khoản tiền gửi mở tại VPBank.

Có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi qua VP Bank Online

Có thể rút tiền mặt, chuyển tiền thông qua thẻ ATM tại các máy ATM trên toàn quốc

Chủ động quản lý biến động số dư tài khoản với dịch vụ SMS Banking của VPBank

Được hưởng lãi suất trên số dư có trong tài khoản

Khách hàng còn nhận được cơ hội mua bảo hiểm tiền gửi với mức phí ưu đãi.

Lưu ý: Tài khoản số đẹp của VPBank chỉ dành cho đối tượng khách hàng cá nhân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú dài hạn và làm việc hợp pháp tại Việt Nam, phải đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Ngân hàng TPBank

Dich vụ Tài khoản số đẹp do ngân hàng TPBank triển khai có những ưu điểm nổi bật như:

Khách hàng được ựa chọn số tài khoản theo sở thích của mình

Được lựa chọn số theo quy tắc số giống nhau, số tiến, số lặp từ 3 – 11 số

Được miễn phí chuyển tiền online và hơn 60 loại phí khác.

Lưu ý:

Để đăng ký mở tài khoản chọn số đẹp, khách hàng chỉ cần đến chi nhánh của TPBank trên toàn quốc để tư vấn mở tài khoản.

Ngân hàng OCB

Khách hàng được chủ động lựa chọn Tài khoản số đẹp với 9 chữ số tài khoản theo sở thích, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số thần tài, số tam hoa…

Bên cạnh có các đặc điểm, tính năng giống như tài khoản thanh toán thông thường khác, tài khoản số đẹp giúp chủ nhân thể hiện đẳng cấp, cá tính. Đặc biệt, với những người kinh doanh mong muốn mở tài khoản số đẹp OCB để có thêm nhiều tài lộc, may mắn đến với mới.

Để mở tài khoản số đẹp OCB, khách hàng chỉ cần đến văn phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc để làm thủ tục. Các giấy tờ cần thiết cho việc mở tài khoản gồm có:

Thẻ căn cước/CMND/Hộ chiếu cá nhân còn hiệu lực

Hợp đồng mở và sử dụng tài khoản thanh toán

Giấy đề nghị ngân hàng cấp số tài khoản đẹp

Ngân hàng SHB

Tài khoản ngân hàng số đẹp của SHB cho phép khách hàng lựa chọn tài khoản lên tới 10 số đẹp.

Đặc điểm của sản phẩm này như sau:

– Khách hàng được tự do lựa chọn tài khoản lên tới 10 số đẹp phù hợp với:

Nhu cầu, sở thích của bản thân

Số tài khoản hút tài lộc, phong thủy, phú quý, tam hoa

Số liên quan đến các sự kiện quan trọng của khách hàng để ghi nhớ như: Ngày sinh, ngày kỷ niệm…

– Có thể đăng ký tại bất kỳ điểm giao dịch nào của SHB trên toàn quốc

mo-tai-khoan-so-dep-tai-shb

Ngân hàng MB

Tài khoản số đẹp của MB Bank là sản phẩm tiền gửi thanh toán được sử dụng cho khách hàng tổ chức do MB Bank triển khai. Theo đó, khách hàng sẽ được chủ động lựa chọn số tài khoản theo sở thích và nhu cầu của bản thân.

Kho tài khoản số đẹp của MBBank rất phong phú với nhiều số tứ quý, số lộc phát, tam hoa, số tiến… để khách hàng tham khảo và tự do lựa chọn.

Đối tượng của sản phẩm Tài khoản số đẹp của MBBank hướng đến là các khách hàng tổ chức được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam có nhu cầu muốn mở tài khoản tiền gửi thanh toán của MB.

Kết luận

Như vậy, với tất tần tật những thông tin bổ ích mà 3Gang đã chia sẻ phía trên, hi vọng đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc Tài khoản số đẹp là gì cũng như có nhiều cách để bản thân có thể lựa chọn nhằm đăng ký cho mình một tài khoản thẻ số đẹp. Việc sử hữu một số tài khoản đẹp, dễ nhớ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc ghi nhớ số thẻ và đẩy nhanh quá trình giao dịch, cũng như giúp mình thu hút may mắn, tài lộc, công danh thăng tiến, nở rộ.

 

Zalo Chat