Khám phá bảo hiểm sức khỏe An Gia trên 3Gang 

Sở hữu sức khỏe tốt chính là nền tảng thiết yếu giúp bạn có thể phát triển sự nghiệp và theo đuổi ước mơ của mình một cách trọn vẹn nhất. Hơn thế nữa với một sức khỏe dồi dào, bạn có thể chăm sóc tốt hơn cho gia đình và hưởng thụ cuộc sống theo cách mà bạn mong muốn.

Mời bạn xem chi tiết cách tải App và tích lũy 3Gang Chi tiết hơn Tại đây

Vì vậy hãy trang bị cho mình những kiến thức quan trọng về sức khỏe, để luôn chủ động trong bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Mời bạn đọc cùng 3Gang tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe An Gia trên 3Gang – 1 giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân một cách chủ động và hiệu quả nhất.

1. Đôi nét về bảo hiểm sức khỏe

Đôi nét về bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là một trong những hình thức “tiết kiệm” thông minh dành cho mỗi cá nhân hoặc gia đình mỗi khi đau ốm, bệnh tật hoặc có vấn đề liên quan đến sức khỏe bản thân. Ngoài ra, chọn mua một gói bảo hiểm sức khỏe tốt còn là sự chuẩn bị chu đáo cho sức khỏe của bạn.

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm phi nhân thọ được chi trả toàn bộ chi phí điều trị thực tế bởi Bảo hiểm Bảo Việt dành cho những trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thai sản….phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm và nằm trong phạm vi bảo hiểm.

2. Tại sao bạn nên chọn bảo hiểm sức khỏe?

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đôi khi những vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra ngoài ý muốn của bạn, và việc chi trả cho những phát sinh này thực sự rất tốn kém, có khi lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Bảo hiểm sức khỏe sẽ thay bạn giải quyết những chi phí trong quá trình điều trị. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện giúp bạn không còn băn khoăn về chi phí điều trị khi phải lựa chọn những bệnh viện có chất lượng điều trị tốt song chi phí quá cao. Toàn bộ chi phí điều trị sẽ do Bảo hiểm Bảo Việt chi trả, bạn chỉ việc tập trung vào lựa chọn bệnh viện đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. 

Ngoài ra, đây còn là biện pháp thông minh giúp bạn luôn an tâm thảnh thơi về tâm lý, nhờ đó, bạn luôn có một tinh thần tốt hơn, làm việc việc hiệu quả hơn. Khoa hoa học đã chứng minh, khi bạn làm việc trong trạng thái tâm lý thoải mái, không lo lắng thì năng suất lao động luôn đạt tối đa. Bạn kiếm được thu nhập tốt hơn, cao hơn nhiều so với số tiền đã bỏ ra để tham gia bảo hiểm. 

3. Bảo hiểm sức khỏe An Gia trên 3Gang khác Gì so với các bảo hiểm khác

Bảo hiểm sức khỏe An Gia trên 3Gang khác biệt gì so với các loại bảo hiểm khác

✓ 3Gang là đại lý phân phối bảo hiểm sức khỏe An Gia trực tiếp của Bảo Việt

✓ Thao tác mua bảo hiểm sức khỏe vô cùng đơn giản ngay trên điện thoại 

✓ Đội ngũ chăm sóc dày dặn kinh nghiệm và tư vấn nhiệt tình 

✓ Bảo hiểm sức khỏe An Gia sở hữu mạng lưới bệnh viện lớn nhất với hầu hết các bệnh viện trung ương hàng đầu, bệnh viện tư nhân và quốc tế chất lượng cao

✓ Thủ tục giải quyết bồi thường nhanh chóng, minh bạch, có phương án giải quyết bồi thường chi tiết cho khách hàng

✓ Giải quyết bồi thường qua Ứng dụng mobile, tiết kiệm thời gian công sức đi lại của khách hàng.

4. Quyền lợi khi lựa chọn chọn bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe An Gia trên 3Gang

Quyền lợi khi lựa chọn chọn bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe An Gia trên 3Gang

Bảo hiểm sức khỏe An Gia của Bảo Việt được thiết kế thành 5 chương trình Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương với mức phí và hạn mức chi trả tăng dần. 

Khách hàng có thể dễ dàng tham gia bảo hiểm với mức phí bảo hiểm chỉ từ 1.300.000đ/người/năm. Phạm vi quyền lợi và hạn mức chi trả mỗi chương trình được thể hiện theo bảng quyền lợi dưới đây:

Giải thích ý nghĩa các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe

 1. QUYỀN LỢI CHÍNH: 

Là quyền lợi bắt buộc tham gia. Quyền lợi này áp dụng cho điều trị nội trú. Cơ sở để xác định điều trị nội trú là Người được bảo hiểm có chỉ định nhập viện của Bác sỹ và nằm viện tối thiểu 24 tiếng tại bệnh viện. Giấy ra viện là căn cứ để xác định số ngày nằm viện dựa trên thông tin ngày nhập viện, ngày ra viện.

 • 1. Chi phí nằm viện: 

Trường hợp Người được bảo hiểm phải nằm viện thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán các chi phí điều trị, tiền phòng và giường, tiền ăn theo tiêu chuẩn điều trị nội trú của bệnh viện (nếu có), chi phí xét nghiệm, hoặc các phương pháp   chẩn đoán hình ảnh như X-quang, MRI, CT, PET, siêu âm, nội soi (các xét nghiệm này phải do bác sỹ chỉ định là biện pháp cần thiết để đánh giá tình trạng bệnh và phải là một phần của chi phí điều trị nằm viện), thuốc điều trị, truyền máu, ô xy, huyết thanh, quần áo bệnh viện và các chi phí y tế liên quan khác nhưng tối đa không quá giới hạn phụ cho mỗi ngày điều trị quy định trong Bảng quyền lợi hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm. Tổng số ngày điều trị được xét trả tiền bảo hiểm không quá 60 ngày/năm và tổng số tiền không vượt quá số tiền bảo hiểm quy định của quyền lợi điều trị nội trú.

 • 2. Chi phí khám và điều trị trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện: 

Là các chi phí khám, kiểm tra, siêu âm, chụp chiếu, xét nghiệm cơ bản và tiền thuốc theo chỉ định của bác sỹ, liên quan trực tiếp đến bệnh/thương tật cần phải nhập viện và cần theo dõi, chỉ được chấp nhận một lần gần nhất được thực hiện trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện.

 • 3. Chi phí tái khám điều trị trong vòng 30 ngày sau khi xuất viện: 

Là các chi phí y tế phát sinh theo chỉ định của bác sỹ ngay khi Người được bảo hiểm xuất viện và có liên quan trực tiếp đến đợt điều trị nội trú trước đó. Các chi phí này bao gồm chi phí khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, vật tư y tế và thuốc phát sinh trong vòng 30 ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm xuất viện.

 • 4. Dịch vụ xe cứu thương, xe cấp cứu bằng đường bộ: 

Là việc sử dụng xe cứu thương hoặc phương tiện vận chuyển khác (không phải là dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không) trong trường hợp Người được bảo hiểm trong tình trạng ốm đau/tai nạn nguy kịch ảnh hưởng đến tính mạng buộc phải đưa người bệnh đến bệnh viện/phòng khám gần nhất hoặc từ bệnh viện này đến bệnh viện khác.

 • 5. Chi phí phẫu thuật: 

Là chi phí để áp dụng một phương pháp khoa học để điều trị thương tật hoặc bệnh tật được thực hiện bởi những phẫu thuật viên có bằng cấp thông qua những ca mổ bằng tay với các dụng cụ y tế hoặc bằng thiết bị y tế trong bệnh viện bao gồm những danh mục liệt kê dưới đây và/hoặc các danh mục được liệt kê trong Sửa đổi bổ sung như là một bộ phận đính kèm của Quy tắc/Hợp đồng bảo hiểm như mổ phanh, mổ nội soi, mổ bằng tia laser. Phẫu thuật bao gồm 02 loại:

Phẫu thuật nội trú: là hình thức bệnh nhân sau phẫu thuật cần phải lưu trú tại bệnh viện ít nhất 24h.

Phẫu thuật ngoại trú: là hình thức bệnh nhân sau phẫu thuật chỉ lưu trú tại bệnh viện dưới 24h.

 • 6. Phục hồi chức năng: 

Là phương pháp điều trị nhằm mục đích khôi phục lại tình trạng bình thường và/hay chức năng sau tổn thương cấp tính hoặc do bệnh kể từ khi người bệnh được bác sĩ chỉ định chuyển sang điều trị tại chuyên khoa phục hồi chức năng. 

 • 7. Trợ cấp bệnh viện công: 

Là khoản tiền trợ cấp trong trường hợp Người được bảo hiểm nằm viện điều trị nội trú do ốm bệnh, tai nạn tại các bệnh viện công lập.

 1. QUYỀN LỢI BỔ SUNG: 

Là các quyền lợi mở rộng, người được bảo hiểm có thể lựa chọn tham gia hoặc không. 

 • 1. Điều trị ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn: 

Chi trả chi phí điều trị y tế tại một cơ sở y tế/bệnh viện/phòng khám như nhưng không nhập viện điều trị nội trú. Các trường hợp điều trị trong ngày, phẫu thuật/tiểu phẫu/nội soi chẩn đoán bệnh trong ngày được giải quyết theo quyền lợi điều trị ngoại trú.

 • 2. Bảo hiểm tai nạn cá nhân: 

Bảo hiểm cho trường hợp chết, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm.

 • 3. Bảo hiểm sinh mạng cá nhân: 

Bảo hiểm trường hợp chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do nguyên nhân không phải là tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm trừ những điểm loại trừ quy định tại Phần IV của Quy tắc bảo hiểm này.

 • 4. Quyền lợi bảo hiểm nha khoa: 

Chi trả chi phí chăm sóc răng miệng hàng năm như lấy cao răng (vôi răng); khám răng và chuẩn đoán các bệnh liên quan đến răng, lợi; Trường hợp răng mắc bệnh lý cần thực hiện nhổ khỏi hàm, Bảo Việt chi trả chi phí nhổ răng; Ngoài ra, các chi phí khác như chữa tủy răng, lấy u vôi răng, u vôi răng dưới nướu cũng được thanh toán. Các chi phí điều trị viêm nướu, viêm nha chu và phẫu thuật cắt chóp răng được chi trả nếu có chuẩn đoán và chỉ định từ bác sỹ chuyên khoa

 • 5. Quyền lợi thai sản: 

Những phụ nữ trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 45 tuổi được tham gia thêm quyền lợi bổ sung này để được thanh toán chi phí sinh thường hoặc sinh mổ (có chỉ định mổ của bác sỹ) tại bệnh viện. Để tham gia quyền lợi này, bạn cần tham gia tối thiểu quyền lợi chính nội trú từ chương trình Bạc trở lên. Thời gian bắt đầu được phép có bầu là qua năm đầu tiên (365 ngày kể từ ngày tham gia bảo hiểm). Chi phí thai sản phát sinh thực tế sẽ được Bảo Việt thanh toán 100% nhưng không vượt quá hạn mức chi trả của Quyền lợi thai sản. Không hạn chế bệnh viện, chấp nhận tất cả các bệnh viện công lập, tư nhân và quốc tế tại Việt Nam

5. Phí bảo hiểm sức khỏe An Gia trên 3Gang

Phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt trên ứng dụng 3Gang áp dụng theo độ tuổi tham gia bảo hiểm và chương trình bảo hiểm. Khi đã lựa chọn chương trình bảo hiểm, người được bảo hiểm tham gia quyền lợi bảo hiểm nào sẽ đóng phí cho quyền lợi bảo hiểm đó. 

Trong các quyền lợi bảo hiểm thì quyền lợi bảo hiểm chính (điều trị nội trú) là bắt buộc tham gia. Còn lại các quyền lợi khác người được bảo hiểm có thể tham gia hoặc không. Dưới đây là bảng phí bảo hiểm đang được áp dụng:

6. Các bước đơn giản để mua bảo hiểm sức khỏe trên 3Gang

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn “Bảo hiểm”

Bước 2: Nhấn “Bắt đầu” 

Bước 3: Chọn gói bảo hiểm phù hợp và chọn “Mua bảo hiểm”

Bước 4: Lựa chọn ” Người được bảo hiểm” và các ” Quyền lợi bổ sung”, sau đó nhấn “Tiếp tục”

Bước 5: Điền thông tin cơ bản vào ô trống và chọn “Tiếp tục”

Bước 6: Tích chọn thông tin tình trạng sức khỏe hiện tại và chọn “Tiếp tục”

Bước 7: Chọn “Tiếp tục” để xác nhận đơn mua bảo hiểm

Bước 8: Tích vào ô cam kết và chọn ” Mua bảo hiểm”. Hệ thống hiển thị thông bào mua bảo hiểm thành công

Như vậy các bước mua bảo hiểm trên 3Gang đã hoàn tất.

7. Thủ tục tham gia bảo hiểm sức khỏe An Gia

Để tham gia bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt sau khi đã tìm hiểu và được chuyên viên tư vấn cặn kẽ về sản phẩm, khách hàng cung cấp thông tin cá nhân bằng cách gửi chứng minh thư hoặc căn cước công dân cho Bảo Việt qua Zalo hoặc Email. Ngoài ra, khách hàng cung cấp thông tin lịch sử sức khỏe cá nhân bằng cách trả lời các câu hỏi sau:

1/ Đã từng phải điều trị, nằm viện hay phẫu thuật trong một bệnh viện, viện điều dưỡng, phòng khám hoặc các tổ chức y tế khác trong vòng 3 năm gần đây không? (Trả lời có hoặc không);

2/ Người được bảo hiểm có đang được theo dõi hoặc điều trị thương tật, bệnh hoặc có triệu chứng sức khỏe không ổn định hoặc cần phải điều trị trong vòng 12 tháng tới không? (Trả lời có hoặc không);

3/  Trong 3 năm qua, Người được bảo hiểm có mắc hay điều trị một hay nhiều triệu chứng các bệnh sau: Viêm hệ thần kinh trung ương (não); Parkinson; Thoái hóa khác của hệ thần kinh; Mất trí nhớ, hôn mê, bại não, bại liệt; Suy phổi, tràn khí phổi, suy hô hấp mãn tính; Mạch máu não, đột quỵ (xuất huyết não/xơ cứng động mạch); Nhồi máu cơ tim; Xơ gan; Suy thận, teo thận, sỏi thận cả 2 bên; Chạy thận nhân tạo; U ác, U xơ tiền liệt; U thượng thận trái (cắt hoặc chưa cắt); ghép tủy; Lupus ban đỏ; Lao các loại; Phong; ung thư các loại; Suy tủy; Bạch cầu; Các bệnh lây qua đường sinh dục, giang mai, lậu, hội chứng suy giảm miễn dịch; Bệnh bẩm sinh, di truyền, dị dạng về gen; Down không?
Nếu bất kỳ câu hỏi nào ở trên được trả lời là CÓ, xin hãy nêu chi tiết (Họ tên Người được bảo hiểm, tên bệnh, thời điểm chẩn đoán bệnh, phương pháp điều trị, tình trạng hiện tại, cơ sở điều trị):
Sau khi cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin trên cho tư vấn viên, Bảo Việt sẽ phát hành hợp đồng và thẻ bảo lãnh viện phí gửi đến tận nơi cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Phí bảo hiểm khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Công ty Bảo Việt theo hướng dẫn của tư vấn viên

8. Thủ tục bồi thường bảo hiểm sức khỏe An Gia

Thủ tục bồi thường của Bảo Việt được thực hiện rất thuận tiện và nhanh chóng. Khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt được hướng dẫn tải ứng dụng (App) Baoviet Direct trên mobile để tải lên các chứng từ bồi thường. Bảo Việt giải quyết bồi thường thông qua việc tiếp nhận bản scan chứng từ bồi thường lên App. Trong trường hợp khách hàng điều trị tại các bệnh viện có liên kết bảo lãnh với Bảo Việt và các chi phí điều trị thuộc phạm vi được bảo lãnh. Người được bảo hiểm không cần thanh toán viện phí, các chi phí sẽ được Bảo Việt bảo lãnh và thanh toán trực tiếp viện phí cho bệnh viện.

Đối với trường hợp Người được bảo hiểm thu thập chứng từ bồi thường bản giấy và nộp trực tiếp cho Bảo Việt, Người được bảo hiểm có thể liên hệ gửi bản scan trước cho tư vấn viên để tư vấn viên hỗ trợ soát xét trước xem liệu các chứng từ thu thập đã đầy đủ và hợp lệ hay chưa. Nếu còn thiếu, tư vấn viên sẽ hướng dẫn bổ sung cho đầy đủ rồi mới nộp chứng từ bản giấy cho Bảo Việt, giúp hạn chế mất công đi lại nhiều lần cho người được bảo hiểm.

9. Lưu ý một số loại trừ bảo hiểm

Lưu ý một số loại trừ bảo hiểm

Bảo hiểm Bảo Việt không chịu trách nhiệm chi trả tiền bảo hiểm đối với các rủi ro xảy ra do các nguyên nhân sau:

 1. Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hoặc Người thừa kế hợp pháp.
 2. Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm pháp luật phải thụ án hình sự và/ hoặc vi phạm Luật an toàn giao thông; vi phạm nội quy của cơ quan theo Luật lao động.
 3. Người được bảo hiểm điều khiển phương tiện giao thông khi có nồng độ cồn trong máu vượt quá mức quy định của Luật an toàn giao thông và Người được bảo hiểm bị ảnh hưởng bởi rượu, bia hoặc các chất kích thích, các chất gây nghiện khác là nguyên nhân dẫn đến tai nạn hoặc ốm bệnh.
 4. Hậu quả của phát sinh từ việc ăn, uống hoặc hít phải hơi độc, khí độc, chất độc.
 5. Các hành động đánh nhau của Người được bảo hiểm, trừ khi chứng minh được hành động đánh nhau đó chỉ với mục đích tự vệ.
 6. Hậu quả của tai nạn xảy ra ngoài thời hạn bảo hiểm.
 7. Điều trị y tế hoặc sử dụng thuốc không có đơn thuốc và sự chỉ dẫn của bác sỹ; các loại thuốc đông y không rõ nguồn gốc, các phòng khám, chẩn trị đông y tư nhân.
 8. Tham gia vào các hoạt động hàng không (trừ khi với tư cách là hành khách), tham gia các cuộc diễn tập huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu của lực lượng vũ trang.
 9. Những rủi ro mang tính chất thảm họa như động đất, núi lửa, sóng thần, nhiễm phóng xạ, dịch bệnh theo công bố của cơ quan có thẩm quyền (bao gồm SARS, H5N1, Ebola).
 10. Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố, bạo động, dân biến, phiến loạn, các hoạt động dân sự hoặc hành động của bất kỳ người cầm đầu của tổ chức nào nhằm lật đổ, đe dọa chính quyền, kiểm soát bằng vũ lực.
 11. Tham gia tập luyện hoặc tham gia thi đấu các môn thể thao chuyên nghiệp, bất kỳ hoạt động đua nào.
 12. Bệnh lao các loại, bệnh sốt rét, bệnh nghề nghiệp, bệnh phong.
 13. Bệnh ung thư.
 14. Những người đang điều trị thương tật hoặc bệnh tật, người bị thương tật vĩnh viễn trên 50% tại thời điểm tham gia hoặc thời điểm hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực.
 15. Các bệnh suy tủy, bạch cầu, điều trị lọc máu, chạy thận nhân tạo và hậu quả hay biến chứng của các bệnh này.
 16. Liệu pháp thay thế hooc-môn trong thời kỳ sinh trưởng hoặc tiền mãn kinh hay mãn kinh ở phụ nữ.
 17. Điều trị các bệnh lây lan qua đường tình dục như bệnh giang mai, bệnh lậu, rối loạn chức năng sinh dục hay điều trị sinh lý, ốm đau liên quan đến các bệnh thuộc hội chứng suy giảm miễn dịch (HIV) bao gồm các hội chứng liên quan đến AIDS và/hoặc bất cứ biến chứng hoặc biến đổi nào, hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục hay bất cứ hội chứng liên quan đến AIDS hoặc các bệnh liên quan đến AIDS khác.
 18. Điều trị và/hoặc phẫu thuật cho các bệnh bẩm sinh, bệnh di truyền/dị tật/khuyết tật bẩm sinh, bệnh dị dạng về gen và mọi biến chứng, hậu quả liên quan đến những bệnh này, những chỉ định phẫu thuật có từ trước ngày bắt đầu bảo hiểm; bao gồm những danh mục liệt kê dưới đây và/ hoặc các danh mục được liệt kê trong Sửa đổi bổ sung như là một bộ phận đính kèm của Quy tắc/Hợp đồng bảo hiểm như bệnh tim bẩm sinh, bệnh Down, hở môi, hở hàm ếch, tích nước trong não, hẹp hậu môn, hẹp bao quy đầu, vẹo vách ngăn bẩm sinh.
 19. Kiểm tra sức khỏe định kỳ (nội trú hay ngoại trú); kiểm tra sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư kết quả bình thường, giám định y khoa hoặc tư vấn y tế không liên quan đến điều trị ốm đau hoặc thương tật, bao gồm cả kiểm tra phụ khoa/nam khoa; Xét nghiệm định kỳ, khám định kỳ cho trẻ mới sinh, tất cả các hình thức tiêm chủng, vắc-xin và thuốc phòng ngừa (trừ trường hợp tiêm vắc-xin sau khi bị tai nạn hay súc vật, côn trùng cắn).
 20. Kiểm tra thị lực, khô mắt, mỏi mắt điều tiết, đục thủy tinh thể, thính giác thông thường, lão hóa, thoái hóa, điều trị suy biến tự nhiên/không phải vì lý do bệnh lý của cho việc suy giảm thính thị lực, bao gồm những danh mục liệt kê dưới đây và/hoặc các danh mục  khác được liệt kê trong Sửa đổi bổ sung như là một bộ phận đính kèm của Quy tắc/Hợp đồng bảo hiểm như các tật khúc xạ như cận thị, viễn thị và loạn thị và bất kỳ phẫu thuật để phục hồi hiệu chỉnh nào đối với các khuyết tật thoái hóa thính giác và thị giác.
 21. Sinh nở (bao gồm cả các trường hợp biến chứng hậu quả phải sinh nở, sinh non).
 22. Các chi phí điều trị liên quan đến răng bao gồm cả nội trú và ngoại trú.
 23. Điều trị hoặc phẫu thuật theo yêu cầu của Người được bảo hiểm mà không phải điều trị theo cách thông thường; Khám và xét nghiệm không có kết luận chẩn đoán bệnh hoặc kết luận không có bệnh cần điều trị của bác sĩ.
 24. Các hình thức thẫm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình.
 25. Các điều trị tăng sắc tố (nám da), điều trị mụn, trứng cá, điều trị chứng rụng tóc  bị loại trừ riêng đối với điều kiện ngoại trú. Trường hợp Người được bảo hiểm bị những bệnh này phải điều trị nội trú thì vẫn được giải quyết theo quyền lợi điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật.
 26. Chi phí để cung cấp, bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế thiết bị hỗ trợ điều trị/điều trị hay bộ phận giả như định nghĩa.
 27. Các chi phí liên quan đến phẫu thuật, điều trị bệnh/thương tật bằng phương pháp cấy tế bào gốc bao gồm những danh mục liệt kê dưới đây và/ hoặc các danh mục khác được liệt kê trong Sửa đổi bổ sung như là một bộ phận đính kèm của Quy tắc/Hợp đồng bảo hiểm như chi phí chiết xuất, xử lý, cấy tế bào gốc, điều trị duy trì sau khi cấy tế bào và hậu quả của phương pháp điều trị này. Riêng trương  hợp này chỉ bảo hiểm chi phí ngày nằm viện nội trú tại các bệnh viện công.
 28. Các chất bổ sung hoặc thay thế phục vụ cho việc ăn kiêng có sẵn trong tự nhiên và có thể được mua mà không cần chỉ định, bao gồm những danh mục liệt kê tại đây và/hoặc các danh mục khác tương tự như vậy như các loại vitamin, thuốc bổ, khoáng chất và các chất hữu cơ thực phẩm chức năng (glucosamine, omega3, herblife, amkey), thuốc tăng cường miễn dịch cơ thể, các loại chế phẩm y tế.
 29. Thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình, hậu quả của phá thai do nguyên nhân tâm lý hay xã hội, điều trị vô sinh nam/nữ, thụ tinh nhân tạo, điều trị bất lực/liệt dương, hoặc thay đổi giới tính và bất kỳ hậu quả hay biến chứng nào từ những điều trị trên.
 30. Điều trị kiểm soát trọng lượng cơ thể (tăng hoặc giảm cân); suy dinh dưỡng, còi xương, béo phì.
 31. Điều trị bệnh rối loạn tâm thần và hành vi, bệnh tâm thần/loạn thần kinh hoặc bệnh chậm phát triển, bệnh rối loạn thiếu tập trung, bệnh tự kỉ. Điều trị rối loạn giấc ngủ, mất ngủ, ngủ ngáy không rõ nguyên nhân, suy nhược và hội chứng căng thẳng (stress) hoặc các bệnh có liên quan từ hội chứng đó.
 32. Điều trị tại phòng khám không đúng theo định nghĩa và bao gồm cả việc chỉ định của bác sỹ phòng khám này đối với mua thuốc hay xét nghiệm, điều trị tại phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc hợp pháp.
 33. Khám và điều trị không theo quy trình của bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế.
 34. Bệnh có sẵn như định nghĩa trong Quy tắc này chỉ được bảo hiểm từ năm thứ hai tham gia liên tục đối với điều trị, năm thư ba liên tục đối với tử vong.
 35. Bệnh đặc biệt như định nghĩa trong Quy tắc này chỉ được bảo hiểm từ năm thứ ba tham gia liên tục.
 36. Các bệnh sau đây sẽ không được bảo hiểm trong năm đầu tiên cho dù xảy ra trước hay sau khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, bao gồm: 

– Bệnh hệ hô hấp: Viêm Amidan và viêm V.A cần phải nạo, viêm xoang, vẹo vách ngăn, viêm phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại, bệnh hen/suyễn.

– Bệnh hệ tai: Viêm tai giữa , viêm tai giữa cần phải phẫu thuật, sùi vòm họng, cắt bỏ xương xoăn.

– Bệnh hệ mạch:  Viêm tĩnh mạch và viêm tắc/nghẽn tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch chi dưới, hội chứng ống cổ   tay, mạch/hạch bạch huyết, trĩ.

– Bệnh rối loạn chuyển hóa các loại  

– Bệnh hệ cơ, xương, khớp   Viêm khớp/đa khớp, bệnh thoái hóa cột sống, thân đốt sống, thoát vị đĩa đệm, rối loạn mật độ và cấu trúc xương, bệnh gout.

– Bệnh hệ tiêu hóa: Bệnh loét dạ dày, tá tràng.

– Bệnh khác: Sỏi, polyp, nang, mụn cơm, nốt ruồi các loại, rối loạn tiền đình.

 1. Các điều trị liên quan đến tái tạo dây chằng, rách sụn chêm không được bảo hiểm trong năm đầu và được bảo hiểm năm thứ hai liên tục với điều kiện bồi thường trên cơ sở đồng chi trả 70/30. Người được bảo hiểm chịu 30% chi phí theo định nghĩa đồng chi trả.
 2. Các chi phí và điều trị cho đối tượng không đủ điều kiện tham gia bảo hiểm.
 3. Việc điều trị thử nghiệm, điều trị không được khoa học công nhận và các dịch vụ điều trị miễn phí tại bất kỳ bệnh viện nào.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe An Gia trên 3Gang. Hy vọng những thông tin mà 3Gang cung cấp đã cung cấp phần nào kiến thức và giải đáp các thắc về sản phẩm bảo hiểm này. 

Nếu bạn đang có nhu cầu hay muốn tham khảo về giải pháp bảo hiểm sức khỏe An Gia trên 3Gang, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua các kênh sau:

 • Hotline: 1900 3492
 • Zalo: 0971 955 901 (Chỉ nhắn tin)
 • Email: cskh@3gang.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/3gangapp 

 

Zalo Chat