Liên hệ

Trụ sở của 3Gang

Công ty CP 3Gang

  • Căn TT5-1B-25, Khu đô thị mới Đại Kim, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.
  • 1900 3492
  • cskh@3gang.vn

Các bước yêu cầu bồi thường tiền bảo hiểm

– Chuẩn bị hồ sơ yêu cầu bồi thường
Khi yêu cầu Bảo hiểm Bảo Việt trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm và/hoặc Người thừa kế hợp pháp phải thông báo/gửi các chứng từ sau đây cho Bảo hiểm Bảo Việt trong vòng sáu mươi (60) ngày kể từ ngày điều trị cuối cùng của một đợt điều trị hoặc tử vong:
+ Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm (theo mẫu của Bảo hiểm Bảo Việt)
+ Biên bản tai nạn/Bản tường trình tai nạn có xác nhận/chữ ký của Chủ hợp đồng bảo hiểm/Chính quyền địa phương hoặc công an nơi Người được bảo hiểm bị tai nạn; Đăng ký xe và giấy phép lái xe trường hợp Người được bảo hiểm bị tai nạn trong khi điều khiển xe cơ giới trên 50cc.
+ Các chứng từ liên quan đến việc điều trị. Trường hợp không cung cấp được bản chính, có thể cung cấp bản photo có xác nhận sao y của Bảo hiểm Bảo Việt
+ Các chứng từ liên quan đến việc thanh toán chi phí y tế. Các giấy tờ trên phải là bản gốc và sẽ thuộc sở hữu của Bảo hiểm Bảo Việt sau khi khiếu nại đã được giải quyết.
+ Trường hợp tử vong: Hồ sơ chứng từ y tế trước khi tử vong, Giấy chứng tử (trường hợp chết) và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp Người được bảo hiểm chết) phải có công chứng

– Khi liên hệ tới hotline của đơn vị bảo hiểm, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết, cụ thể, tương ứng với trường hợp rủi ro mà bạn gặp phải.

– Gửi hồ sơ đến Bảo Việt (trong 60 ngày sau ngày điều trị cuối cùng/ tử vong).
+ Bảo Việt tiếp nhận hồ sơ bồi thường và thông báo về tình trạng hồ sơ bồi thường (3 ngày làm việc sau khi nhận đủ hồ sơ).
+ Bảo Việt hoàn tất thẩm định hồ sơ và hoàn trả kết quả trong vòng 15 ngày.

Zalo Chat