Gợi ý Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2024

Trong thời gian gần đây, ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đã và đang trải qua một giai đoạn phát triển vượt bậc. Điều nổi bật nhất là sự gia tăng trong nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ không chỉ đơn thuần là một sản phẩm hỗ trợ chúng ta về mặt tài chính, mà nó còn trở thành một phương tiện giúp mọi người chia sẻ rủi ro liên quan đến sức khỏe và tài chính trong cuộc sống hàng ngày.

Tại thị trường Việt Nam, có sự hiện diện đáng kể của nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp các dịch vụ khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

>> Xem thêm: https://3gang.vn/tai-sao-ban-nen-can-nhac-mua-bao-hiem-nhan-tho-cho-con-cua-minh/

1. Điểm qua Top 3 công ty bảo hiểm được đánh giá tốt nhất năm nay

 

Điểm qua Top 3 công ty bảo hiểm được đánh giá tốt nhất năm nay

Vào ngày 23/6, CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố danh sách các công ty bảo hiểm uy tín năm 2024.

Danh sách này được xác định dựa trên một phương pháp đánh giá độc lập và khách quan, bao gồm việc đánh giá năng lực tài chính của các doanh nghiệp, sử dụng phương pháp Media Coding để đo lường uy tín trên phương tiện truyền thông, cùng việc tiến hành cuộc khảo sát với các đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2023.

Kết quả của đánh giá đã cho thấy rằng danh sách “Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất” năm nay vẫn giữ nguyên so với năm 2022. Cụ thể, danh sách này gồm có Công ty Bảo Việt Nhân Thọ (Bảo Việt Life), Dai-ichi Việt Nam, AIA Việt Nam.

Phần tiếp theo mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Top 3 công ty bảo hiểm được bình chọn tốt nhất năm nay.

>> Gợi ý: https://3gang.vn/chon-goi-bao-hiem-nhan-tho-cho-gia-dinh-de-tan-huong-nhieu-quyen-loi-nhat/

2. Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ (Bảo Việt Life)

Tổng quan về Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ (Bảo Việt Life)

Khám phá lịch sử về công ty Bảo Việt Nhân Thọ

Tại Việt Nam, vào năm 1996, Công ty Bảo Việt đã tiên phong trong việc mở rộng sứ mệnh của mình bằng việc đưa ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ BHNT dành cho tất cả các tầng lớp dân cư.

Tháng 8/1996 đánh dấu bước khởi đầu quan trọng khi Bảo Việt chính thức giới thiệu các sản phẩm BHNT đầu tiên tại Việt Nam. Sự xuất hiện của Bảo Việt trong lĩnh vực này hứa hẹn mở ra một chặng đường phát triển đầy triển vọng cho BHNT tại Việt Nam.

Với vai trò tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ đã hiểu sâu hơn về thị trường Việt Nam, nắm rõ nhu cầu và khát vọng của người dân Việt Nam. Tất cả những mục tiêu về tài chính, sức khỏe và tình yêu gia đình đã trở thành nguồn cảm hứng và động lực cho Bảo Việt Nhân thọ trong việc phát triển các sản phẩm BHNT đặc biệt và phù hợp với đặc thù của người Việt Nam.

Các lợi ích vượt trội mà Bảo Việt Nhân Thọ mang lại

 • Bảo Vệ và Chăm Sóc Y Tế

Khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân Thọ, bạn sẽ được đảm bảo một tương lai an lành và chăm sóc y tế tốt nhất. Bạn có sự lựa chọn linh hoạt với các gói sau:

 • Đầu Tư

Bảo Việt Nhân Thọ không chỉ đảm bảo sự bảo vệ cho bạn và gia đình mà còn giúp bạn tạo ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Các gói đầu tư của chúng tôi giúp bạn xây dựng tài sản và đảm bảo tài chính ổn định cho tương lai.

 • Tiết kiệm

Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp các giải pháp tiết kiệm linh hoạt, giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính của mình và tạo ra một quỹ dự phòng cho các mục đích khẩn cấp.

Với các gói bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân Thọ, bạn có khả năng đảm bảo một tương lai tốt đẹp cho con trẻ của mình thông qua việc tích lũy và đầu tư cho học vấn của họ.

 • Tuổi hưu An Nhàn

Bảo Việt nhân thọ đảm bảo rằng bạn sẽ có cuộc sống hưu trí an nhàn, không phải lo lắng về tài chính. Bảo Việt Nhân Thọ giúp bạn tích lũy quỹ hưu trí để thúc đẩy cuộc sống hưu trí mà bạn mơ ước.

 • Hỗ trợ doanh nghiệp

Ngoài việc bảo vệ cá nhân và gia đình, chúng tôi còn hỗ trợ các doanh nhân và doanh nghiệp để đảm bảo sự bền vững và phát triển của họ. Bảo Việt Nhân Thọ là đối tác đáng tin cậy để bảo vệ sự thành công của bạn.

>> Xem thêm: https://3gang.vn/goi-y-top-3-cong-ty-bao-hiem-nhan-tho-uy-tin-nhat-viet-nam-2023/

3. Khám về công ty bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam

Tổng quan về Công ty bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam

Lịch sử hình thành

Vào năm 1902, một bước quan trọng đã được đặt nền tảng khi Công ty Bảo hiểm Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập tại Nhật Bản. Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của đất nước, Dai-ichi Mutual Life đã chơi một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng trong suốt hơn một thế kỷ.

Sau nhiều năm phát triển và định hình sứ mệnh của mình, Dai-ichi Mutual Life đã thực hiện một cuộc biến đổi quan trọng. Năm 2010, họ quyết định rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ và mở cửa cổ phần hóa. Điều này đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử của công ty, khi họ niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo.

Tới năm 2016, Dai-ichi Mutual Life tiến thêm một bước nữa bằng việc chuyển đổi thành cơ cấu công ty cổ phần với tên Dai-ichi Life Holdings Inc. Sự thay đổi này đã thể hiện cam kết của họ trong việc phát triển và mở rộng sứ mệnh của mình để đáp ứng nhu cầu bảo hiểm và tài chính đa dạng của khách hàng trong thế kỷ 21.

Các lợi ích vượt trội maf bảo hiểm Dai-ichi mang lại 

 • Đóng phí bảo hiểm thuận tiện

Chương trình đóng phí bảo hiểm an toàn, đa dạng và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.

 • Xử lý quyền lợi bảo hiểm dễ dàng

Công ty cam kết giải quyết quyền lợi bảo hiểm của bạn một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

 • Danh Sách Bảo Lãnh Viện Phí Rộng Rãi

Danh sách bảo lãnh viện phí đa dạng và rộng khắp, giúp bạn yên tâm về sự chăm sóc sức khỏe của mình.

 • Giao dịch hợp đồng thuận tiện

Dễ dàng điều chỉnh và thanh toán hợp đồng bảo hiểm mà không gặp phải rào cản phức tạp.

 • Điểm thưởng “Gắn Bó Dài Lâu”

Tích lũy điểm thưởng và đổi thành ngàn quà tặng hấp dẫn, giúp bạn cảm thấy đặc biệt và được đền đáp.

4. Công ty bảo hiểm AIA Việt Nam

Tổng quan về Công ty bảo hiểm  AIA Việt Nam

Lịch sử hình thành về công ty

AIA Việt Nam – Dẫn Đầu Với Trách Nhiệm. AIA Việt Nam, tự hào là thành viên của Tập đoàn AIA – một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới và được niêm yết trên thị trường quốc tế. Công ty đã bắt đầu hành trình của mình vào năm 2000 với mục tiêu cao cả: bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam.

AIA Việt Nam không chỉ là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, mà còn là tên gọi đáng tin cậy trong lòng khách hàng và công chúng. Công ty thấu hiểu rằng cuộc sống vốn khó lường, và đó chính là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng nền tảng tài chính vững mạnh và sự hiểu biết sâu rộng về thị trường Châu Á.

Tại AIA Việt Nam, không chỉ đứng bên cạnh khách hàng trong những thời kỳ phồn thịnh mà còn là điểm tựa đáng tin cậy khi cuộc sống trải qua những thăng trầm. Cam kết mang đến sự hỗ trợ và an toàn tài chính cho bạn, giúp bạn tự tin bước vào tương lai không gian lượng hơn. Chọn AIA Việt Nam, chọn sự dẫn đầu với trách nhiệm và lòng nhiệt huyết để bạn luôn điều khiển được cuộc sống của mình.

Các lợi ích vượt trội maf bảo hiểm AIA Việt Nam mang lại

 • Gói bảo hiểm tai nạn – an tâm thượng lộ tại AIA Việt Nam:

Với gói sản phẩm Bảo Hiểm Tai Nạn của AIA Việt Nam, bạn có thể chuẩn bị tài chính để vượt qua những tình huống không may một cách nhẹ nhàng. An Tâm Thượng Lộ sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình này.

 • Đảm bảo tương lai học tập dành cho con:

Với gói sản phẩm này, công ty cam kết giúp phụ huynh chuẩn bị kế hoạch chu đáo cho tương lai học hành của con cái. Đừng lo lắng về rủi ro, hãy để AIA Việt Nam đảm bảo rằng con bạn có một tương lai học tập thành công và an lành.

 • Bảo hiểm thai sản:

Dành riêng cho phụ nữ đang lên kế hoạch sinh con, gói Bảo Hiểm Thai Sản của AIA Việt Nam trong gói Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe sẽ bảo vệ bạn trong suốt thời kỳ mang thai và khi sinh con. Gói bảo hiểm này giúp bạn bước vào hành trình làm mẹ một cách an lành.

 • Bảo hiểm dành cho sức khỏe và các bệnh hiểm nghèo:

Sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Công ty cam kết bảo vệ bạn và gia đình khỏi bất kỳ gánh nặng tài chính nào liên quan đến sức khỏe.

 • An nhàn tuổi vàng:

Mục tiêu của công ty là giúp bạn có một cuộc sống an nhàn khi nghỉ hưu. Gói sản phẩm An Nhàn Tuổi Vàng của AIA Việt Nam đảm bảo tài chính cho bạn sau những năm lao động miệt mài, để bạn có thể thực hiện những dự định tương lai.

 • Tiết kiệm và đầu tư:

Công ty cung cấp gói sản phẩm Bảo Hiểm Bước Đến Tương Lai để giảm bớt gánh nặng tài chính và giúp bạn thực hiện các kế hoạch tài chính trong tương lai.

 • Gói sản phẩm cho doanh nghiệp:

Doanh nghiệp và công ty có thể tham khảo gói sản phẩm “Bảo Hiểm Liên Kết Đơn Vị Cho Doanh Nghiệp – Optima” để đảm bảo sức khỏe và tài chính của nhân viên, từ đó góp phần vào sự phát triển và bền vững của doanh nghiệp.

AIA Việt Nam, luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn cuộc sống, mang đến an tâm và sự phát triển bền vững.

Trên đây, là Top 3 Công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam năm 2024. Hi vọng với những gì 3Gang thu thập và chia sẻ, sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin bổ ích, chính xác hơn về các công ty bảo hiểm hiện nay.