Cập nhật giá vàng 999 ở đâu nhanh và chính xác nhất?

Giá vàng 999 hiện nay đang rất được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và theo dõi. Vậy bạn đã biết cập nhật giá vàng 999 ở đâu nhanh và chính xác nhất chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây, 3Gang sẽ giúp các bạn giải đáp thông tin chi tiết nhé!

Giá vàng hiện nay biến động mỗi ngày do đó, các bạn cần theo dõi và cập nhật thường xuyên nếu muốn đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật giá vàng 999 nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Giá vàng 999 tăng hay giảm đều tác động trực tiếp đến nền kinh tế – chính trị của đất nước. 

Tại sao cần cập nhật giá vàng mỗi ngày?

Vàng được xem là thước đo tiêu chuẩn cho các loại tiền tệ trên thế giới. Vì thế mà đối với nền kinh tế thế giới nói chung, giá vàng có ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ giá hối đoái và cán cân của nền kinh tế. Tuy nhiên, giá vàng lại không hề ổn định mà lại biến động mỗi ngày. Do đó, các nhà đầu tư cần phải cập nhật giá vàng mỗi ngày để có phương hướng đầu tư chính xác hơn. 

Những yếu tố khiến cho giá vàng thay đổi mỗi ngày

 • Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá vàng đó chính là tình hình chính trị và kinh tế của toàn cầu. Trong thời điểm chính trị bất ổn định, chiến tranh xảy ra thì giá vàng sẽ có xu hướng tăng mạnh. Lúc này, vàng sẽ là kênh tích lũy an toàn vì không bị mất giá theo thời gian. 
 • Yếu tố thứ hai do giá của đồng USD. Theo quy luật của thị trường thế giới giá vàng và giá USD có mối quan hệ tỉ lệ nghịch với nhau. Nên dựa trên sự phân tích của các chuyên gia chúng ta sẽ thấy đồng USD tăng thì giá vàng giảm còn đồng USD giảm thì giá vàng lại tăng. 
 • Yếu tố thứ ba là do chính sách của ngân hàng nhà nước. Mỗi một thời điểm nhà nước sẽ có xu hướng hoạch định chính sách tiền tệ của quốc gia. Điều này sẽ khiến cho giá vàng bị ảnh hưởng trực tiếp. 
 • Yếu tố thứ tư quy luật cung – cầu trong nền kinh tế. Vì vàng thực chất cũng là một loại hàng hóa. Khi vàng khan hiếm thì giá bán ra sẽ cao. Chi phí sản xuất vàng cũng là yếu tố khiến cho giá vàng thay đổi. 
 • Yếu tố thứ năm do ảnh hưởng của lãi suất ngân hàng. Nếu như lãi suất ngân hàng giảm sẽ khiến cho tình trạng lạm phát tắng cao. Nhà đầu tư thay vì gửi tiết kiệm sẽ chuyển qua mua vàng để tích trữ nhiều hơn. Và đây chính là lý do khiến cho giá vàng tăng cao biến động mỗi ngày. 

Giá vàng thế giới hiện nay phụ thuộc rất nhiều vào giá đô la, nếu giá vàng tăng thì giá đô la sẽ giảm và ngược lại. 

Cập nhật giá vàng 999 ở đâu nhanh và chính xác nhất?

Trên đây, 3Gang đã phân tích cho các bạn lý do vì sao giá vàng 999 biến động mỗi ngày nên cần phải theo dõi thường xuyên. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cập nhật giá vàng 999 nhanh chóng và chính xác nhất. Theo đó: 

 • Các bạn có thể cập nhật thông qua bản tin tài chính trên các kênh truyền hình chính thống của quốc gia. Mỗi ngày trên VTV đều có bản tin tài chính, kinh doanh và đây chính là nơi để các bạn cập nhật nhanh chóng và chính xác giá vàng mỗi ngày. 
 • Cập nhật nhanh thông qua các trang tin điện tử, fanpage theo dõi giá vàng và đầu tư tài chính chuyên nghiệp của khách hàng. 
 • Cập nhật thông qua các ứng dụng đầu tư và tích lũy thông minh. Giá vàng trên các app này cũng được cập nhật mỗi ngày đảm bảo nhanh chóng và chính xác. 
 • Cập nhật thông qua website của các đơn vị kinh doanh và cung cấp vàng bạc đá quý uy tín như: Bảo Tín Minh Châu, PNJ hay Doji…Đây đều là những đơn vị kinh doanh vàng lớn nhất trên cả nước nên giá vàng 999 sẽ được cập nhật nhanh và an toàn tuyệt đối. 

Để cập nhật nhanh giá vàng 999, các bạn có thể cập nhật thông qua các app đầu tư tài chính và sàn vàng uy tín. 

Có nên đầu tư hay tích lũy bằng vàng hay không?

Đầu tư hoặc tích lũy bằng vàng đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống của người dân Việt Nam. Từ lâu, người ta đã xem như vàng như một thứ tài sản nên việc đầu tư và tích lũy bằng vàng đang rất được ưa chuộng. Hiện nay có rất nhiều hình thức đầu tư khác nhau. Nhưng vàng vẫn là kênh đầu tư sinh lời được nhiều người kỳ vọng nhất bởi vì: 

 • Vàng có tính thanh khoản cao: Các bạn có thể dễ dàng bán vàng chuyển đổi thành tiền ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Thậm chí, vàng có thể được sử dụng giao dịch thay cho tiền tệ ở nhiều nước trong đó có Việt Nam. 
 • Vàng giữ được giá trị lâu dài: Theo các chuyên gia kinh tế thì giá trị của vàng thường có xu hướng ổn định và chỉ tăng theo thời gian. Ít khi có sự biến động giảm của giá vàng. Thậm chí dù đã hàng ngàn năm trôi qua nhưng vẫn không thể làm giá trị cơ bản của vàng bị thay đổi nhiều.
 • Hỗ trợ đa dạng hóa danh mục đầu tư: Nhiều người chọn đầu tư vào vàng nhằm mục đích đa dạng hóa các danh mục đầu tư. Từ đó làm giảm thiểu rủi ro trong hoạt động đầu tư của khách hàng. 
 • Phương tiện để có thể đầu tư, giao dịch toàn cầu: Vàng là một loại hàng hóa mang tính quốc tế. Các bạn có thể đầu tư và giao dịch bằng vàng trên toàn thế giới. 

Tiết kiệm gửi góp với 3Gang an toàn và sinh lời cao. 

Tiết kiệm gửi góp cùng 3Gang – Đầu tư thông minh sinh lời ổn định

Nếu các bạn sợ đầu tư vào vàng nhiều biến động và rủi ro cao. Hãy tham khảo hình thức đầu tư ổn định tiết kiệm gửi góp trên ứng dụng tài chính mới 3Gang. Là một ứng dụng đầu tư thế hệ mới, 3Gang đã tung ra hình thức tiết kiệm gửi góp để hỗ trợ mọi người đều có thể tham gia đầu tư và tích lũy từ ngay hôm nay. 

Hình thức tiết kiệm gửi góp ngay từ khi ra mắt đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của các nhà đầu tư. Khi tham gia tiết kiệm gửi góp trên ứng dụng 3Gang, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: 

Ứng dụng đầu tư tài chính thông minh của 3Gang sẽ giúp các bạn tiết kiệm và đầu tư lâu dài ổn định hơn. 

 • Mở tài khoản tiết kiệm gửi góp nhanh chóng chỉ với 50.000 VNĐ/ 1 tài sản. 
 • Kỳ hạn tiết kiệm gửi góp linh hoạt từ: 1,3,6,8,12 và cao nhất lên đến 36 tháng. Từ đó sẽ giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn kỳ hạn phù hợp. 
 • Linh hoạt cho hình thức gửi góp, mỗi lần bạn chỉ cần bỏ ra 30.000 VNĐ mỗi lần để tiết kiệm thành một khoản lớn hơn. 
 • Lãi suất tiết kiệm gửi góp trên ứng dụng 3Gang rất cạnh tranh, cao hơn lãi ngân hàng. Mức lãi suát được giao động trong khoảng từ 6,5 – 11,5%/1 năm. 
 • Giao dịch nạp/rút 24/7, kể cả ngày lễ-tết đều có người trực để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. 
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí giao dịch, nạp rút tiền không thu bất cứ khoản phụ phí nào. 

Tạm kết: 

Như vậy, nếu các bạn băn khoăn giá vàng 999 hôm nay bao nhiêu? Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về giá vàng và cách cập nhật nhanh chóng giá vàng hàng ngày. Nếu các bạn muốn tham khảo hoặc tìm cho mình một phương pháp đầu tư mới an toàn và sinh lời cao hơn. Hãy tham khảo ngay hình thức tiết kiệm gửi góp trên ứng dụng 3Gang. 

Thông tin chi tiết về ứng dụng đầu tư và tích lũy của 3Gang tại địa chỉ: https://3gang.vn/ nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2 Căn TT5-1B-25, Khu đô thị mới Đại Kim, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Tổng đài: 1900 3492

Email: cskh@3gang.vn

Hotline: 0971 955 901 (Zalo chỉ nhắn tin)

 

Zalo Chat