CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

Quý khách hàng thân mến, thời gian gần đây, đội ngũ 3Gang đã ghi nhận một số trường hợp lợi dụng ưu đãi giới thiệu bạn bè để trục lợi.

Nhằm ngăn chặn hành vi gian lận gây ảnh hưởng xấu đến 3Gang và quyền lợi của khách hàng, từ ngày 20/3/2024, chính sách giới thiệu bạn bè tại 3Gang sẽ có một số thay đổi, cụ thể như sau:

* Quy định người giới thiệu:

Khách hàng đã và đang tham gia tích lũy có kỳ hạn từ 500.000 VND trên ứng dụng 3Gang, mời bạn bè thông qua Link/QR CODE hoặc nhập mã giới thiệu.

3Gang sẽ ngừng trả thưởng cho người giới thiệu nếu phát hiện ra các trường hợp mở tài khoản ảo cho người được giới thiệu hoặc các hành vi gian lận để trục lợi. 

*Quy định người được giới thiệu:

Người được giới thiệu phát sinh giao dịch tích lũy có kỳ hạn đầu tiên từ 01 tháng trở lên với số tiền từ 50.000 vnđ và không tất toán trước hạn.

Số điện thoại đăng ký trên ứng dụng 3Gang phải chính chủ và vẫn đang hoạt động.

3Gang có quyền xác minh người dùng để tránh trường hợp tài khoản ảo và sẽ dừng trả thưởng nếu phát hiện hành vi gian lận. Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về 3Gang.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình giới thiệu bạn bè, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với 3Gang để được hỗ trợ kịp thời.

#3gang #tichluy #tietkiem #dautu #kiemtien #sinhloi #chungchiquy

——————————————————

3Gang – Ứng dụng Tích Lũy và Đầu Tư trực tuyến thông minh

  • Website: https://3gang.vn/
  • Hotline: 1900 3492
  • Zalo hỗ trợ: 0971 955 901
  • Trụ sở chính: TT5-1B-25, Khu đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.