Ứng dụng 3Gang là gì? Tại sao không tự đầu tư mà nên thông qua 3Gang 

3Gang là ứng dụng tích lũy – đầu tư vừa và nhỏ tại Việt Nam trên nền tảng công nghệ hiện đại 4.0. Sự ra đời của 3Gang đã giúp những người có nguồn vốn nhỏ lẻ có thể tích lũy, đầu tư để tạo dựng tài sản và bảo vệ tương lai. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về 3Gang là gì trước khi đưa ra quyết định có nên lựa chọn 3Gang hay không. 

Ứng dụng 3Gang là gì?

3Gang là gì
Ứng dụng 3Gang là gì?

3Gang là một ứng dụng tài chính Fintech cho phép người dùng bắt đầu tích lũy và đầu tư chỉ từ 30.000 VND. Đây là một con số rất nhỏ, điều đó cũng có nghĩa là ứng dụng này hướng đến các cá nhân và nhà đầu tư nhỏ lẻ, những người muốn đầu tư nhưng không có nhiều vốn.

Sứ mạng của 3Gang

Hiện nay, người dân Việt Nam đang rất thiếu kênh đầu tư, nhất là những người có ít vốn. Nguyên nhân là vì:

  • Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng khá thấp.
  • Đầu tư chứng khoán cần nhiều kinh nghiệm tài chính, đầu tư và một nguồn vốn không nhỏ.
  • Đầu tư bất động sản cần nguồn vốn lớn, lên tới hàng tỉ đồng.
  • Đầu tư tiền ảo dễ gặp rủi ro.

Chính vì những lẽ đó mà các chuyên gia tài chính và kỹ sư công nghệ người Việt dày dặn kinh nghiệm của Công ty CP 3Gang. 3Gang ra đời với sứ mạng là mang đến một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tiện dụng. Đồng thời, giúp người Việt hình thành thói quen tài chính tốt để tạo lập một cuộc sống sung túc và giàu có trong tương lai.

Đối tượng 3Gang hướng đến

Đối tượng 3Gang hướng đến là những người có tiền nhàn rỗi
Đối tượng 3Gang hướng đến là những người có tiền nhàn rỗi

Với mong muốn hình thành các thói quen về tích lũy và đầu tư để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho người dùng, đối tượng mà 3Gang hướng đến rất đa dạng. Chỉ cần là người có một khoản tiền nhàn rỗi, dù là rất nhỏ và có mong muốn tích lũy, đầu tư đều có thể lựa chọn 3Gang. Có thể kể đến như các bạn học sinh, sinh viên, những người trẻ đã đi làm, có thu nhập hàng tháng ổn định, các bà nội trợ, nhân viên văn phòng,…. hay những người cao tuổi muốn xây dựng cho mình một khoản hưu trí sau này.

Tại sao không tự đầu tư mà nên thông qua 3Gang 

Thực tế thì các sản phẩm tài chính có trên 3Gang, bạn đều có thể tự mua trực tiếp từ đơn vị cung cấp nhưng có một số vấn đề mà chỉ 3Gang mới giải quyết giúp bạn được, đó là:

  • Bạn không thể gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư chứng khoán với số tiền nhỏ.
  • Lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng thấp trong khi đó, lãi suất tại 3Gang có thể lên đến 11%/năm. Bên cạnh đó, 3Gang cũng cho phép người dùng có thể gửi linh hoạt theo kiểu lãi ngày ngay trên ứng dụng.
  • Toàn bộ hoạt động nhận tiền ủy thác đầu tư, đầu tư vốn đều được thực hiện trên hệ thống của ngân hàng quân đội MB – một trong 4 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam. Tiền được đầu tư vào các sản phẩm tài chính thông qua việc liên kết với các Tổ chức tài chính có uy tín. Do đó, bạn có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch và yên tâm rằng, sẽ không một ai có thể rút tiền từ tài khoản của bạn nếu không có sự đồng ý của chính bạn.

Các sản phẩm 3Gang đang cung cấp

3Gang là mang đến một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả
3Gang là mang đến một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả

Với sứ mạng là mang đến một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tiện dụng, đồng thời giúp người Việt hình thành thói quen tài chính tốt, 3Gang cung cấp sản phẩm Tích lũy và Đầu tư cho khách hàng lựa chọn.

1. Tích lũy

Đây là một sản phẩm phù hợp với những đối tượng thích cảm giác an toàn, ngại rủi ro từ hoạt động đầu tư. Tích lũy, hay nói đơn giản thì đó chính là việc gửi nguồn tiền nhàn rỗi để sinh lời, đồng thời xây dựng thói quen tiết kiệm và biết cách hoạch định kế hoạch quản lý chi tiêu hiệu quả.

Với sản phẩm Tích lũy của 3Gang, bạn sẽ được hưởng lãi suất cố định theo thời gian gửi thực tế. Hiện nay, 3Gang đang cung cấp 3 gói Tích lũy cho người dùng lựa chọn.

  • Gói Tích lũy không kỳ hạn, nhận lợi nhuận 6,5%/năm. Lợi tức đầu tư sẽ được tính theo số dư tiền đầu tư bình quân trong tháng và trả vào ngày làm việc đầu tiên của tháng tiếp theo.
  • Gói Tích lũy có kỳ hạn (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng), nhận lợi nhuận 8% – 11%/năm. Lợi tức sẽ được trả vào cuối kỳ và ngày đáo hạn của hợp đồng là ngày đáo hạn theo kỳ hạn gửi thực tế.
  • Gói Tích lũy có kỳ hạn nhận lãi hàng tháng (6 tháng hoặc 12 tháng), nhận lợi nhuận 9,5 – 10,5%/năm. Lợi tức sẽ được trả hàng tháng và ngày đáo hạn của hợp đồng là ngày đáo hạn theo kỳ hạn gửi thực tế.

2. Đầu tư

Hiện nay, 3Gang đang liên kết với Công ty quản lý Quỹ Amber và các Công ty quản lý Quỹ khác.  Nhà đầu tư có thể dễ dàng mua các chứng chỉ quỹ đã được Công ty CP 3Gang niêm yết trên ứng dụng, hoặc đầu tư trực tiếp vào các doanh nghiệp trên sàn gọi vốn của công ty chủ quản.

Điều đặc biệt ở 3Gang là nhà đầu tư được tự mình đứng tên sở hữu chứng chỉ quỹ mà mình đã chọn.

Đánh giá 3Gang có tốt không

Ứng dụng 3Gang có những ưu điểm vượt trội là:

– Đơn giản hóa các bước tích lũy, đầu tư đến mức tối đa. Với 3Gang, gần như ai cũng có thể tích lũy, đầu tư được với số vốn tích lũy tối thiểu là 30.000 VND.

– Đầu tư vào chứng khoán không phải là lĩnh vực dễ. Bạn phải tìm hiểu rất nhiều về thị trường tài chính để đưa ra phương án đầu tư đúng đắn. Tuy nhiên, với 3Gang, các nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp giúp bạn làm việc này. 

– Mang đến cho người dùng những giải pháp quản lý tài sản thông minh, hình thành thói quen tiết kiệm và tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi. Khi lựa chọn 3Gang, bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý số tiền của mình ngay trên chiếc điện thoại của mình.

– Cách đăng ký tham gia đầu tư đơn giản, dễ thực hiện. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng nạp và rút tiền mọi lúc, mọi nơi.

– Sản phẩm đầu tư của 3Gang được đánh giá là có tiềm năng sinh lời tốt, có tính pháp lý rõ ràng, giúp giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư. Bạn có thể tham gia đầu tư mua chứng chỉ quỹ từ 50.000 VND. Đây chính là cơ hội đầu tư rất tốt dành cho những bạn trẻ có ít vốn hoặc có khó khăn về tài chính có thêm nguồn thu nhập thụ động.

Sản phẩm đầu tư của 3Gang được đánh giá là có tiềm năng sinh lời tốt
Sản phẩm đầu tư của 3Gang được đánh giá là có tiềm năng sinh lời tốt

3 Gang không thu bất kỳ khoản phí nào trong quá trình sử dụng. Bạn có thể nạp, rút tiền hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp khách hàng có thêm một khoản tiền hàng tháng để tích cóp và đầu tư. Tuy nhiên, bạn vẫn phải trả phí mua và bán chứng chỉ quỹ và các sản phẩm tài chính khác. Phí này được thu bởi các Sở giao dịch chứng khoán. Bạn vui lòng đọc kỹ hợp đồng và tham khảo biểu phí sau đây trước khi bắt đầu giao dịch tại 3Gang.

Dịch vụ LBC thu (%/năm) Trả cho bên thú 3 (%/năm)
Phí mở tài khoản Miễn phí
Phí nạp tiền qua chuyển khoản Miễn phí
Phí nạp tiền qua cổng thanh toán Thẻ nội địa: 0.75% Thẻ nội địa: 0.66%
Thẻ quốc tế: 2.35% Thẻ quốc tế: 2.2%
Phí duy trì tài khoản Miễn phí
Phí mua/bán CCQ Miễn phí Theo biểu phí CT QLQ
Phí quản lý tài khoản Miễn phí Theo biểu phí CT QLQ
Phí rút tiền Miễn phí

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu được 3Gang là gì. Có thể thấy, 3Gang hỗ trợ rất hiệu quả những người có ít vốn, muốn có thêm thu nhập thụ động từ cổ phiếu và trái phiếu mà không có đủ kiến thức cũng như thời gian nghiên cứu thị trường. Quan trọng nhất là 3Gang là một ứng dụng tốt để tạo cho người dùng thói quen tiết kiệm và quản lý tài chính cá nhân. Chính vì vậy, nếu bạn đang có một nguồn tiền nhàn rỗi thì 3Gang là một ứng dụng xứng đáng để bạn lựa chọn.

Zalo Chat