3GANG: Đồng hành tích lũy cùng người Việt

(Pháp luật Việt Nam) – Trong bối cảnh kinh tế chưa có nhiều sự khởi sắc, người tiêu dùng Việt vẫn luôn ưu tiên dành phần lớn khoản tiền nhàn rỗi vào mục đích tiết kiệm. Đây là hình thức sinh lời một cách an toàn và hiệu quả được số đông lựa chọn nhằm xây dựng nguồn tài chính ổn định.

1.Không để mai tính, mà hãy tính cho ngày mai

Thu nhập càng cao, đời sống càng phát triển, nhu cầu tận hưởng và chi trả cho những đam mê, sở thích của người dân cũng ngày càng lớn. Tuy nhiên sa đà quá nhiều vào việc mua sắm, giải trí… khiến nhiều người rơi vào vòng luẩn quẩn nợ nần.

Nhiều người thường có suy nghĩ phải có thu nhập cao, cuộc sống ổn định thì nghĩ đến chuyện “bỏ lợn”. Vì đóng đinh lối suy nghĩ này mà rất nhiều trường hợp rơi vào tình thế bị động trước những biến cố như thất nghiệp, tai nạn, ốm đau…

Tích lũy từ sớm sẽ giúp bạn tránh được khủng hoảng tài chính.

Đừng bao giờ trì hoãn việc tiết kiệm, thời điểm vàng để tích luỹ chính là càng sớm càng tốt. Cho dù thu nhập của bạn có khiêm tốn đến đâu thì quản lý chi tiêu và tích lũy từ số tiền nhỏ cũng là khởi đầu hiệu quả để bạn hình thành thói quen tiết kiệm lâu dài với số tiền nhàn rỗi lớn hơn.

Một tòa lâu đài nguy nga được xây nên từ những viên gạch nhỏ. Tích lũy càng sớm, bạn càng có nhiều thời gian để “góp gió thành bão”, xây dựng những quỹ khẩn cấp “cứu” bản thân khỏi những khủng hoảng tài chính, tạo tiền đề cho một cuộc sống bền vững, sung túc.

Xác định mục tiêu tích lũy cũng là yếu tố quan trọng, là động lực thúc đẩy bản thân hạ quyết tâm tiết kiệm một cách nghiêm túc.

Chẳng hạn, để mua một chiếc máy tính mới, bạn cần đặt mục tiêu tiết kiệm trong vòng 3 – 5 tháng, mỗi tháng bạn sẽ phải để ra bao nhiêu tiền và tuân thủ thực hiện theo kế hoạch.

Đối với mục tiêu dài hạn như mua nhà hay mua ô tô, bạn cần có kế hoạch tổng thể trong vòng 5 – 10 năm. Tiết kiệm càng sớm, bạn càng rút ngắn thời gian hoàn thành ước mơ của mình.

2. Chọn tích lũy linh hoạt, nhận lời mỗi ngày

Ngoài việc nhắc nhở bản thân bắt đầu tích luỹ ngay từ sớm thì việc lựa chọn kênh sinh lời an toàn và hiệu quả sẽ giúp bạn tối ưu hóa khoản tiền nhàn rỗi của mình.

Nếu bạn đang có một số tiền chưa có mục đích sử dụng trong thời gian dài, gửi tiết kiệm sẽ là phương án tối ưu nhất. Mặc dù lãi suất ngân hàng trong thời gian gần đây vẫn trong trạng thái “dò đáy” song nhu cầu tích luỹ của người dân vẫn rất lớn,

Bắt nhịp xu hướng dòng tiền cũng như nhu cầu tích góp đa dạng của khách hàng, 3Gang – Ứng dụng tích lũy và đầu tư thông minh đã và đang triển khai các sản phẩm với nhiều tính năng nổi trội và lãi suất hấp dẫn lên tới 10%/năm.

Thay vì phải mở nhiều sổ tiết kiệm như gửi ngân hàng, khách hàng chỉ cần mở một tài khoản duy nhất trên ứng dụng 3Gang, lựa chọn gói tích lũy phù hợp như:

– Tích lũy không kỳ hạn, nạp/rút linh hoạt

– Tích luỹ nhận lãi cuối kỳ dao động từ 1-12 tháng

– Tích luỹ nhận lãi hằng tháng như nhận lương.

Không chỉ đa dạng các hình thức tích luỹ, 3Gang còn giúp người dùng dễ dàng đặt mục tiêu và từng bước thực hiện giấc mơ của mỗi khách hàng, thông qua sản phẩm Gửi góp.

Theo đó, người dùng được chủ động tạo mục tiêu gửi góp, từ ngắn hạn như du lịch, học tập… hay trung/dài hạn như mua nhà, mua xe, lương hưu,…Bạn hoàn toàn có thể đặt tên mục tiêu theo mong muốn, đồng thời linh hoạt lựa chọn số tiền tích lũy phù hợp với tình hình tài chính của bản thân.

Hoàng Anh (Nhân viên văn phòng – Hà Nội) chia sẻ: “Mỗi khi có lương là mình đều nạp ngay một phần vào 3Gang để tận dụng lãi kép. Mặc dù số tiền của mình chưa nhiều nhưng với việc gửi góp hằng tháng, mình dần có ý thức hơn trong việc tiết kiệm cũng như rút ngắn thời gian thực hiện ước mơ mua nhà cho bố mẹ.”

Ngoài ra, khách hàng khi tham gia tích lũy trên ứng dụng 3Gang cũng có thể tự do lựa chọn kỳ hạn gửi góp phù hợp với nhu cầu và kế hoạch tài chính. Hình thức này không chỉ đáp ứng nhu cầu nạp/rút tiền nhiều lần của khách hàng mà phần vốn còn lại vẫn được hưởng lãi suất cố định.

“Mình kinh doanh online nên lúc nào cũng cần vốn dự phòng xoay vòng liên tục và cố gắng không để tiền “chết”, nằm im một chỗ. Do đó, mình chọn gửi góp qua ứng dụng 3Gang. Những dịp cao điểm như ngày lễ, ngày tết, mình có thể rút một phần từ gói tích lũy này để xoay vốn nhập hàng mà phần gốc còn lại vẫn được tính lãi, sinh lời hằng ngày”, anh Xuân Chiến (35 tuổi, Hải Dương) chia sẻ.

Không chỉ là ứng dụng tích lũy thông minh, 3Gang còn cung cấp các sản phẩm khác như: Đầu tư chứng chỉ quỹ, mua bảo hiểm,…phục vụ đa dạng nhu cầu tài chính của khách hàng.

Đầu tư nguồn lực mạnh mẽ vào công nghệ số, 3Gang mong muốn mang lại những trải nghiệm mượt mà và đơn giản tới người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Mọi giao dịch gửi tiền, tất toán online đều được xử lý tức thời, mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và công sức chỉ với 1 chiếc điện thoại di động.

Hiện nay, 3Gang đang là đối tác chiến lược với các tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam như Ngân hàng MB Bank, Quỹ đầu tư Amber, Công ty cổ phần Tập đoàn Bảo Việt, Ví điện tử 9Pay,…Với tầm nhìn của đội ngũ Ban Lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm về lĩnh vực Tài chính, Công nghệ, 3Gang hướng tới trở thành một giải pháp tài chính toàn diện, đồng hành cùng người dân Việt trên hành trình tích lũy và kiến tạo tương lai.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm của 3Gang, bạn đọc vui lòng truy cập trang web: https://3gang.vn.

3. Lời kết

Tích lũy tiền bạc, kiến tạo cuộc sống bền vững không phải là chuyện của ngày mai. Tất cả những tài sản khổng lồ đều bắt nguồn từ những đồng xu nhỏ, hãy bắt đầu từ những khoản tiền nhỏ, sử dụng chúng một cách thông minh, bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để đạt được mục tiêu làm chủ tài chính của mình.

Link báo: https://baophapluat.vn/3gang-dong-hanh-tich-luy-cung-nguoi-viet-post498371.html 

——————————————————

3Gang – Ứng dụng Tích Lũy và Đầu Tư trực tuyến thông minh

  • Website: https://3gang.vn/
  • Hotline: 1900 3492
  • Zalo hỗ trợ: 0971 955 901
  • Trụ sở chính: TT5-1B-25, Khu đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 

Zalo Chat