Top 5 app gửi tiết kiệm lãi suất cao và an toàn nhất

Hình thức tiết kiệm online đã và đang rất được yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các app tiết kiệm online đã được ra mắt cho khách hàng lựa chọn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của 3Gang, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn top 5 app gửi tiết kiệm lãi suất cao và an toàn nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển vượt trội của công nghệ thông tin, các ứng dụng ngân hàng số và đầu tư tài chính đã được phát triển. Dưới đây 3Gang sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 app gửi tiết kiệm lãi suất cao và an toàn nhất hiện nay nhé!

Topi ứng dụng đầu tư, tiết kiệm thông minh. 

App gửi tiết kiệm TOPI 

TOPI thực chất là một app đầu tư tài chính khá quen mặt với người dân Việt Nam. Đây là ứng dụng đầu tư và tích lũy vừa an toàn lại thông minh. Bên cạnh đầu tư chứng khoán thì TOPI còn cung cấp các hình thức gửi tiền tiết kiệm online với lãi suất cao. 

Hiện nay, lãi suất tiền gửi có kỳ hạn của TOPI đang dao động từ 6,5%-8,88%/1 năm. Mức lãi suất này hiện đang cao hơn so với đa số lãi suất tiền gửi của các ngân hàng ở Việt Nam. Vì thế, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn gửi tiền tiết kiệm online qua app của TOPI. 

Ngân hàng số Timo sẽ giúp các bạn tiết kiệm online dễ dàng. 

App gửi tiền tiết kiệm online của Ngân hàng số Timo

Ngân hàng số Timo hiện đang giới thiệu với khách hàng hình thức gửi tiền tiết kiệm online với lãi suất đặc biệt hấp dẫn. Khách hàng có thể chọn các kỳ hạn gửi 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng…Mức lãi suất trung bình của Timo là từ 3,00 – 5,25%/1 năm. 

So với mức lãi suất của các ngân hàng cổ phần hiện nay tại Việt Nam thì lãi suất của Timo không cao hơn nhiều. Nên các bạn có thể cân nhắc lựa chọn hình thức gửi tiền tiết kiệm phù hợp với khả năng tài chính. 

Gửi tiết kiệm online trên ví điện tử MoMo. 

App gửi tiền tiết kiệm online MoMo 

Ví điện tử MoMo cũng nằm trong top 5 app gửi tiết kiệm lãi suất cao và an toàn nhất hiện nay cho các bạn tham khảo. Gửi tiết kiệm online cùng MoMo đa dạng ngân hàng và kỳ hạn linh hoạt. 

Khi các bạn gửi tiết kiệm online trên MoMo sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng cạnh tranh lên đến 6,6%/1 năm. Khách hàng có thể dễ dàng gửi tiền tiết kiệm qua ví MoMo dễ dàng 24h/7. Tiền gốc và tiền lãi sẽ được Ngân hàng gửi về ví MoMo cho đến ngày đáo hạn. 

Viettel Money cung cấp cho khách hàng hình thức gửi tiền tiết kiệm online với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

App gửi tiền tiết kiệm Viettel Money 

Viettel Money là sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghệ và Viễn Thông Quân Đội Viettel. Hình thức gửi tiết kiệm online của Viettel Money hiện đang được đông đảo khách hàng tin dùng. 

Quý khách hàng sẽ có cơ hội mở tài khoản tiết kiệm online trên ứng dụng Viettel Money một cách dễ dàng. Người dùng có thể dễ dàng nạp/rút tiền mà không cần thông qua bất cứ thủ tục rườm rà nào. 

Lãi suất tiết kiệm online trên Viettel Money sẽ thay đổi tùy theo ngân hàng. Ví dụ: Ngân hàng MB hiện đang có lãi suất tiết kiệm cao nhất là 4%/ 1 năm. Trong khi đó Bảo Việt Bank hiện đang có lãi suất lên tới 6%/1 năm. 

Ứng dụng đầu tư và tích lũy 3Gang có thể gửi tiền tiết kiệm với lãi suất lên đến 11%/1 năm. 

App gửi tiền tiết kiệm 3Gang 

3Gang cũng là một trong top 5 app gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao và an toàn nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức gửi tiền tiết kiệm online là không kỳ hạn và có kỳ hạn. Việc lựa chọn tiết kiệm trên 3Gang sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn như: 

  • Chủ động lựa chọn kỳ hạn gửi góp mong muốn. 
  • Lãi suất hấp dẫn, cao nhất lên đến 9%/1 năm. 
  • Kỳ hạn gửi tiết kiệm đa dạng từ 1 đến 36 tháng. 
  • Không giới hạn số lần gửi. Mỗi lần gửi tối thiểu 30.000 VNĐ. 
  • Không thu bất cứ khoản phí nào, không mất thuế TNCN. 
  • Lãi sẽ được trả dựa trên gốc cộng dồn mỗi ngày. 

Đặc biệt, 3Gang vừa tung ra chương trình khuyến mại +0.2% lãi suất cho khách hành mở tài khoản tiết kiệm online từ ngày 02/05 – 31/05/2024. Qúy khách hàng có nhu cầu tham khảo chi tiết về app đầu tư và tích lũy thông minh 3Gang. Hãy truy cập vào website: https://3gang.vn/. Hoặc gọi điện đến số hotline: 1900 3492 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Tạm kết: 

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn top 5 app gửi tiết kiệm lãi suất cao và an toàn tại Việt Nam hiện nay. Hình thức gửi tiết kiệm qua app đang được khách hàng rất ưa chuộng. Hy vọng thông qua bài viết trên đây, quý khách hàng sẽ tìm được app tiết kiệm online phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân.