Cùng khám phá các lợi ích vượt trội khi chọn mua bảo hiểm sức khỏe An Gia tại 3Gang:

1️⃣ Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm: Đây là một mức bảo vệ lớn, giúp bạn không phải lo lắng về những chi phí y tế đắt đỏ.

2️⃣ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký

3️⃣ Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí: Quá trình bồi thường nhanh chóng và thuận tiện.

4️⃣ Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc: Điều này đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết trong thời gian ngắn nhất khi bạn cần.

5️⃣ Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 150 bệnh viện và phòng khám chất lượng cao trên cả nước: Bạn được chủ động lựa chọn cơ sở tiện ích, phù hợp với nhu cầu khi cần chăm sóc sức khỏe.

6️⃣ Vượt trội hơn Bảo hiểm y tế của bảo hiểm xã hội: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia không có sự phân biệt giữa đúng tuyến và trái tuyến, giúp bạn linh hoạt trong việc chăm sóc sức khỏe của mình.

7️⃣ Chi trả các chi phí y tế khi khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam: Điều này đồng nghĩa với việc bạn có sự lựa chọn đa dạng trong việc chăm sóc sức khỏe và nhận sự quan tâm khi cần.

===============================

3Gang – Ứng dụng Tích Lũy và Đầu Tư trực tuyến thông minh.

  • Website: https://3gang.vn/
  • Group: https://www.facebook.com/groups/3gangofficial
  • Hotline: 1900 3492
  • Zalo hỗ trợ: 0971 955 901
  • Trụ sở chính: TT5-1B-25, Khu đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.